หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการในฐานะศิลปินเบอร์ล่าสุดจาก Universal Music ประเทศไทย คู่หูดูโอ้ กระท่อม บอลล่า – จูโน่ พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลแรกของตัวเองในเพลง ไม่โสด ก็จีบได้ ให้ทุกคนได้ฟังกันแล้ว ทำเอาหลายคนหยุดขยับไม่ได้ และพร้อมจะสนุกไปกับพวกเธอทั้งสองคนกันแล้วในช่วงสงกรานต์ที่จะมาถึงนี้

 

บอลล่า จูโน่ ปล่อยเพลง ไม่โสด ก็จีบได้ เต้นแซ่บ สนุกรับสงกรานต์ ให้ฟินเว่อร์ (คลิป)


“บอลล่า” กล่าวถึงกระแสเพลง ไม่โสด ก็จีบได้

“หลังจากที่ปล่อยเพลงปุ๊บ พวกเราดีใจที่หลายๆคนชมว่า เพลงสนุกมาก สามารถขยับได้ไปตามจังหวะดิสโก้ บรรยากาศเหมือนกำลังเต้นอยู่กับกลุ่มเพื่อนสาว ฟังแล้วก็อยากจะโยกตาม อยากจะมาแดนซ์ไปกับเราสองคนค่ะ สำหรับยอดแชร์ ยอดไลค์ที่เกิดขึ้นบนแฟนเพจของพวกเรา เป็นกำลังใจที่ดีอย่างยิ่งกับเพลงนี้ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ”

จูโน่ พูดเสริมชวนทุกคนมาสนุกกับเพลงนี้

“พวกเราเตรียมท่าเต้นสนุกๆที่พวกเราออกแบบกันเอง ไว้ให้ทุกคนได้มันส์กันเต็มที่แน่นอนกับเพลงนี้ โดยทุกจังหวะและทุกท่าของเพลงไม่โสด ก็จีบได้ เราทำให้มันเต้นง่ายที่สุด อยากให้ทุกมาขยับ โยกย้าย และสนุกกับเพลงนี้ไปด้วยกัน ปลดปล่อยตัวตน และความสนุกกันอย่างเต็มที่ในช่วงสงกรานต์นี้ค่ะ”

 

balla-juno เข้าห้องซ้อม-

 

สำหรับคนที่กำลังมองหาเพลงสนุก ๆ สำหรับสงกรานต์ปีนี้ อยากจะเต้นไป จีบกันไป สาดน้ำกันไป สามารถดาวน์โหลด และฟังเพลง “ไม่โสด ก็จีบได้” ได้ทาง iTunes และ Digital Download *2488870 แล้วกดโทรออก กันได้ทั่วประเทศ

และพบกับ Music Video ของ บอลล่า-จูโน่ หลังสงกรานต์นี้ แต่ถ้าอยากมันส์ก่อนใคร ไปเต้นกับเพลงนี้ได้ทาง Audition และ Audition World

หรือตามไปดู บอลล่า จูโน่ ซ้อมเต้นกันก่อนที่นี่เลย

ฟังเพลง “ไม่โสด ก็จีบได้” Official Audio

ติดตามความเคลื่อนไหวบอลล่า-จูโน่

https://www.facebook.com/ballajuno
iTunes: http://bit.ly/iTBallaJuno Deezer: http://bit.ly/DZBallaJuno
เต้นมันส์ก่อนใคร ได้ที่: audition.playpark.com

Tags

B4 Project universal music thailand บอลโล่ จูโน่ เพลงรับสงกรานต์ เพลงไม่โสด ก็จีบได้

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top