เป็นประเด็นร้อนแรงสุด ๆ ในช่วงนี้ สำหรับข่าวการคบซ้อนของนักร้องหุ่นหมีเสียงดี ป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง หรือ ป๊อบ แคลอรี่บลาบลาเจ้าของเพลงฮิตมากมาย คนที่ไม่เข้าตา , ภาพจำ , ระหว่างที่รอเขา รวมทั้งเพลงใหม่ที่กำลังจะปล่อยเร็ว ๆ นี้อย่าง พรุ่งนี้ค่อย... (CHEATDAY) ซึ่งเหตุการณ์โป๊ะแตกในวันที่มีข่าว ป๊อบ ปองกูล เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาวนอกวงการ ปลา วิลาสินี แต่กลับมีข่าวออกมาว่า แฟนที่แต่งงานไม่ใช่ ผู้หญิงที่คนอื่น ๆ รู้จัก นั่นก็คือ โบว์ โดยเรื่องราว ป๊อบ ปองกูล ได้ออกมาทวิตข้อความว่า โบว์ และ ปลา ไม่รู้เรื่องนี้ ทั้งหมดเป็นความผิดของตัวเอง และจะแถลงข่าววันนี้ช่วงบ่าย

 

งานนี้เพื่อน ๆ ป๊อบ ปองกูล ในวงการก็โดนโยงกันหมด ทั้งกอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ก็โดนหาว่าทำไมต้องทำร้ายน้องชูใจ โจอี้บอย ก็เผลอไปโดนปุ่นไลค์ คอมเมนต์หนึ่ง แล้วมีคนแคปไป ก็ต้องออกมาโพสต์ไอจีชี้แจง 

 

งานเข้าต่อเนื่อง! ป๊อป ปองกูล มีข่าวออแกไนซ์ ไม่อยากจ้างร้องเพลง (มีคลิป)

 

@pongkool พรุ่งนี้ผมจะแถลงข่าวที่เดอะวอยซ์ ในระหว่างนี้ผมบอกคร่าวๆได้แค่ว่า ทั้งปลาและโบว์ ไม่มีส่วนรู้เห็นในการคบซ้อน ทั้งหมดที่เกิดขึ้นเป็นความผิดของผมเอง

 

@pongkool ตอนนี้ผมขอร้อง อย่าโจมตีไปที่โบว์ เพราะทุกอย่างผม เป็นคนผิดเอง ผมโกหกเอง

 

 

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก True Inside HD

 

กระแสข่าว ป๊อป ปองกูล ยังไม่ซา ล่าสุดเว็บไซต์หนึ่ง ลงข่าวว่า มีสื่อหนึ่งได้ไปสัมภาษณ์ ออแกไนซ์ดังที่เคยจ้างงานไปเปิดมินิคอนเสิร์ตที่เขาใหญ่ โดยถามว่า ต่อไปลูกค้าคนอื่นๆจะจ้างอีกไหม แต่คำตอบที่ได้คือ คงไม่จ้าง เพราะเรื่องแบบนี้เป็นเรื่องละเอียดอ่อน ลูกค้าฟังก็คงไม่อินแล้ว เรื่องแบบนี้เป็นเรื่องเซนซิทีฟ ส่วนด้านเจ้าของประเด็นร้อน ได้โพสต์ทวิตเตอร์ พรุ่งนี้ผมจะแถลงข่าวที่เดอะวอยซ์ ในระหว่างนี้บอกได้แค่ว่า ผู้หญิงทั้งคู่ไม่มีส่วนรู้เห็นในการคบซ้อนอย่างแน่นอน

 

งานเข้าต่อเนื่อง! ป๊อป ปองกูล มีข่าวออแกไนซ์ ไม่อยากจ้างร้องเพลง (มีคลิป)

 

งานเข้าต่อเนื่อง! ป๊อป ปองกูล มีข่าวออแกไนซ์ ไม่อยากจ้างร้องเพลง (มีคลิป)

 

งานเข้าต่อเนื่อง! ป๊อป ปองกูล มีข่าวออแกไนซ์ ไม่อยากจ้างร้องเพลง (มีคลิป)

 

ติดตามชม True Inside HD เพิ่มเติมได้ที่ ได้อีกช่องทางที่ TrueID App

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @pongkool

 

 

Beau Bora:  โบว์นอนไม่ได้เลย โบว์เห็นทุกเพจ ทุกคอมเม้น โบว์เห็นเพื่อน เห็นญาติๆมาคอยตอบคำถามแทน และโบว์ไม่สบายใจหลายอย่าง โบว์จะขอพูดเรื่องที่มีคนตำหนิโบว์นะคะ ยาวหน่อยนะ

