นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ  “ต่าย อรทัย” กำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ ครั้งแรกในชีวิต ในชื่อคอนเสิร์ตว่า “ต่าย อรทัย ดอกหญ้ากลางเมืองใหญ่” ก็ทำให้ยอดบัตร VIP ราคา 5,000 บาท หมดภายใน 2 ชั่วโมง และประกาศรายชื่อแขกรับเชิญคนที่ 1 ได้แก่ “ตรี ชัยณรงค์” ขวัญใจแฟนคลับ ก็ทำให้ยอดบัตรพุ่งกระฉูด ล่าสุดเจ้าตัวก็ขอเผยรายชื่อแขกรับเชิญคนที่ 2
ซึ่งจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก คู่จิ้นฟินเว่อร์ “ไผ่ พงศธร” นั่นเอง ซึ่งทั้งคู่เคยมีผลงานละครด้วยกัน ในเรื่องดาวจรัสฟ้า ทางช่อง ONE 31 จึงทำให้แฟนคลับจิ้นต่อเนื่อง ไม่ว่าจะลงรูปอะไรก็จิ้นกันไปต่างๆ นานา

โดยทั้งคู่ถูกสื่อมวลชนจับตาและถามไถ่ตลอด แต่คำตอบที่ได้รับคือ “เป็นพี่น้องกัน” ดังนั้น ในคอนเสิร์ตนี้ต้องมาติดตามกันว่าทั้งคู่จะมาสร้างปรากฏการณ์ความฟินอะไรกันบ้าง ต่าย อรทัย กล่าวว่า “ที่เลือกคนนี้ก็เอาใจแฟนคลับโดยเฉพาะค่ะ เพราะทุกเสียงต่างเชียร์ให้ น้องไผ่ ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ของต่ายด้วย จริงๆ เรา 2 คนจะเจอกันบ่อยที่ห้องอัดเสียงบ้าง ที่สนามแบตบ้าง ที่งานคอนเสิร์ตบ้าง ก็สนิทกันค่ะ ไผ่เป็นคนตลก ร้องเพลงเพราะมาก เวลาที่ต่ายไปคอนเสิร์ตแฟนๆ ก็จะมาถามหาไผ่ ประมาณว่า “ไผ่บ่มาติ” เกือบทุกที่ ซึ่งจริงๆ เรายังไม่มีเพลงที่ร้องด้วยกันเลยสักเพลงต้องมาติดตามว่าในคอนเสิร์ตครั้งนี้ เราทั้ง 2 คนจะร้องเพลง หรือทำอะไรสนุกๆ บนเวทีให้ดูกัน”

โดยคอนเสิร์ต “ต่าย อรทัย ดอกหญ้ากลางเมืองใหญ่” จัดแสดงในวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2562 ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 เซ็นทรัล เวิล์ด บัตรราคา 3,000/2,000/1,500 บาท ซื้อบัตรได้แล้ว ติดต่อ คุณนุ้ย 065-546-9115, ณุวภา 081-939-4436 หรือ Line @grammygold จ้า

 

ลุ้นเซอร์ไพรส์! ต่าย อรทัย ชวนคู่จิ้น ไผ่ พงศธร ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ เพื่อแฟนคลับโดยเฉพาะ

 

ลุ้นเซอร์ไพรส์! ต่าย อรทัย ชวนคู่จิ้น ไผ่ พงศธร ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ เพื่อแฟนคลับโดยเฉพาะ

 

ลุ้นเซอร์ไพรส์! ต่าย อรทัย ชวนคู่จิ้น ไผ่ พงศธร ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ เพื่อแฟนคลับโดยเฉพาะ

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

ลุ้นเซอร์ไพรส์! ต่าย อรทัย ชวนคู่จิ้น ไผ่ พงศธร ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ เพื่อแฟนคลับโดยเฉพาะ ลุ้นเซอร์ไพรส์! ต่าย อรทัย ชวนคู่จิ้น ไผ่ พงศธร ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ เพื่อแฟนคลับโดยเฉพาะ ลุ้นเซอร์ไพรส์! ต่าย อรทัย ชวนคู่จิ้น ไผ่ พงศธร ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ เพื่อแฟนคลับโดยเฉพาะ

 

และ แอปพลิเคชั่น

ลุ้นเซอร์ไพรส์! ต่าย อรทัย ชวนคู่จิ้น ไผ่ พงศธร ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ เพื่อแฟนคลับโดยเฉพาะ TrueID Application ลุ้นเซอร์ไพรส์! ต่าย อรทัย ชวนคู่จิ้น ไผ่ พงศธร ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ เพื่อแฟนคลับโดยเฉพาะ Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

ข่าวนักร้องไทย คอนเสิร์ตใหญ่ ต่าย อรทัย ต่าย อรทัย ดอกหญ้ากลางเมืองใหญ่ นักร้องลูกทุ่ง ไผ่ พงศธร

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top