Clip 7หนุ่ม GOT7 ประกบ 3หนุ่มนาดาวฯ ต่อ แบงค์ เจมส์ ใน หนังสั้น Sanctuary!

เรียกว่าเป็นกระแสพูดถึงในโลกออนไลน์อย่างรวดเร็ว เมื่อมีการเผยพรีเซ็นเตอร์ใหม่ของ บอช แอนด์ ลอมบ์ ที่คว้าตัวศิลปินเกาหลี 7 หนุ่ม “GOT 7” ทั้ง เจบี, มาร์ค, แจ๊คสัน, จูเนียร์, ยองแจ, ยูคยอม และแบมแบม พร้อม 3 นักแสดงวัยรุ่นไทยสุดฮอต ต่อ-ธนภพ, แบงค์-ธิติ และเจมส์-ธีรดนย์ และตอกย้ำกระแสความแรงได้อย่างต่อเนื่อง เมื่อปล่อยตัวอย่างหนังสั้น Sanctuary ที่นำแสดงโดย แบมแบม-มาร์ค-จูเนียร์ GOT7 พร้อมด้วย 3 นักแสดงไทย ต่อ-แบงค์-เจมส์ ผลงานกำกับของ ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ ให้เหล่าแฟนคลับได้รับชม

Clip VDO. งานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์

Got7 BL 02

Got7 BL 03

Got7 BL 04

Got7 BL 05

Got7 BL 06

Got7 BL 07

Got7 BL 08

Got7 BL 09

Got7 BL 10

Got7 BL 11

Got7 BL 12

Got7 BL 13

Got7 BL 14

Got7 BL 15

 

คลิกอ่าน!

g2

พร้อมกันหรือยัง!!! ปรากฏการณ์ GOT7 บุก เอ็มดิสทริค

g3

GOT7 พบปะแฟน ๆ แบบเต็มอิ่ม ใน GOT7 1st CONCERT FLY IN BANGKOK

 

ล่าสุด บอช แอนด์ ลอมบ์ จัดงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ทั้ง 10 คน โดยร่วมกับ โฟโนล็อค และนาดาวบางกอก เปิดตัวหนังสั้น Sanctuary เมื่อวันพุธที่ 11 พฤษภาคม 2559 ณ โรงภาพยนตร์ไอแมกซ์ ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต ชั้น 4 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ โดยบรรยากาศบริเวณรอบนอกงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นเมื่อเหล่าอากาเซ่และแฟนคลับต่างมาให้กำลังใจศิลปินที่ตนเองชื่นชอบ ทำเอาศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ดูเล็กไปถนัดตา แต่เนื่องจากอาการป่วยของ เจบี ทำให้งานนี้ไม่สามารถมาร่วมได้

S__17088775

เริ่มงานด้วยการพูดคุยถึงที่มาของเคมเปญในครั้งนี้จากคุณวรางคณา อุทัยรัฐนิธิกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด แผนกวิชั่นแคร์ บริษัท บอช แอนด์ ลอมบ์ (ประเทศไทย) จำกัด คุณอนุวัติ วิเชียรณรัตน์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด ซึ่งเป็นผู้ดูแลการจัดหาพรีเซ็นเตอร์ใหม่ให้กับ บอช แอนด์ ลอมบ์ และร่วมดูแลการผลิตหนังสั้นเรื่อง Sanctuary ที่ได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ ที่โดดลงมากำกับด้วยตัวเอง มาร่วมพูดคุยถึงการทำงานที่ยกกองไปถ่ายทำกันถึงประเทศเกาหลีใต้ท่ามกลางบรรยากาศที่หนาวเย็นสุดๆ

Got7_5488

 

ต่อด้วยการรับชมหนังสั้นของหนุ่มๆ สุดฮอตทั้งจากเกาหลีและไทยในโรงภาพยนตร์เป็นครั้งแรก ที่ให้ความเต็มอิ่มทั้งภาพและเสียงช่วยเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับผู้โชคดีที่เข้าร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้ได้เป็นอย่างดี

Got7_7312

 

และเสียงกรี๊ดยิ่งดังมากขึ้นเมื่อพรีเซ็นเตอร์ของ บอช แอนด์ ลอมบ์ นำทีมโดย GOT7 พร้อมด้วย 3 นักแสดงวัยรุ่นไทย ต่อ-ธนภพ, แบงค์-ธิติ และ เจมส์-ธีรดนย์ ปรากฏตัวร่วมพูดคุยบนเวทีถึงการทำงานร่วมกันในโปรเจกต์ครั้งนี้ พร้อมทั้งยังมีการถามว่าใครโพสท่าเก่งสุด ซึ่งทุกคนชี้ แบมแบม หลังจากนั้นก็เลยเป็นการโพสโชว์ทีละคน

Got7_5593

 

Got7_8245

 

Got7_6261

 

Got7_2352

 

Got7_5956

 

Got7_5965

 

และหนุ่มๆ ยังฝากผลงานให้เหล่าอากาเซ่และแฟนคลับติดตามพวกเขาอีกด้วย โดยหนังสั้น Sanctuary เป็นเรื่องราวของเด็กวัยรุ่นคนหนึ่งที่ไม่กล้าที่จะสู้ ไม่กล้าที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง จนมีจุดเปลี่ยนทำให้อยากจะเป็นคนใหม่และมีบุคลิกที่ดีขึ้น ให้ตรงกับคอนเซ็ปต์ “เราคนเดิมในแบบที่ไม่เคยเป็น อิสระที่คุณเลือกได้จากบอช แอนด์ ลอมบ์” ติดตามติดตามชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่เร็วๆ นี้…

 

>>ดูตัวอย่างหนังสั้น Sanctuary คลิก<<

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

Tags

BAMBAM GOT7 Sanctuary jackson junior mark youngjae yugyeom ข่าวนักร้องต่างประเทศ ข่าวศิลปินต่างประเทศ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top