อีกหนึ่งสาวเสียงดี เอม สาธิดา ปิ่นสินชัย หรือ เอม AF11 นอกจากจะหันมาเอาดีด้านการแสดง และพิธีกร แต่งานเพลงก็ยังไม่ทิ้ง ล่าสุดเจ้าตัวออกอาการตื่นเต้น ได้ร้องเพลงประกอบซีรีส์ครั้งแรก เรื่อง My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก นำแสดงโดย เป้ อารักษ์ และ เอสเธอร์ ทางช่อง True4U โดย เอม สาธิดา รับหน้าที่ร้องเพลง โลกหมุนให้เราเจอกัน 1 ใน 4 เพลงประกอบซีรีส์ My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก ซึ่งความพิเศษของเพลงนี้ จะมี 2 เวอร์ชั่น ทั้งชายและหญิง โดย เอม ได้ให้สัมภาษณ์ว่า เป็นแนวเพลงที่ต่างจากที่เคยร้องมา

 

 

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก True Inside HD

 

เอม สาธิดา: ตื่่นเต้นมาก ๆ เลยนะ ด้วยความที่เราไม่เคยร้องเพลงประกอบมาก่อน ร้องแต่ซิงเกิ้ลตัวเอง ห่างไกลจากตัวเรามากเลย ปกติเราจะร้อง R&B แนวเท่ ๆ ที่เราชอบใช่มั้ยคะ อันนี้จะเป็นแนวที่ พอฟังครั้งแรกจะแบ๊วมาก จะยากมาก แต่ตอนเข้าห้องอัดพี่ ๆ เขาก็บอกว่า ลองคิดว่าเราเมา ๆ ร้องมั้ย คิดว่าทำให้ง่ายที่สุดกับเรา ก็เลยใส่ความกวนเข้าไปได้ ลองปรับไปเรื่อย ๆ ถือว่าเป็นเพลงที่ยาก ยากกว่าซิงเกิ้ลตัวเองอีก พอได้ฟังแล้วก่อนมิกซ์คือน่ารักเลย สดใส ร่าเริง ต่อให้โลกจะเป็นอย่างไรก็ม่เป็นไร เดี๋ยวฉันก็ได้รักเธอ เวลาร้องต้องยิ้มตลอดเวลาเลยค่ะ

 

 

 

 

ฝากด้วยนะงับ!! ผลงานเพลงประกอบseriesเรื่องแรกของเอม 🎤🎬ก่อนไปดูตอนพิเศษ EP.0 คืนนี้ มาฟังเพลงประกอบซีรีส์ My Girl 18มงกุฎสุดที่รัก กับเพลง “โลกหมุนให้เราเจอกัน”พระเอกนางเอกฟินแน่นอน 👉🏻👈🏻 —- ติดตาม “My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก” 🎬10 ก.ค. รับชมตอนพิเศษ 🎬16 ก.ค.รับชม Ep.1 ตอนใหม่ ทุกวันจันทร์-อังคาร @jeab_napassarin 📺ช่องทางรับชม TrueAsianSeries HD (120,239) 21.00 น. True4U (24) 22.00 น. App TrueID 23.00 น. TrueVisions Official YouTube เริ่ม 24.00 น #MyGirlThailand #MyGirl18มงกุฎสุดที่รัก #TrueVisionsOriginalPictures #TrueAsianSeriesHD #True4U #TrueID #TrueVisions #HaloProductions #halo_entertainment #AimSatida special thanks to @klandth

A post shared by BABYAIM (@aimsatida) on

 

@aimsatida ฝากด้วยนะงับ!! ผลงานเพลงประกอบซีรีย์เรื่องแรกของ เอม ก่อนไปดูตอนพิเศษ EP.0 คืนนี้ มาฟังเพลงประกอบซีรีส์ My Girl 18มงกุฎสุดที่รัก กับเพลง “โลกหมุนให้เราเจอกัน”พระเอกนางเอกฟินแน่นอน ติดตาม “My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก”
10 ก.ค. รับชมตอนพิเศษ 16 ก.ค. รับชม Ep.1 ตอนใหม่ ทุกวันจันทร์-อังคาร

 

ช่องทางรับชม
TrueAsianSeries HD (120,239) 21.00 น.
True4U (24) 22.00 น. App TrueID 23.00 น.
TrueVisions Official YouTube เริ่ม 24.00 น

 

เอม สาธิดา ตื่นเต้น ร้องเพลงประกอบซีรส์ครั้งแรก My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก (มีคลิป)

เอม สาธิดา ตื่นเต้น ร้องเพลงประกอบซีรส์ครั้งแรก My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก (มีคลิป)

เอม สาธิดา ตื่นเต้น ร้องเพลงประกอบซีรส์ครั้งแรก My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก (มีคลิป)

 

 

ติดตามชม True Inside HD เพิ่มเติมได้ที่ ได้อีกช่องทางที่ TrueID App

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

เอม สาธิดา ตื่นเต้น ร้องเพลงประกอบซีรส์ครั้งแรก My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก (มีคลิป) เอม สาธิดา ตื่นเต้น ร้องเพลงประกอบซีรส์ครั้งแรก My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก (มีคลิป) เอม สาธิดา ตื่นเต้น ร้องเพลงประกอบซีรส์ครั้งแรก My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก (มีคลิป)

 

และ แอปพลิเคชั่น

เอม สาธิดา ตื่นเต้น ร้องเพลงประกอบซีรส์ครั้งแรก My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก (มีคลิป) TrueID Application เอม สาธิดา ตื่นเต้น ร้องเพลงประกอบซีรส์ครั้งแรก My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก (มีคลิป) Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

trueinsideHD ข่าวเพลงประกอบละคร เพลง ใหม่ เพลงประกอบ My Girl 18 มงกุฏสุดที่รัก เพลงประกอบซีรีส์ เอม สาธิดา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top