หลังจากปล่อยสองซิงเกิ้ลที่แล้ว โปรดลงโทษ (กระทืบฉัน) และ จะไม่มีวันเปลี่ยน ซึ่งได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงเป็นอย่างดี สองหนุ่ม SLOJOE จากสังกัดเลิฟอิสเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ปาล์มและแบงค์มีพัฒนาการขึ้นอย่างชัดเจน รับหน้าที่ทำเองทุกขั้นตอน ทั้งเขียนเนื้อร้อง-ทำนอง รวมไปถึงเป็นโปรดิวเซอร์ของเพลงนี้เอง เพลงนี้ทำให้ได้เห็นเสน่ห์ที่ถูกซ่อนอยู่ของ SloJoe มากขึ้นกว่าเดิม และดนตรีเป็น Contemporary R&B โดยนำกลิ่นอายของ Neo-Soul ที่ชอบเข้ามาผสมผสานให้เข้ากัน คลิกฟังได้แล้วที่ trueid music

 

2 หนุ่ม SLOJOE ผู้คลั่งไคล้สไตล์ R&B ส่งซิงเกิ้ลที่ 3 คนอันตราย (มีคลิป)

 

และล่าสุด 2 หนุ่ม SLOJOE พร้อมนำเสนอผลงานเพลงซิงเกิ้ลที่ 3 “คนอันตราย” ถูกถ่ายทอดออกมาด้วยวิธีการร้องที่มีความเท่แต่แฝงไปด้วยความออดอ้อนในอารมณ์เพลง รวมถึงการเล่าเรื่องเพลงที่มีเนื้อหาด้วยชั้นเชิงผู้ชายที่มีความร้ายนิด ๆ เจ้าชู้หน่อย ๆ ที่พยายามบอกทุกวิถีทาง เพื่อมัดใจหญิงสาวที่ตนเองหมายตาไว้ ไม่ให้หลุดมือไปในคืนนี้

 

2 หนุ่ม SLOJOE ผู้คลั่งไคล้สไตล์ R&B ส่งซิงเกิ้ลที่ 3 คนอันตราย (มีคลิป)

 

"หากเธอไม่รีบร้อน ก็อยู่ต่อกับฉันก่อน ก็ข้างนอกนั้นฉันว่ามันอันตราย" คนอันตราย เพลงสุดอันตรายที่ หากคุณได้ฟัง จะต้อง ตกหลุมเสน่ห์ ที่ Slojoe ได้ขุดไว้ในเพลงนี้อย่างแน่นอน

 

2 หนุ่ม SLOJOE ผู้คลั่งไคล้สไตล์ R&B ส่งซิงเกิ้ลที่ 3 คนอันตราย (มีคลิป)

 

สัมภาษณ์ 2หนุ่ม ปาล์ม - แบงค์ SLOJOE กับซิงเกิ้ลที่ 3 คนอันตราย

 

 

 

 

ติดตามมิวสิควิดีโอ คนอันตราย ของ SLOJOE ได้ทาง Facebook : LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_News และ Youtube/LoveisChannel

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

LOVEiS ข่าวนักร้องไทย วง Slojoe เพลง คนอันตราย เพลงใหม่ แนะนำเพลง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top