หลังจากปล่อยทีเซอร์เรียกน้ำจิ้มกับแฟนๆ ไปแล้ว ครั้งนี้ “GOT7 Real Thai กับเหล่าผู้พิทักษ์” ก็ได้ปล่อยภาพโปสเตอร์ของทั้ง 4 หนุ่ม แบมแบม มาร์ค ยองแจ และ จินยอง อย่างเป็นทางการพร้อมกันทั้งในไทยและเกาหลี ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบโดยศิลปินชาวเกาหลีใต้ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตำนานและนิทานพื้นบ้านของไทย พร้อมกับปล่อยทีเซอร์ที่ 2 ของรายการ ซึ่งเล่าเรื่องราวของทริปสุดป่วน ที่ชวนกันผจญภัยและต่อสู้เพื่อตามหาโชคลาภในประเทศไทย

“GOT7 Real Thai กับเหล่าผู้พิทักษ์” เรียลลิตี้-วาไรตี้สัญชาติเกาหลีที่สนุกแบบไทยๆ น่ารักสดใสสไตล์ก็อตเซเว่น ที่ทั้ง 4 หนุ่มเตรียมพร้อมออกทริปบุกเมืองไทยไปยังจังหวัดต่างๆ ทั้งกาญจนบุรี อยุธยา และอุบลราชธานี ซึ่งในแต่ละที่ทั้ง 4 จะต้องพบกับภารกิจต่างๆ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก 7 นิทานและตำนานพื้นบ้านของไทย พร้อมด้วยเหล่าผู้พิทักษ์สุดฮาที่จะมาร่วมป่วนในแต่ละภารกิจ เช่น เงาะป่า พระอภัยมณี สี่ยอดกุมาร พิกุลทอง ไกรทอง สังข์ทอง โดยมีกำหนดออกอากาศพร้อมกันทั้งเกาหลีใต้และไทย

มาร่วมเอาใจช่วย “แบมแบม” “มาร์ค” “ยองแจ” “จินยอง” ไอดอลสี่ยอดกุมารจากก็อตเซเว่น ว่าจะผจญภัยท่องทั่วไทยพร้อมพิชิตมิชชั่นต่างๆ ได้อย่างไรใน “GOT7 Real Thai กับเหล่าผู้พิทักษ์” เสิร์ฟถึงหน้าจอเต็มอิ่มทั้ง 13 ตอน ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 20:30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และแอปพลิเคชั่น TrueID เริ่ม 16 มกราคม 2562

 

มาแล้วจ้า!! โปสเตอร์หลักสี่ยอดกุมาร GOT7 Real Thai กับเหล่าผู้พิทักษ์ (มีคลิป)

 

 

 

 

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

มาแล้วจ้า!! โปสเตอร์หลักสี่ยอดกุมาร GOT7 Real Thai กับเหล่าผู้พิทักษ์ (มีคลิป) มาแล้วจ้า!! โปสเตอร์หลักสี่ยอดกุมาร GOT7 Real Thai กับเหล่าผู้พิทักษ์ (มีคลิป) มาแล้วจ้า!! โปสเตอร์หลักสี่ยอดกุมาร GOT7 Real Thai กับเหล่าผู้พิทักษ์ (มีคลิป)

 

และ แอปพลิเคชั่น

มาแล้วจ้า!! โปสเตอร์หลักสี่ยอดกุมาร GOT7 Real Thai กับเหล่าผู้พิทักษ์ (มีคลิป) TrueID Application มาแล้วจ้า!! โปสเตอร์หลักสี่ยอดกุมาร GOT7 Real Thai กับเหล่าผู้พิทักษ์ (มีคลิป) Add friend ที่ ID : @TrueID

 

 

 

Tags

GOT7 GOT7 Real Thai กับเหล่าผู้พิทักษ์ GOT7RealThai got7realthai จินยอง มาร์ค ยองแจ แบมแบม

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top