จากบทเพลงที่เคยโด่งดัง ประกอบละครยอดฮิต เรื่อง บัวแล้งน้ำ ที่แต่งเนื้อร้องโดย สมหวัง อนุศักดิ์เสถียร และในปีนี้ บริษัท เพาเวอร์ไลน์ไอเดีย จำกัด โดย ศศิมา อิศรางกูร ณ อยุธยา (พีช) ผู้จัดน้องใหม่ ทายาท ของ จิระวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา หยิบบทประพันธ์เด่นของ โบตั๋น เรื่อง บัวแล้งน้ำ บทโทรทัศน์โดย ฐานวดี สถิตยุทธนการ (อ้น) นักเขียนบทโทรทัศน์ มือรางวัล ประเดิมลงจอแก้ว ช่อง PPTV และ เป็น 1 ใน 10 ของละครเด่น ประจำปี 2559

 

ปัดฝุ่น! เพลง บัวแล้งน้ำ เบน ชลาทิศ ร้อง บอย โกสิยพงษ์ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ไก่ สุธี ระดมทำเพลง

 

ในส่วนของ เพลงประกอบละคร บัวแล้งน้ำ ได้ถูกนำกลับมาทำดนตรีใหม่เรียบเรียง โดย โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ควบคุมการผลิตโดย บอย โกสิยพงษ์ Mixed & Mastered โดย สุธี แสงเสรีชน และ เบน ชลาทิศ รับหน้าที่ถ่ายทอดบทเพลง ได้อย่างไพเราะ

 

บัวแล้งน้ำ-ทีม-cover

 

บัวแล้งน้ำ ละครน้ำดี เรื่องเข้มข้น สะท้อนชีวิตครอบครัว เรื่องราวใกล้ตัว ที่เกิดขึ้นในสังคมปัจจุบัน ตีแผ่จิตใจคนในมุมมองต่างๆกัน สอนใจให้ยึดมั่นในสิ่งที่ดี จะดีจะชั่วอยู่ที่เราทำ หากเราพอใจในสิ่งที่เราเป็น รู้จักบาปบุญคุณโทษ รู้จักบุญคุณของคน พร้อมที่จะตอบแทนการเป็นคนดีในสังคม เรื่องราวของ หญิงสาวทั้ง 5 คน ที่ได้รับความรักที่เหมือนกัน แต่มีจิตใจที่ต่างกันโดยสิ้นเชิง

 

บัวแล้งน้ำ-ทีม3-3

 

แสดงนำโดย ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช, เมทัล สุขขาว, เจสซี่ เจสสิก้า ภาสะพันธุ์, ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร, โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์, ลิเบีย ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ, ลิฟท์ สุพจน์ จันทร์เรือง, จอร์จ ฐปนัท สัตยานุรักษ์, ปีน ฐิติโรจน์ แสงสว่าง, สุพรรณษา เนื่องภิรมย์,กฤตย์ อัทธเสรี , พิมพ์แข กุญชร ณ อยุธยา กำกับการแสดงโดย จิระวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา

 

บัวแล้งน้ำ-poster

 

บัวแล้วน้ำ พร้อมออกอากาศวันแรก วันพุธที่ 16 มีนาคมนี้ ทางช่อง พี่พีทีวี และจะออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. เป็นต้นไป ติดตามอ่านเรื่องย่อและข่าวละครบัวแล้งนำได้ที่ Dara Truelife

 

และคลิกที่นี่เพื่อฟังและดูเอ็มวีเพลง บัวแล้งน้ำ – เบน ชลาทิศ ได้ที่นี่

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

Tags

บอย โกสิยพงษ์ เบน ชลาทิศ เพลง บัวแล้วน้ำ เพลงประกอบละคร โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ไก่ สุธี แสงเสรีชน ไอซ์ ศรัณยู

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top