คอเพลงไม่ควรพลาด! ทรูวิชั่นส์ ถ่ายทอดสด! Billboard Music Awards 2018 งานประกาศผลรางวัลสุดยิ่งใหญ่ของวงการเพลงอเมริกา Billboard Music Awards 2018 สด!! จาก T-Mobile Arena ลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ ทรูวิชั่นส์ เท่านั้น!! เช้า วันจันทร์ที่ 21 พ.ค.นี้ เวลา 7 โมงเช้าเป็นต้นไป ทางช่อง Blue Ant Entertainment (337)

 

ทรูวิชั่นส์ ถ่ายทอดสด! Billboard Music Awards 2018 คอเพลงไม่ควรพลาด!

 

เหล่าคอเพลงไม่ควรพลาด!! งานประกาศรางวัลทางด้านงานเพลงที่ทรงอิทธิพลที่สุดในอเมริกา ทรูวิชั่นส์ ถ่ายทอดสด Billboard Music Awards 2018 ที่จัดขึ้นโดยนิตยสาร และ ชาร์ตเพลงชื่อดังอย่างเป็นทางการ ที่จะมอบให้กับศิลปิน นักร้อง และนักดนตรี ที่มีผลงานเพลงฮิตติดท็อปชาร์ต โดยในงานจะเต็มไปด้วยเหล่า ศิลปิน นักร้อง เซเลปชื่อดัง และคนมีชื่อเสียงในวงการเพลงอย่างคับคั่ง ที่จะมาร่วมเป็นสักขีพยานและแสดงความยินดีให้กับผู้ที่ได้รับรางวัล พร้อมทั้งการแสดงสดสุดพิเศษของนักร้องชื่อดังอีกมากมาย

 

และอีกหนึ่งของความพิเศษในปีนี้ ที่เราคัดสรรมาให้กับ สมาชิกทรูวิชั่นส์ แพลทินัม และ โกลด์ โดยร่วมกับ ช่อง Blue Ant Entertainment ที่จะพาคุณบินลัดฟ้า!! ไปร่วมงานประกาศผลรางวัล Billboard Music Awards 2018 ชมแบบสด ๆ ถึงลาสเวกัส จำนวน 1 รางวัล 2 ที่นั่ง มูลค่ารางวัลละ 202,540 บาท รายละเอียดเพิ่มเติม ติดตามได้ที่ www.facebook.com/truevisions

 

ทรูวิชั่นส์ ถ่ายทอดสด! Billboard Music Awards 2018 คอเพลงไม่ควรพลาด!

 

มาติดตามชมและร่วมลุ้นศิลปินคนโปรดของคุณไปพร้อม ๆ กัน ว่าใครจะสามารถคว้ารางวัล อันทรงเกียรตินี้ไปครองใน “Billboard Music Awards 2018” ถ่ายทอดสดจาก T-Mobile Arena นครลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ชมแบบสดๆ ที่ทรูวิชั่นส์เท่านั้น! ในเช้า วันจันทร์ที่ 21 พ.ค.นี้ ตั้งแต่เวลา 7.00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง Blue Ant Entertainment (ทรูวิชั่นส์ช่อง 337)

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

ทรูวิชั่นส์ ถ่ายทอดสด! Billboard Music Awards 2018 คอเพลงไม่ควรพลาด!ทรูวิชั่นส์ ถ่ายทอดสด! Billboard Music Awards 2018 คอเพลงไม่ควรพลาด!ทรูวิชั่นส์ ถ่ายทอดสด! Billboard Music Awards 2018 คอเพลงไม่ควรพลาด!

 

และ แอปพลิเคชั่น

ทรูวิชั่นส์ ถ่ายทอดสด! Billboard Music Awards 2018 คอเพลงไม่ควรพลาด! TrueID Applicationทรูวิชั่นส์ ถ่ายทอดสด! Billboard Music Awards 2018 คอเพลงไม่ควรพลาด! Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

ข่าวงานประกาศรางวัล ข่าวนักร้องต่างประเทศ งาน BBMA2018 งาน Billboard Music Awards 2018 ไอจีนักร้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top