1.โบว์ไม่ใช่คนที่มีความคิดพอใจกับความสัมพันธ์3 คน และขอแจ้งว่าโบว์ไม่เคยรับรู้การมีตัวตนของอีกฝ่ายมาก่อนและรู้ทุกอย่างจากข่าวพร้อมกับทุกคนจริงๆ โบว์ไม่ได้รู้แล้วทนคบแบบที่ทุกคนคิด ถ้าโบว์รู้โบว์จะไม่มีทางปล่อยให้ความสัมพันธ์ของเรามันเกิดขึ้นแน่ๆ เพราะนี่ก็คือรักครั้งแรกของโบว์เหมือนกัน
2.วันที่ขโมยขึ้น พี่ป๊อบก็โทรหาโบว์ทันที แต่ภาพข่าวที่ออกมาโบว์ไม่เคยทราบหรือเอะใจเลยว่าผู้หญิงในภาพคือใคร เพราะโบว์ไม่เคยเห็นเค้า
3.โบว์เคยไปที่บ้านพี่ป๊อบค่อนข้างบ่อย แต่เค้าไม่ได้อาศัยอยู่ด้วยกันโบว์เลยไม่เคยรู้ เราคุยกันตลอด เราเจอกันเกือบทุกวัน ไปออกกำลังกาย กินข้าว ดูหนัง เดินเล่นด้วยกัน มันไม่มีสัญญาณใดๆเลย
4.เฟสบุ๊คอีกอันโบว์ก็พึ่งเห็นหลังจากเกิดเรื่อง เพราะอันที่เราใช้คุยเปิดเผยกันมันคือเฟสบุ๊คที่เป็นชื่อนามสกุลจริงของเค้า โบว์ไม่รู้เลยว่ามันจะมีอันอื่นอีก

หลังจากเกิดเรื่องเราได้เจอกันและพี่เค้ายอมรับถึงได้รู้ว่าเค้าคุยกับอีกคนอยู่ตลอดโดยที่อีกฝ่ายนั้นก็รับรู้ มันบีบหัวใจโบว์มากจริงๆ ตลอดสิบปีเราผูกพันกันมาก ทุกคนที่บ้านของโบว์ก็ผูกพันกับพี่ป๊อบ โบว์เองก็คิดมาตลอดว่าเราจะได้สร้างครอบครัวด้วยกัน สิ่งที่เกิดขึ้นมันเป็นเรื่องที่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะเกิด พี่เค้าเข้ามาขอโทษโบว์ด้วยตัวเองแล้ว และพี่ป๊อบเองก็เสียใจมากจริงๆ อย่าเรียกว่าโบว์เป็นคนหลุดพ้นเพราะทุกสิ่งที่ผ่านมาด้วยกันมันมีค่ามันคือความสุขของเราทั้งคู่สำหรับโบว์มันไม่ใช่การพ้นจากทุกข์เลย โบว์ขอบคุณทุกกำลังใจ มันเจ็บมันทรมาน มันหนักมากเหลือเกินแต่โบว์จะพยายามผ่านไปให้ได้ โบว์ยังรักและเป็นห่วงพี่ป๊อบเสมอแม้จำเป็นจะต้องลดฐานะลงมา แต่เราจะเป็นเพื่อนเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน โบว์เชื่อว่าเดี๋ยวคนก็ลืม เดี๋ยวข่าวก็จางหายไป แต่โบว์ยังต้องสู้กับตัวเองให้ลุกขึ้นมาให้ได้ เพราะฉะนั้นถ้าจะช่วยโบว์ขออย่าตำหนิพี่ป๊อบเลย เพราะเวลาเห็นเค้าโดนว่าโบว์เองก็เจ็บเหมือนกัน 😢

 

ข่าว ป๊อบ ปองกูล ที่เกี่ยวข้อง

 

งานเข้าต่อเนื่อง! ป๊อป ปองกูล มีข่าวออแกไนซ์ ไม่อยากจ้างร้องเพลง (มีคลิป)

 

แต่งแล้วจ้า! ป๊อบ ปองกูล ควงแฟนสาวเข้าพิธีวิวาห์ แต่งเงียบๆ แต่อบอุ่นมาก (มีคลิป)

 

งานเข้าต่อเนื่อง! ป๊อป ปองกูล มีข่าวออแกไนซ์ ไม่อยากจ้างร้องเพลง (มีคลิป)

 

ป๊อบ ปองกูล โพสต์ ยอมรับว่า คบซ้อน คุยเคลียร์ปัญหากับโบว์ พร้อมชี้แจง

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

artist ข่าวนักร้องไทย ประเด็นร้อน ป๊อป ปองกูล

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top