งานแน่นข้ามปี สำหรับ เป๊ก ผลิตโชค หลังจากเคยบอกว่าจะรับงานน้อยลงเพื่อมาโฟกัสงานเพลง และคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของตัวเอง แต่ก็ยังมีงานออกอีเว้นท์อย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เจอ เป๊ก ที่งานเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ของ เลย์ เลยขอชวนเป๊กคุยกันหน่อย ว่าตอนนี้ซ้อมคอนเสิร์ตไปถึงไหนแล้ว แล้วเสียดายมั้ยที่ต้องงดรับงานเดินสายกว่า 2 เดือน เพื่อคอนเสิร์ตตัวเอง

 

เป๊ก ผลิตโชค ไม่เสียดาย ไม่หวั่นกระแสตก ถ้าพี่โป๊บจะห้างแตก! อยากทุ่มเวลากับคอนเสิร์ต เพื่อแฟนเพลง!

 

เป๊ก เป็นยังไงบ้าง ซ้อมคอนเสิร์ตไปถึงไหนแล้ว?

 

เป๊ก ผลิตโชค: โห คอนเสิร์ตนี่ เครียดเลยครับ เวลาซ้อมไม่พอครับ เวลาซ้อมน้อยมาก เพราะยังมีอีเว้นท์แบบนี้อยู่ใช่มั้ยครับ ผมรู้สึกว่า กลัวจะไปเบียดเวลาซ้อมไม่เต็มที่ จริง ๆ งดออกอีเว้นท์ไป 2-3 เดือนเลยนะ เก็บเวลาไปซ้อมคอนเสิร์ต แต่พวกอีเว้นท์ที่เป็น product ก็ไม่ได้งดครับ ต้องมาตามสัญญาที่ดิลล์เอาไว้

 

แล้วเสียดายมั้ย ต้องงดรับงานหลายเดือน?

 

เป๊ก ผลิตโชค: ไม่เสียดายนะครับ เราอยากจะทำให้เต็มที่ที่สุด สำหรับคอนเสิร์ตของเรา งานนี้ เซอร์ไพรส์เยอะมาก รอบนี้แกรมมี่ทุ่มทุนเรื่องโปรดักชั่น แสงสี อลังการแน่นอน เวทีไม่ต้องห่วงเลย

 

แบบนี้ผู้จัดงานต่าง ๆ เขาเข้าใจเรามั้ย?

 

เป๊ก ผลิตโชค: ผู้จัดเข้าใจครับ เพราะเขาทราบว่า เรามีคอนเสิร์ต และมี 3 รอบเลย ตอนนี้ก็ห้ามป่วยเลยครับ

 

เป๊ก ผลิตโชค ไม่เสียดาย ไม่หวั่นกระแสตก ถ้าพี่โป๊บจะห้างแตก! อยากทุ่มเวลากับคอนเสิร์ต เพื่อแฟนเพลง!

 

ให้เปอร์เซ็นต์ความพร้อมของคอนเสิร์ต เป๊ก ให้เท่าไหร่ แล้วกังวลมั้ย มีเวลาซ้อมน้อย?

 

เป๊ก ผลิตโชค: ซ้อมเกิน 50% แล้ว อีกไม่กี่วันแล้ว พยายามจะเร่งซ้อมเลย ถามว่ากังวลมั้ย? กังวลทุกจุดเลย คืองานนี้ เป็นเจ้าของคอนเสิร์ตเองครั้งแรกใช่มั้ยครับ ทีนี้เราก็เพิ่งรู้ว่า มันเหนื่อยนะ มีรายละเอียดที่ต้องดูแล ทุกจุดเลย ไม่ได้มาแค่ 2-3 เพลง แต่มาทั้งโชว์ จะมายังไงให้พอดีและสนุกตื่นเต้น ส่วนแขกรับเชิญ บอกเลยว่า 3 วันไม่เหมือนกันเลย เรื่องกระแสบัตรหมดเร็วมาก ต้องขอบคุณแฟน ๆ ที่มาซื้อบัตรสนับสนุนนักร้องไทยแบบนี้

 

ได้ข่าวว่าบัตรหมดเร็วมาก และมีการซื้อบัตรมาขายโก่งราคา?

 

เป๊ก ผลิตโชค: อันนี้ผมก็ไม่ค่อยทราบรายละเอียดเท่าไหร่ครับ แต่เชื่อว่า แฟน ๆ ผม มีความสามารถในการกดบัตรอยู่แล้ว เขากดกันทัน ถ้าเขากดกันเองได้ ก็จะไม่ได้ไปซื้อบัตรที่อัปราคา ผมทราบมาจากผู้จัดการบอกเหมือนกัน จะฝากทางแกรมมี่และผู้จัดการให้เขาดูครับ

 

เป๊ก ผลิตโชค ไม่เสียดาย ไม่หวั่นกระแสตก ถ้าพี่โป๊บจะห้างแตก! อยากทุ่มเวลากับคอนเสิร์ต เพื่อแฟนเพลง!

 

ล่าสุดมีกระแสเรื่อง พี่โป๊บ มาแย่งตำแหน่ง ห้างแตก?

 

เป๊ก ผลิตโชค: ดีเลยครับพี่โป๊บ มันทำให้วงการเราสนุกสนานคึกครื้นครับ ผลิตว่าเราอาจจะซบเซามาสักพักแล้ว อย่างสมัยก่อนที่คนไปคลั่งศิลปินต่างประเทศใช่มั้ยครับ ดีมาก ๆ เลย ที่คนไทยหันมานิยมของไทยบ้าง ดีเลย ขอบคุณทุกคนที่กลับมารักวงการเพลง กลับมารักหนังไทย ละครไทย ยังมีอะไรที่มีคุณภาพและสนุกอีกเยอะมากมาย ให้ชาวไทยได้ติดตาม ขอให้เป็นกำลังใจให้พวกเราเยอะ ๆ แบบนี้นะครับ

 

เป๊ก ผลิตโชค ไม่เสียดาย ไม่หวั่นกระแสตก ถ้าพี่โป๊บจะห้างแตก! อยากทุ่มเวลากับคอนเสิร์ต เพื่อแฟนเพลง!

 

คนมองเป็นการแข่งขันกัน ซีเรียสมั้ยคะเรื่องนี้?

 

เป๊ก ผลิตโชค: ไม่รู้สึกว่าเป็นการแข่งขันเลย รู้สึกว่าสนุกเลย ที่มีแบบนี้เยอะ ๆ เป็นสีสันให้กับวงการ เป็นปรากฎการณ์เลย ไม่คิดว่าเป็นการแข่งขันเลย อยากให้มาห้างแตกกันเยอะ ๆ เลยครับ

 

ยังน่ารักเสมอต้น เสมอปลาย เลยทีเดียว เป๊ก ผลิตโชค งานแน่นขนาดนี้ อย่าลืมแบ่งเวลาพักผ่อนบ้างนะ แฟน ๆ เขาเป็นห่วง ล่าสุด นุชes ส่งกำลังใจไปให้ถึงห้องซ้อมเลยทีเดียว 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

ข่าวนักร้องไทย เป๊ก ผลิตโชค

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top