ค่าย HolyFox ปล่อยผลงานแรกของ TINN (ติณณ์ นภาลัย) ที่มีชื่อว่า แค่เพียงเท่านั้น (All I could) หนุ่มนักดนตรีศิลปินเดี่ยวภายใต้สังกัด LOVEiS ENTERTAINMENT ผู้ที่ถ่ายทอดบทเพลงผ่านเสียงกีตาร์ และเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ของเขา โดยผสมผสานความเป็น Folk Rock อยู่ในบทเพลง อดีตเคยเป็นสมาชิกวง Old Fashioned Kid มีผลงานออกมา 1 อัลบั้ม และปัจจุบัน ติณณ์ เป็นอาจารย์สอนดนตรี ที่วิยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล, โปรดิวเซอร์ และนักแต่งเพลงอีกด้วย รวมทั้งเป็นสามีสุดเท่ของ มน ชุติมน (Room39) ที่เข้าประตูวิวาห์ไปเมื่อต้นปีที่แล้ว ล่าสุดได้เป็นศิลปินเดี่ยวภายใต้สังกัด LOVEiS Entertainment มีผลงานซิงเกิ้ลแรก แค่เพียงเท่านั้น (ALL I could) ในนาม TINN

 

 

เพลง “แค่เพียงเท่านั้น (All I could)” กล่าวถึงความรู้สึกของคนคนหนึ่งที่ดิ่งลึกเข้าไปในห้วงความคิดในอดีตที่เคยรักกัน แต่ตอนนี้ทำได้เพียงแค่เฝ้ามองและยินดีกับคนนั้น ถึงแม้คนนั้นจะไม่มีเขาในชีวิตเลยก็ตาม ฟังเพลง แค่เพียงเท่านั้น ศิลปิน ติณณ์ TINN ได้ที่ trueid music

 

ติณณ์ นภาลัย ศิลปินหน้าหวาน จาก Holy Fox ปล่อยซิงเกิ้ลแรก แค่เพียงเท่านั้น

 

ติณณ์ นภาลัย จาก Holy Fox ปล่อยซิงเกิ้ลแรก แค่เพียงเท่านั้น

 

สามารถติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ “แค่เพียงเท่านั้น (All I could)” ได้วันนี้ที่ Youtube: HolyFox Records และติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทาง Facebook Fanpage: HolyFox/LOVEiS/TINN - Instagram : @LOVEiS_News / @tnapalai 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

LOVEiS ข่าวนักร้องไทย ติณณ์ นภาลัย เพลงใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top