สมัยนี้ ใคร ๆ ก็ฟังเพลงผ่านบริการ Streaming จะมีศิลปินน้อยคนนัก หรือแทบจะไม่มีเลย ที่จะออกมาผลงานอัลบั้ม หันไปโฟกัสออนไลน์กันหมด เพราะว่าเราอยู่ในยุคดิจิตัลนั่นเอง แต่มี ศิลปินนักร้อง-นักแต่งเพลงที่ชื่อว่า SIN ที่ยังคงเห็นคุณค่าของการทำซีดีอัลบั้ม เพื่อให้แฟนเพลงได้ฟังเพลงเพราะ พร้อมเก็บความทรงจำดี ๆ ที่จับต้องได้

 

SIN ทำเก๋ ผุด CD อัลบั้ม HOMEPOP ฝ่ากระแส ดนตรีออนไลน์

 

งานนี้ ซิน SIN เลยตั้งใจทำหน้าที่เขียนเนื้อร้อง – ทำนอง ร่วมโปรดิวซ์ ไปจนถึง กราฟฟิคดีไซเนอร์ ออกแบบปกแผ่นซีดีอัลบั้มเดี่ยวชุดที่ 2 ของเขา HOMEPOP ในคอนเซ็ปที่ เน้นเพลงป็อปแท้ ๆ ทำเองกับมือกับ 7 เพลง วาไรตี้หลากสีสัน ที่มีทั้งสุข เศร้า และให้กำลังใจ ในท่วงทำนองที่ฟังสบาย ๆ อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ปล่อยออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังมาแล้ว 3 เพลง อยากบอกว่ารัก, เธอเปลี่ยนไปแล้ว และ COLORS

 

SIN ทำเก๋ ผุด CD อัลบั้ม HOMEPOP ฝ่ากระแส ดนตรีออนไลน์

 

ฟังเพลงอื่น ๆ ของ SIN ได้ที่ trueID MUSIC

 

ในอัลบั้มนี้ซินยังมีไฮไลท์ที่อยากนำเสนอกับ เพลง Game Over เป็นเพลงที่ ซิน ได้ร่วม Feat. กับศิลปินคนโปรด เชื้อสายอเมริกัน-ญี่ปุ่น Rachael Yamagata และยังมี เพลง ทะเลแห่งฝัน, ยังไม่พร้อม และ เขาไม่ได้รักฉันอีกแล้ว ที่อยากให้ลองฟังความสดใหม่ของสีสันเพลงป็อปที่ ซิน ตั้งใจนำเสนอออกมาได้อย่างน่าสนใจ

 

SIN ทำเก๋ ผุด CD อัลบั้ม HOMEPOP ฝ่ากระแส ดนตรีออนไลน์

 

ฟังเพลงจากอัลบั้ม HOMEPOP ได้ที่ trueID MUSIC

 

สำหรับอัลบั้มนี้ยังเป็นการร่วมงาน ครั้งแรกกับโปรดิวเซอร์ฝีมือดี ฟั่น – โกมล บุญเพียรผล ที่มาช่วยให้พาร์ทดนตรีทำให้อัลบั้มนี้มีความวาไรตี้มากขึ้น พร้อม โซ่ ETC. ที่ร่วมงานกันในอัลบั้ม Melancholy มาร่วมโปรดิวซ์เหมือนเดิม สามารถเป็นเจ้าของแผ่นซีดีอัลบั้ม HOMEPOP ของ SIN นี้ได้ทาง Qikplay.com, B2S,น้องท่าพระจันทร์, อมรมูฟวี่(วรจักร),CAP,DJ Siam, Gram by Gramophone, Music Land (ประตูน้ำ)

 

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่

Youtube: BEC-Tero Music
Facebook: whoissin / BEC-Tero Music Instagram: sinofficial
BEC-Tero Music Official LINE: BEC-Tero Music
Website: www.becteromusic.com/artist/sin.html

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

SIN ทำเก๋ ผุด CD อัลบั้ม HOMEPOP ฝ่ากระแส ดนตรีออนไลน์SIN ทำเก๋ ผุด CD อัลบั้ม HOMEPOP ฝ่ากระแส ดนตรีออนไลน์SIN ทำเก๋ ผุด CD อัลบั้ม HOMEPOP ฝ่ากระแส ดนตรีออนไลน์

 


และ แอปพลิเคชั่น

SIN ทำเก๋ ผุด CD อัลบั้ม HOMEPOP ฝ่ากระแส ดนตรีออนไลน์
TrueID Application
SIN ทำเก๋ ผุด CD อัลบั้ม HOMEPOP ฝ่ากระแส ดนตรีออนไลน์
Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

BEC-TERO MUSIC SIN ข่าวนักร้องไทย ซิน ซิงกูล่าร์ แนะนำอัลบั้ม

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top