เพื่อเป็นการฉลองความสำเร็จก้าวเข้าสู่ปีที่ 4 ในประเทศไทย สำหรับเครื่องสำอางแบรนด์ดังสัญชาติเกาหลี It’S SKIN (อิทส์สกิน) พร้อมเสิร์ฟความฟินตั้งแต่ต้นปี 2560 กับงาน 4th ANNIVERSARY It’S SKIN Thailand With GOT7 (ฟอร์ธ แอนนิเวอเซอรี่ อิทส์สกิน ไทยแลนด์ วิธ ก็อต เซเว่น) ที่ได้พา It’S SKIN Global Model 7 หนุ่มสุดฮอต GOT7 (ก็อต เซเว่น) มาร์ค, เจบี, แจ็คสัน, จูเนียร์, ยองแจ, ยูคยอม และ แบมแบม มาพบกับแฟนคลับชาวไทยอย่างใกล้ชิดและอบอุ่น ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮาส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

7หนุ่ม GOT7 บินลัดฟ้าเจอแฟนคลับชาวไทยแบบใกล้ชิด
ความฟินความสนุก เริ่มต้นขึ้นเมื่อผู้บริหารใจดีจาก It’S SKIN เกาหลี คุณ Geun-Jik, Yoo (กึน-จิก ยู) ตำแหน่ง CEO It’S SKIN KOREA และผู้บริหารจาก It’S SKIN ไทยแลนด์ นางทรรศนีย์ มานะนาวิกผล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โคเรีย กู๊ดส์ จำกัด กล่าวต้อนรับพร้อมกล่าวขอบคุณลูกค้า It’S SKIN และแฟนคลับหนุ่มๆ GOT7 ที่สนับสนุนแบรนด์ It’S SKIN อย่างต่อเนื่องเป็นอย่างดีตลอดมา ทำให้แบรนด์ It’S SKIN ได้รับความนิยม ทั้งนี้ผู้บริหารทั้งสองไม่รอช้าให้แฟนคลับได้เจอศิลปินคนโปรดทั้ง 7 คน เปิดตัวศิลปินด้วย VTR ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับที่ได้รับสิทธิเข้าร่วมงานแบบสุดพิเศษ พร้อมพูดคุยอย่างเป็นกันเองกับพวกเขา ทั้ง 7 คน ที่ทำให้แฟนๆได้หายคิดถึง

IT'S SKIN THAILAND 4TH ANNIVERSARY_0137

IT'S SKIN THAILAND 4TH ANNIVERSARY_0089

IT'S SKIN THAILAND 4TH ANNIVERSARY_0098

IT'S SKIN THAILAND 4TH ANNIVERSARY_0185

IT'S SKIN THAILAND 4TH ANNIVERSARY_0204

IT'S SKIN THAILAND 4TH ANNIVERSARY_0219

IT'S SKIN THAILAND 4TH ANNIVERSARY_0227

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเกมส์สนุกให้แฟนคลับได้ร่วมเล่นไปกับพวกเขา กับเกมส์ “Matching ทายใจไปกับ It’S SKIN หนุ่มๆ GOT7 และผู้โชคดีที่จับคู่กันจะหันหลังให้กันและทำการเลือกขวด ผลิตภัฑณ์ของ It’S SKIN คนละ 1 ขวด เมื่อเลือกขวดเสร็จ พิธีกรจะบอกให้ทั้งคู่หันมาเจอกัน และคู่ไหนที่เลือกขวดตรงกัน จะได้รับรางวัล พรีเมียมจาก It’S SKIN ไปครอง และ เกมส์ GOT7xเก้าอี้ดนตรี ให้ผู้โชคดี 7 คนขึ้นมาร่วมเล่นเกมส์เก้าอี้ดนตรีกับหนุ่มๆ GOT7 ผู้ที่ได้นั่งเก้าอี้ในรอบสุดท้าย (เหลือเก้าอี้เพียง 1 ตัว) จะเป็นฝ่ายชนะ จะได้รับรางวัล พรีเมียมจาก It’S SKIN ต่อเนื่องกับกิจกรรมเรียกเสียงกรี๊ดอีกครั้งด้วยการถ่ายภาพกับ 7 หนุ่มอย่างใกล้ชิดของลูกค้าที่มียอดซื้อสินค้า It’S SKIN สูงสุด (Top spender) และพิเศษสุดจาก It’S SKIN ที่มอบให้ลูกค้าทุกท่านได้อิ่มเอมกลับบ้านอย่างประทับใจ กับ Fan Sign ของทั้ง 7 หนุ่ม อีกด้วย

IT'S SKIN THAILAND 4TH ANNIVERSARY_0333

IT'S SKIN THAILAND 4TH ANNIVERSARY_0334

IT'S SKIN THAILAND 4TH ANNIVERSARY_0407

IT'S SKIN THAILAND 4TH ANNIVERSARY_0432

IT'S SKIN THAILAND 4TH ANNIVERSARY_0442

IT'S SKIN THAILAND 4TH ANNIVERSARY_0768

IT'S SKIN THAILAND 4TH ANNIVERSARY_B48R9079

IT'S-SKIN-THAILAND-4TH-ANNIVERSARY_B48R9150e
ติดตามรายละเอียด โปรโมชั่น และการร่วมสนุกกิจกรรมดีๆจาก It’S SKIN (อิทส์สกิน) ประเทศไทยได้ที่ www.facebook.com/itsskinthailand

Tags

GOT7 ก็อตเซเว่น จูเนียร์ มาร์ค ยองแจ ยูคยอม เจบี แจ็คสัน แบมแบม

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top