สัมภาษณ์โดย ทีมงานมิวสิค ทรูไลฟ์

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ผ่านเวทีตัวจริง เสียงจริง The Voice Thailand ซีซั่น 3 สำหรับสาวน้อยเสียงมหัศจรรย์ “อิมเมจ – สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ” ซึ่งสร้างผลงานยอดเยี่ยมในตอนแข่งขัน โดยอยู่กับ “โค้ชแสตมป์” แต่ถึงแม้จะไม่ได้เป็นแชมป์ แต่ก็มีผลงานดี ๆ ออกมาให้เห็นกันตลอด

 

(คลิป) 'อิมเมจ สุธิตา' เดอะวอยซ์ 3 พูดถึง The Voice Season 4 และ โค้ชคนใหม่
อิมเมจ สุธิตา

 

ล่าสุดเจอ น้องอิมเมจ ที่งานแถลงข่าวคอนเสิร์ต “เผลอ The Concert” ของ ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ รวมทั้งยังได้เป็นศิลปินหญิงหนึ่งเดียวในอัลบั้มใหม่ของ เอก ธเนศ อีกด้วย งานนี้เลยขอพูดคุยกับน้องอิมเมจกันหน่อย ว่าดู เดอะวอยซ์ ซีซั่น 4 แล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง และปีนี้ มีลุ้นคนไหนไว้บ้างหรือยัง

 

“ตอนนี้ก็กำลังเริ่มฉายเลยเนอะ ติดตามดูอยู่นะคะ สำหรับ season 4 ทำให้นึกถึงตอนที่ประกวดเมื่อปีที่แล้ว ปีนี้มีแต่คนเก่ง ๆ ทั้งนั้นเลย ยังไงก็เอาใจช่วยทุกคนนะคะ ปีที่แล้วอยู่กับ ทีมโค้ชแสตมป์ จริง ๆ ไม่ได้เรียกว่าทำงานดีกว่า เพราะในทีมอบอุ่น น่ารัก คุยกันเหมือนเป็นเพื่อน พี่น้องกัน สนุกสนาน ปีนี้ก็น่าจะเหมือนกัน เพราะดูจากที่บ้านแล้ว น่าจะสนุกแน่เลย” อิมเมจ กล่าว

 

(คลิป) 'อิมเมจ สุธิตา' เดอะวอยซ์ 3 พูดถึง The Voice Season 4 และ โค้ชคนใหม่
อิมเมจ สุธิตา

 

เดอะวอยซ์ ซีซั่น 4 เริ่มออกอากาศเทปแรกไปแล้ว มีใครเข้าตา “อิมเมจ” บ้าง

“ชอบพี่น้ำฝนมากเลยค่ะ ที่ร้องเพลง อีกสักครั้ง ฟังแล้วน้ำตาไหล … ชอบพี่มากเลยนะคะ”

(ติดตามอ่าน Scoop ดาวเด่น เทปแรก เดอะวอยซ์ 4 ได้ที่นี่)

พูดถึงโค้ชคนใหม่ “สิงโต นำโชค” กันหน่อย

“จริง ๆ แล้ว อิมเมจเคยเจอพี่สิงโตประมาณ 2-3 ครั้ง แต่จากที่ดูในทีวีก็ดูแล้วสนุก และ ขำดีค่ะ พี่สิงโตเป็นคนอารมณ์ดี เคยเจอที่ร้านของพี่เขาที่ขายกีตาร์ แล้วก็มีห้องซ้อมด้วย น่ารักค่ะ”

 

(คลิป) 'อิมเมจ สุธิตา' เดอะวอยซ์ 3 พูดถึง The Voice Season 4 และ โค้ชคนใหม่
อิมเมจ สุธิตา

 

สุดท้ายอยากให้ “อิมเมจ” เชิญชวนแฟน ๆ มาติดตามชมรายการ The Voice Season 4

“เดอะวอยซ์ก็เป็นรายการแรกในชีวิตหนูเลย เรียกว่าเปลี่ยนชีวิตไปเลยด้วย เป็นรายการที่ดีมาก แล้วเท่าที่เข้าไปสัมผัสก็รู้สึกว่าทุกคนมีคุณภาพจริง ๆ น่าจะเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ ในแต่ละปี ปีนี้ก็พีคมากเลย ยังไงก็ติดตามกันด้วยนะคะ”

ติดตามใน เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 4 พรีเซ็นเต็ด บาย ทรูมูฟ เอช (Presented by TrueMove H) ทางช่อง 3 และ ช่อง 3 HD (ช่อง 33 และช่อง 43) วันอาทิตย์ที่ 13 กันยายน 2558 เวลา 16.55 น. โดยสามารถชมย้อนหลังทางช่อง True 4U ทุกวันพุธ เวลา 21.15 น. และติดตามข่าวสารจาก www.thevoicethailand, Facebook : TheVoiceThailand, IG : THEVOICETH

Tags

scoop the voice thailand thevoiceTH นักร้องไทย อิมเมจ สุธิตา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top