เป็นวงดนตรีนอกกระแสที่มีแฟน ๆ ติดตามผลงานกันมากมายวงหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับ วง L.กฮ. สังกัด TMG Record เจ้าของเพลง ถุงยาง, หลอกฟันแล้วทิ้งผู้หญิงก็ทำได้, ข้างหลัง, เสร็จแล้ว หรือ  7นาที ดูจากชื่อเพลงแล้วก็ถือว่าแรง จนเกิดเป็นประเด็นขึ้นมา ว่า ทำแต่เพลงฉาบฉวย นำเสนอแต่เรื่องบนเตียง

 

ปุ้ย ร้องนำ วง L.กฮ. เดือดจัด! โดนด่า ว่าทำแต่เพลงแนวเรื่องบนเตียง!

 

งานนี้ ทำให้ ปุ้ย – ร้องนำ วง L.กฮ. ออกอาการเดือดหนักมาก ที่มีคนมาพูดให้เขารู้สึกไม่พอใจในเรื่องเพลงของวงที่เขาแต่งออกมา ซึ่งแต่ละเพลงนั้น มีเนื้อหาพูดถึงความรักของวัยรุ่นปัจจุบัน ที่ค่อนข้างฉาบฉวย จึงทำให้เกิดกรณีดังกล่าว จนร้อนถึงเจ้าตัวต้องออกมาชี้แจงถึงเรื่องราวต่าง ๆ ฟังจาก ปุุ้ย วง L.กฮ.

 

“ผมไม่ใช่ครูเพลงที่จะแต่งเพลงดีๆโดยใช้จิตวิญญาณ และผมก็ไม่ใช่ครูเพลงมืออาชีพ แต่ผมก็แค่แต่งเพลงตามความเข้าใจของผม คนไม่ชอบวง L.กฮ. ผมก็ไม่ว่าครับ แต่ขออย่าโจมตีกันมากเกินไป เพลงของ วง L.กฮ. ไม่เคยไปทำลายสังคม ถ้าตั้งใจลองฟังและคิดดี ๆ เพลงที่ผมเขียนขึ้นมา ล้วนเป็นเพลงที่เตือนสติคนยุคใหม่ ให้รู้จักคิดและรู้จักใช้ความรักรวมถึงรู้จักระวังตัว

 

ปุ้ย ร้องนำ วง L.กฮ. เดือดจัด! โดนด่า ว่าทำแต่เพลงแนวเรื่องบนเตียง!

วง L.กฮ.

 

ส่วนคนที่คิดว่าเพลงของ วง  L.กฮ. เป็นแนวทางฉาบฉวย ที่แต่งขึ้นมาแต่เรื่องบนเตียงนั้น ผมอยากบอกว่าเรื่องการมีเพศสัมพันธ์เขามีกันมาตั้งแต่สมัยพวกเรายังไม่เกิดแล้วครับ และคำที่ผมนำมาใช้ในเพลงก็ไม่ได้ลามกรุนแรงอะไรมากมาย แต่ละวงมีแนวทางเป็นของตัวเอง เพราะฉะนั้นผมอยากบอกว่า ผมก็แค่วงดนตรีธรรมดาที่มาจากต่างจังหวัด และวันนี้มีคนยอมรับและเปิดใจฟังเพลงของ วง L.กฮ. เยอะๆ ทำให้ผมมีงานคอนเสิร์ตทุกวันแบบนี้ ผมก็ความสุขมากๆแล้วครับ ขอบคุณที่ไม่รังเกียจพวกเรา วง  L.กฮ. ครับผม”

 

ใครยังไม่เคยลองฟัง แนะนำให้ฟัง ก่อนจะตัดสินใจเขียนความเห็นนะคะ!

 

เพลง 7 นาที

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่  Line @Trueid
และช่องทาง social ของ อินเทรนด์บันเทิง

Tags

ข่าวนักร้องไทย ค่าย TMG RECORD วง Lกฮ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top