เกิร์ลกรุ๊ปวัยใสแดนกิมจิ วง ไทนี่-จี (Tiny-G) เป็นที่รู้จักมากมายในกลุ่มวัยรุ่น เด็กสาวร่างเล็ก แต่เปี่ยมไปด้วยพลัง ปัจจุบันสมาชิกประกอบด้วย เจ มิน, โดฮี และ มินท์ (สาวไทยที่มีความสามารถทั้งร้องและเต้น จนก้าวสู่ความเป็นศิลปินระดับเอเชียได้) ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี กับซิงเกิ้ลล่าสุดเพลง “ไอซ์ เบบี้ (Ice Baby)” แนวเพลงสดใส น่ารัก แต่เนื่องจากระหว่างนี้ “โดฮี” หนึ่งในสมาชิกของวง กำลังมีผลงานการแสดงอยู่

 

2สาว มินท์ เจ มิน ปล่อยเพลงพิเศษ The Only One เปิดตัววง Tiny - G M ชวน นัททิว เล่น MV

อีก 2 สาว มินท์ และ เจ มิน ไม่อยากปล่อยเวลาให้เสียเปล่า จึงพูดคุยกันและเกิดไอเดียสนุก ๆ คิดโปรเจคพิเศษขึ้นมา ในนามวง ไทนี่-จี เอ็ม (Tiny-G M) พร้อมเพลงที่ร้องเป็นภาษาไทยเพลง “ดิ โอลี่ วัน (The Only One)” ภายใต้สังกัดบริษัท รีรัน มิวสิค (Rerun Music) ประเทศไทย ซึ่งเอกลักษณ์ของเพลงนี้เกิดมาจากการเต้นและสไตล์การแร๊พที่โดดเด่นของ “มินท์” กับเสียงร้องที่เปี่ยมด้วยพลังและมีเทคนิคของ “เจ มิน” เรียกได้ว่าเป็นการผสมผสานที่ลงตัว

2สาว มินท์ เจ มิน ปล่อยเพลงพิเศษ The Only One เปิดตัววง Tiny - G M ชวน นัททิว เล่น MV

“มินท์” ในฐานะลีดเดอร์ของวง ไทนี่-จี เอ็ม (Tiny-G M) เปิดเผยให้ฟังถึงโปรเจคพิเศษนี้ว่า “เริ่มจากที่มินท์และเจ มิน รู้สึกอยากทำอะไรสนุกๆ ระหว่างที่รอ โดฮี ถ่ายละคร แล้วอีกอย่างมินท์ก็คิดถึงบ้าน เลยชวน เจ มิน มาเที่ยวเมืองไทย มีโอกาสได้เจอ พี่แม็ค ศรัณย์ โปรดิวเซอร์คนเก่ง ก็เลยพูดคุยปรึกษา จนเกิดเป็นเพลง “ดิ โอลี่ วัน (The Only One)” นี้ขึ้นมา แนวเพลงเป็นสไตล์ ฮิปฮอป อาร์แอนด์บี (Hip Hop R&B) สดใส น่ารัก ตามสไตล์พวกเราเลยค่ะ เพลงนี้มีความพิเศษ คือ นี่จะเป็นครั้งแรกที่ เจ มิน จะร้องเพลงภาษาไทย ซึ่ง เจ มิน สามารถทำได้ดีมาก มินท์ ก็จะช่วยเหลือเค้าในเรื่องการออกเสียง และสำเนียงคำไทยให้ถูกต้องบ้าง เราสองคนตั้งใจทำเพลงนี้เพื่อเป็นของขวัญสำหรับขอบคุณแฟนๆ ทุกคน โดยเฉพาะแฟนๆ ชาวไทย ที่คอยสนับสนุน และเป็นกำลังใจให้พวกเรามาตลอด หวังว่าแฟนๆ น่าจะชอบกันนะคะ”

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

tiny-g m นักร้องเกาหลี นัททิว มิ้นท์ กุญช์ภัสส์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top