พักร้อนมาผ่อนคลาย กับกิจกรรมดี ๆ ที่ทาง ค่าย ME Records (มี เรคคอร์ด) ร่วมกับ KKBOX จัดขึ้นเพื่อต้อนรับการกลับมาของ PAUSE (พอส) วงดนตรีระดับตำนานที่หลากหลายเพลงฮิตในอดีตยังคงคลาสสิค และได้รับความนิยมอยู่ในปัจจุบัน

 

PAUSE PLAY AGAIN แฟนมีตติ้ง เติมความสุข ฟื้นความทรงจำ ให้กับแฟนเพลงวง พอส

 

PAUSE PLAY AGAIN (พอส เพลย์ อะเกน) มินิคอนเสิร์ตขนาดย่อม แต่เต็มไปด้วยความรักความทรงจำขนาดใหญ่ เตรียมไว้มอบให้กับผู้โชคดีกว่า 100 ท่าน ณ ร้าน Est.33 เดอะไนน์ พระรามเก้า

 

พล-คชภัช พิธีกรของงาน

พล – คชภัช พิธีกรของงาน

 

เปิดฉากเรียกความประทับใจกันตั้งแต่ลีลาพิธีกรของ พล – คชภัค ผลธนโชติ ที่ยอมวางมาดเอ็กเซ็กคลูทีฟโปรดิวเซอร์ชั่วคราว มาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ วอร์มเครื่องกันด้วยการเล่นเกมส์ชิงของรางวัลระดับพรีเมี่ยม ช็อตนี้เล่นเอาเสียงหัวเราะทะลักร้าน Est.33 กันเลยทีเดียว

 

pause play again

เก้ง เครสเซนโด แขกรับเชิญพิเศษ

เก้ง เครสเซนโด แขกรับเชิญพิเศษ

เฟ้นท์-ประภาพ ตันเจริญ หนึ่งในผู้ที่ได้รับการคัดเลือกการวง ให้มาร่วมโชว์วันนี้

เฟ้นท์ – ประภาพ ตันเจริญ
หนึ่งในผู้ที่ได้รับการคัดเลือกการวง ให้มาร่วมโชว์วันนี้

 

จัดความฟินต่อเนื่องด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก วง พอส เปิดโชว์ด้วยเพลง ที่เธอเฝ้ารอ เป็นการเรียกน้ำย่อยเบา ๆ ก่อนเปิดตัวแขกรับเชิญคนพิเศษคนแรก มาเรียม เกรย์ กับเพลงที่ฮิตตลอดกาลอย่าง ความลับ, ช่วยบอกได้ไหม, บางสิ่ง และ ดาว ก่อนส่งไมค์ต่อให้กับอีกหนึ่งเกสท์คนสำคัญ เก้ง เครสเซนโด ที่ขนเพลงของพอสมาจัดเต็มแบบไม่ยั้ง

 

มาเรียม โชว์พลังเสียง

มาเรียม โชว์พลังเสียง

บรรยากาศของงาน

ไฮไลท์ของงานในเพลง รักอยู่รอบกาย

ไฮไลท์ของงานในเพลง รักอยู่รอบกาย

 

เข้าสู่โหมดซึ้งในซีนไฮไลท์ของงานกับ เพลง รักอยู่รอบกาย ที่เป็นเหมือนตัวเชื่อมของกาลเวลา ทำให้พอส และคนรักพอสได้มาเจอกันอีกครั้ง

เร่งระดับความฟินกันต่อด้วยอีกหนึ่งความพิเศษที่ทางวงจัดไว้ให้กับ 3 หนุ่ม 3สไตล์ จิว โกวิทย์ ตั้งโยธิน, เฟ้นท์ ประภาพ ตันเจริญ และ หมี่หยก ประเวศน์ จินดาดำรงเวช ที่ผ่านการคัดเลือกจากวง โดยการส่งคลิปคัฟเวอร์เพลง รักอยู่รอบกาย มาโชว์เสียงร้องในสไตล์ตัวเองร่วมกับวงเป็นครั้งแรก เพิ่มสีสันและเรียกเสียงปรบมือได้ไม่แพ้กัน

 

3 ผู้โชคดีที่รับการคัดเลือกจากวงพอส ให้ร่วมร้องในแคมเปญนี้

3 ผู้โชคดีที่รับการคัดเลือกจากวงพอส ให้ร่วมร้องในแคมเปญนี้

 

แต่ที่ต้องอ้าปากค้างกันหนักมากเมื่อรุ่นใหญ่อย่าง หนุ่มเอ โชว์เก๋าวาดลีลาสไลด์กีต้าร์ขั้นเทพในเพลง ยื้อ ก่อนที่ 3 หนุ่ม นอ – เอ – บอส จะเล่าความประทับใจที่มีต่อแฟนเพลงและแคมเปญนี้

 

ลีลาเล่นเบสเท่ห์จากนอ พอส

ลีลาเล่นเบสเท่ห์จากนอ พอส

เอ พอส โชว์ลีลาสไลด์กีต้าร์

เอ พอส โชว์ลีลาสไลด์กีต้าร์

 

โดย นอ ได้กล่าวว่า “ผมและเพื่อน ๆ เป็นเหมือนนายไปรษณีย์ทำหน้าที่คอยส่งจดหมายและข้อความ เมื่อไหร่ที่ยังคงมีคนรับ ผมก็ยังอยากทำหน้าที่อยู่อย่างนี้ ขอบคุณกิจกรรมดีๆที่ทำให้ที่ทำให้รู้ว่าเพลงของพวกเรายังคงอยู่ในใจแฟนเพลงครับ”

และอีกหนึ่งความประทับใจที่ เก้ง กล่าวด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้มว่า “ผมรู้สึกขอบคุณ และตื่นเต้นทุกครั้งที่มีโอกาสร่วมงานกับพี่ๆวงพอส มันเกินฝันสำหรับผมมาก ทุกครั้งที่ได้ร้องเพลงของพอส มันเหมือนมีพลังส่งมา”

ปิดท้ายชั่วโมงแห่งความสุขด้วย “ที่ว่าง” เพลงที่ โจ้ อัมรินทร์ เหลืองบริบูรณ์ มักพูดส่งเข้าเพลงนี้ว่า “สายลมจะพัดพา ให้เราได้มาอยู่ด้วยกัน” ทันทีที่จบเพลงนี้ ทุกคนต่างมีความรู้สึกเดียวกันว่า “โจ้ไม่เคยจากพวกเราไปไหน ความรักของโจ้ยังคงอยู่รอบกายแฟนเพลง และจะเป็นแบบนั้นไปตลอด”

 

วงพอสและแขกรับเชิญพิเศษ เก้ง เครสเซนโด และ มาเรียม เกรย์

วงพอสและแขกรับเชิญพิเศษ เก้ง เครสเซนโด และ มาเรียม เกรย์

 

พอส เพลย์ อะเกน กล่องความทรงจำที่ถูกเก็บมากว่า 20 ปี วันนี้ได้ถูกเปิดออกขึ้นมาอีกครั้ง เพื่อให้ พอส ทำหน้าที่บรรจุความสุขลงไปในนั้นเหมือนเช่นเคย

 

 

อัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของ วง PAUSE (พอส) ได้ที่

 

Facebook : https://www.facebook.com/pausepage/
https://www.facebook.com/MERECORDSLABEL
IG : Merecordslabel /Twitter : Merecordslabel
Youtube Channel : MERECORDSLABEL

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

Tags

ข่าวคอนเสิร์ต คอนเสิร์ต Pause Play Again มาเรียม เกรย์ วง Pause วงพอส แฟนมีตติ้ง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top