“ความไม่ชัดเจนของคน หนึ่ง คน อาจทำให้อีก “สอง” คนเสียใจ”

หายหน้าหายตาไปพักใหญ่ สำหรับสาวเสียงสวยแห่งเอเอฟ 8 “จอย จีราพัชร” วันนี้กลับมาแล้ว พร้อมซิงเกิ้ลใหม่ Don’t เพลงสไตล์ R&B ดนตรีน้อยชิ้น เพลงช้าความหมายเศร้า บอกเรื่องราวช้ำ ๆ ของคนมาที่หลัง และเจ็บกว่าเพราะเป็นรักซ้อนระหว่างพี่น้อง

 

(คลิป) เบื้องหลังเอ็มวีเพลง Don't ของ จอย จีราพัชร AF8 รักสาม ระหว่างพี่น้อง!
จอย จีรพัชร Yong Gen Diva จาก AF8

 

“ได้โปรดอย่าทำอย่างนี้ ได้ไหม ปล่อยฉันไว้คงไม่ตายหรอก ขอให้เธอคิดให้ดี เพราะเธอยังมีเขา ก็เห็นรักกันดี ส่วนคนไม่รัก ก็แค่เพียง พูดมา ให้เข้าใจ จะได้ไม่มีน้ำตา”

 

นักแสดงนำใน mv เพลง Don't
นักแสดงนำใน mv เพลง Don’t

 

ระหว่างความรักกับชายหนุ่ม กับความรักของพี่น้อง
ระหว่างความรักกับชายหนุ่ม กับความรักของพี่น้อง

 

ประโยคเชือดเฉือนก่อนบอกลา ที่จอยต้องถ่ายทอดด้วยความรู้สึกของคนที่ไม่ได้เข้มแข็งแต่ก็พร้อมที่จะเจ็บ การร้องจึงต้องใช้ลม และการถ่ายทอดความอ่อนไหว โดย โปเต้ AF8 โปรดิวเซอร์ และ แท็บบี้ AF6 Vocal Director ไกด์ให้เน้นการใช้เสียงลม และลดการใช้ลูกคอให้น้อยกว่าปกติ จนถึงช่วง bridge ถึงปล่อยให้จอย adlib อย่างเต็มที่ เรียกว่าใช้เสียงแทบจะครอบคลุมเรนจ์เสียงทั้งหมดที่มีกันเลย การเข้าห้องอัดในเพลงนี้จึงถือว่าเป็นความท้าทายครั้งใหม่ในฐานะนักร้องของจอยเลยทีเดียว

 

จอย มานั่งดูการถ่ายทำเอ็มวีอย่างใกล้ชิด
จอย มานั่งดูการถ่ายทำเอ็มวีอย่างใกล้ชิด
สองพี่น้องคนดัง กับนายแบบหนุ่มสุดหล่อ
สองพี่น้องคนดัง กับนายแบบหนุ่มสุดหล่อ

 

ในการถ่ายทำเอ็มวีเพลง Don’t ยกกองไปสตูดิโอแถวรัชดา เนื้อหาค่อนข้างเศร้า เพราะว่าเป็นความรักระหว่างคนสามคน เมื่อพี่น้อง ต้องมารักผู้ชายคนเดียวกัน นักแสดงทั้งสามต่างถ่ายทอดอารมณ์เพลงได้ดี ด้วยเนื้อหาและเสียงร้องของ “จอย” ด้วยแล้ว ทำให้เพลงนี้เป็นอีกเพลงเศร้า ที่น่าฟัง และน่าจะถูกใจแฟน ๆ รับรองว่าภาพสวยแน่นอน

 

จอย จีรพัชร AF8
จอย จีรพัชร AF8

 

คลิปเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง Don’t

 

 

สามารถ ฟัง/โหลด/โหวต/ชม เพลงและ มิวสิควิดีโอเพลง Don’t ของจอยได้ที่ www.truemusic.com โหลดเสียงรอสาย โทร.2222 แล้วบอกชื่อเพลง (นาทีละ 5 บาทเฉพาะลูกค้าทรูมูฟ) และพรีเมียร์มิวสิควิดีโอในการการ “สยามเด็กเล่นพลัส” ทางช่องทรูมิวสิคได้เป็นที่แรก ในวันที่ 20 ก.ค. 2015

ติดตามข่าวความเคลื่อนไหวของ จอย จีราพัชร ได้ที่

facebook.com/TrueFantasia
twitter @True_Fantasia
instagram @True_Fantasia
youtube.com/TrueFantasia

Tags

true fantasia ข่าวเอเอฟ จอย AF8 จอย จีราพัชร เบื้องหลังมิวสิควิดีโอ เพลง Don't เพลง ใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top