ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับ คอนเสิร์ต True presents ETC. Journey Concert ( ทรู พรีเซ้นท์ อีทีซี เจอร์นีย์ คอนเสิร์ต ) การเดินทางบทใหม่ของ วง ETC. ทั้ง 5 หนุ่ม ประกอบไปด้วย

 

(คลิป) บุกห้องซ้อม วง อีทีซี นนท์ เบสท์ หนุ่ม ต้น ซานิ ลุยซ้อม ETC. Journey Concert

 

หนึ่ง อภิวัฒน์ พงษ์วาท (ร้องนำ)
โซ่ แมนลักษณ์ ทุมกานนท์ (คีย์บอร์ด)
บี โสตถินันท์ ไชยลังการณ์ (คีย์บอร์ดและเครื่องสังเคราะห์เสียง)
โอเล่ ไพโรจน์ ธรรมรส (กีตาร์)
มิ้นท์ ปรชญา รามโยธิน (เบส)

 

 

จาก สังกัด i am (ไอ แอม) ภายใต้ บริษัท แพนเทอร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด ในเครือ ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป ใน วันเสาร์ที่ 15 ตุลาคม นี้ ณ ไบเทคบางนา ฮอลล์ 106 เวลา 18.00 น.

 

เพลง ETC. เพราะแค่ไหน ลองฟังกันดู

นนท์ หนุ่ม เบสท์ ต้น ซานิ พูดถึงพี่ ๆ ETC

 

ซึ่งช่วงโค้งสุดท้ายทั้ง 5 หนุ่ม ETC. เข้าห้องซ้อมเข้มยิงยาว ตั้งแต่เช้ายันค่ำ พูดได้ว่า ทั้งห้าหนุ่มเทคิวหมดหน้าตักเพื่อการกลับมาที่ครบรสที่สุด ทั้ง ร้อง เล่น เต้น ทอล์ค พร้อมแขกรับเชิญ นนท์ ธนนท์, หนุ่ม สมศักดิ์, เบสท์ The Voice 4, ต้น ธนษิต และ ซานิ ที่มาร่วมวอร์มเสียง ถ่ายทอดอารมณ์ซึ้ง

 

etc-journey-int-038

ETC. และ แขกรับเชิญ

etc-journey-int-041

เบสท์ หนุ่ม นนท์

etc-journey-pre-077

ซานิ – พี่หนึ่ง

img_2466

 

โดย หนึ่ง – อภิวัฒน์ พงษ์วาท (ร้องนำ) เปิดเผยว่า

“ดีใจมากครับที่ ได้น้อง ๆ คนมีฝีมือ มาร่วมซ้อมในวันนี้ ส่วนตัวตอนนี้พร้อมมากครับ ซ้อมทุกวัน อยากให้ถึงวันแสดงแล้วครับ (หัวเราะ) แน่นอนว่า แขกรับเชิญ ในคอนเสิร์ตพิเศษมาก ๆ นอกจาก นนท์, หนุ่ม, เบส แชมป์จากเวที The Voice Thailand และ ต้น ธนษิต แล้ว ก็ยังมี วง โพลีแคท , ซานิ , หนิม , เนส , เอม , น้ำ จาก ทรู แฟนเทเชีย ซึ่งผมชอบมาก และก็มีเซอร์ไพร์สที่ผมขออุบไว้ไปลุ้นกันในวันคอนเสิร์ตดีกว่า การเดินทางครั้งนี้การันตีความสนุกได้อย่างแน่นอนครับ!!”

 

etc-journey-pre-003


etc-journey-pre-018

ฮัลโหล เทสต์ ๆ

etc-journey-pre-046

etc-journey-pre-052

 

ต้น ธนษิต เป็นตัวแทนแขกรับเชิญ เผย

 

etc-journey-int-047

 

“รู้สึกยินดีมาก ที่ได้ร่วมเป็นแขกรับเชิญ ตื่นเต้นมากครับ คอนเสิร์ตใหญ่ของ อีทีซี คราวที่แล้ว ผมยังนั่งเป็นหนึ่งในคนดูอยู่เลย ประทับใจคอนเสิร์ตครั้งนั้นมาก ติดตามผลงานของพี่ ๆ วง อีทีซี มาตั้งแต่อัลบั้มแรก ดีใจที่ครั้งนี้ได้มาเป็นแขกรับเชิญเราจะได้ร้องเพลงกับพี่ ๆ เขาด้วยปลื้มมากๆครับ ส่วนตัวผมชื่นชอบพี่ ๆ เขามากอยู่แล้วด้วย เปรียบเหมือนเป็นครูทางด้านดนตรี และเพลงให้กับเราด้วยครับ”

 

คลิปสัมภาษณ์ น้ำ เนสท์ เบสท์ ต้น จากวันแถลงข่าว

 

 

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

Tags

True presents ETC. Journey Concert scoop ข่าวคอนเสิร์ต ข่าวเอเอฟ ค่ายไอแอม ซานิ นิภาภรณ์ ซ้อมคอนเสิร์ต ต้น ธนษิต นนท์ ธนนท์ วง ETC. หนึ่ง อภิวัฒน์ หนุ่ม สมศักดิ์ เบสท์ ทิฏฐินันท์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top