คอนเสิร์ต “รักเดียว..เสมอ ของ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ศิลปินเพื่อชีวิตที่ร้อนแรงที่สุดในขณะนี้ ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งล่าสุดของ ปู – พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ที่เพิ่งจัดไปเมื่อ 27 – 28 มิถุนายน ที่ผ่านมา ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ เป็นคอนเสิร์ตที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม โดยก่อนแสดงบัตรก็ขายหมดเกลี้ยงทั้ง 3 รอบ

ขณะที่การแสดง ซึ่งจัดไว้ให้เป็นการแสดงคอนเสิร์ตอะคูสติค ก็ถือว่ามอบความบันเทิงและความประทับใจให้แฟนๆ กันอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นตัวเพลง ที่ “ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” บรรจงคัดเลือกเองอย่างพิถีพิถันเป็นพิเศษสำหรับขึ้นโชว์ ในงานนี้ ไม่ว่าจะเป็น ถึงเพื่อน, พรุ่งนี้, สุดใจ, ใจบงการ, เสือตัวที่ 11, แค่นั้น, อยู่ตรงนี้, เสมอ, อยากขึ้นสวรรค์ รวมไปถึงเพลงฮิตติดลมในยุคนี้ ที่ร้องกันได้ทั่วบ้านทั่วเมือง “รักเดียว”

 

วางแผงแล้ว! DVD และ MP3 บันทึกการแสดงสด คอนเสิร์ต รักเดียว..เสมอ ของ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์

 

และวันนี้ ความประทับใจของคอนเสิร์ต “รักเดียว..เสมอ ของ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” พร้อมแล้วที่จะให้แฟนเพลงได้จับจองเป็นเจ้าของ หยิบมารำลึกรื้อฟื้นความทรงจำได้ซ้ำๆ ด้วย “บันทึกการแสดงสด คอนเสิร์ต รักเดียว..เสมอ ของ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ที่มีให้เลือกทั้ง ดีวีดี และ ซีดีในรูปแบบไฟล์ดิจิตอล เอ็มพี 3 ที่เก็บละเอียด บทเพลงและเรื่องราวสำคัญ ซึ่งเกิดขึ้นบนเวทีในคอนเสิร์ตครั้งนี้มาให้ได้สัมผัสกันอีกครั้ง จะซื้อมาฟัง หรือหามาชม ก็เพิ่มความพิเศษด้วยของที่ระลึกสไตล์คำภีร์ “ผ้าโพกหัวดีไซน์พิเศษ” ที่ไม่มีวางจำหน่ายที่ไหน มอบให้เป็นของกำนัลพิเศษเฉพาะในรูปแบบอัลบั้มดีวีดีเท่านั้น

หาซื้ออัลบั้มบันทึกการแสดงสด คอนเสิร์ต “รักเดียว..เสมอ ของ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ในรูปแบบอัลบั้มดีวีดีและเอ็มพี 3 โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค ได้เฉพาะที่ 7-Eleven และร้าน BookSmile เท่านั้น!! ช้าหมด อดได้ชมได้ฟัง และพลาดของกำนัลพิเศษนะคะ

Tags

DVD คอนเสิร์ต warner thailand ข่าวคอนเสิร์ต คอนเสิร์ต รักเดียว... เสมอ ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ วอร์นเนอร์ มิวสิค

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top