ถึงจะขึ้นไปมอบความ Fin ให้ชาวเหนือนับครั้งไม่ถ้วนด้วยเสียงเพลงมาแล้วก็ตาม แต่ วง PLAYGROUND (เพลย์กราวด์) ก็ยังคงหวั่นไหวระทึกใจทุกครั้งที่ไปเยือน เพราะด้วยความน่ารัก พร้อมกับความอบอุ่นที่ชาวเหนือ มอบให้ได้สัมผัสตลอดเวลาที่ขึ้นไปเล่นคอนเสิร์ต และ ครั้งนี้ก็เช่นกันถึงแม้สมาชิกในวงจะเหลือแค่เพียง 3 ตอ คือ ติ๊ก – ตุ้ย – ตุลย์ แต่หนุ่ม ๆ วง เพลย์กราวด์ ก็การันตีได้อย่างเต็มเสียงว่าในงาน LEO presents PingFai Festival 3 พวกเราจะสาดความสุขส่งเป็นเสียงเพลงให้แฟนๆได้ลืมหนาวกันแบบนอนสต็อบกันแน่นอน

 

วง PLAYGROUND สารภาพ หวั่นไหวทุกครั้งที่ขึ้นเหนือ

 

วง เพลย์กราว เล่าว่า

 

“เชียงใหม่นี่!เรียกว่าเป็นบ้านหลังที่สองของพวกเราเลยก็ว่าได้ครับ เพราะมานับครั้งไม่ถ้วน แต่ก็ยังอยากที่จะกลับมาอีก แบบหวั่นไหวทุกครั้งที่มา ที่บอกว่าหวั่นไหวเนี้ย !! เพราะชาวเหนือเป็นคนน่ารัก อบอุ่น ให้การตอนรับพร้อมกับตอบรับเราทุกครั้งที่ขึ้นมาเล่นคอนเสิร์ตที่นี่เลยครับ และ ในครั้งนี้ก็เป็นครั้งที่พิเศษอีก ครั้งเลยก็ว่าได้เพราะว่าเป็นช่วงหน้าหนาว แถมยังเข้าใกล้คริสต์มาส-ปีใหม่ พร้อมกัน

 

วง PLAYGROUND สารภาพ หวั่นไหวทุกครั้งที่ขึ้นเหนือ

 

พวกเรา วง เพลย์กราว ก็เตรียมของขวัญชิ้นพิเศษซึ่งเป็นเพลงใหม่ของวงชื่อเพลง สารภาพ มาโชว์ ในงาน LEO presents PingFai Festival 3 เป็นหนึ่งอีเว้นท์ในแคมเปญ LEO ยกมันส์ขึ้นเหนือ ที่ ลานประเสริฐแลนด์ (ฝั่งลานดิน) นิมมาน ซอย 6 เชียงใหม่ ตั้งแต่ วันที่ 21 ถึง 30 ธันวาคม 2560 เวลา 17.00-00.00 น. ซึ่งพวกเราจะอยู่ในโซน LEO มันส์ ZABB มันส์ ZONE (ลีโอมันส์แซ่บมันส์โซน) แล้วงานนี้ นอกจากพวกเราแล้วก็ยังมีอีกหลายวงที่ขึ้นมามอบความสุขส่งท้ายปี อย่าง Nap A Lean , The Mousses , The Rube บอกเลยว่าห้ามพลาดแล้วมาเจอกันเยอะๆนะครับ”

 

ใครที่เหงา ใครที่หนาว!! ก้าวเข้ามาสัมผัสกันในกับงานนี้รับรองว่าความเหงาจะกลายเป็นรอยยิ้ม กับความอร่อยของร้านอาหารหลากหลายแนว พร้อมกับซุ้มเกมส์ต่าง ๆ ที่เราจัดเป็นของขวัญไว้ให้ ส่วนความหนาวจะ มีแต่ไออุ่นเพราะถูกโอบกอดด้วยเสียงเพลง

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

วง PLAYGROUND สารภาพ หวั่นไหวทุกครั้งที่ขึ้นเหนือวง PLAYGROUND สารภาพ หวั่นไหวทุกครั้งที่ขึ้นเหนือวง PLAYGROUND สารภาพ หวั่นไหวทุกครั้งที่ขึ้นเหนือ

 


และ แอปพลิเคชั่น

วง PLAYGROUND สารภาพ หวั่นไหวทุกครั้งที่ขึ้นเหนือ
TrueID Application
วง PLAYGROUND สารภาพ หวั่นไหวทุกครั้งที่ขึ้นเหนือ
Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

ข่าวคอนเสิร์ต วง Playground เทศกาลดนตรี เพลง สารภาพ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top