ซุบซิบกันนิดนึง มีคอนเสิร์ตเป็นของตัวเองครั้งแรกในรอบ 10 ปี ทั้งที พี่ ๆ น้อง ๆ ศิลปินร่วมค่ายก็พร้อมใจนัดกันไปเชียร์ เจ๊ลุ - ลุลา กันยารัตน์ ติยะพรไชย ใน LULA FIRST SOLO CONCERT LITTLE MISS LULLABY วันที่ 9 มิถุนายน นี้ ที่ เมืองไทย จีเอ็มเอ็มไลฟ์ เซ็นทรัลเวิล์ด วันก่อนยังแอบได้ยิน เป๊ก ผลิตโชค บอกจะนัดกับ ดา เอ็นโดรฟิน แท็ค ทีมเพื่อน ๆ ไปชมไปเชียร์ทั้ง พี่ลุลา และเพื่อนซี้ แพรว คณิตกุล, โรส ศิรินทิพย์ ที่เป็นแขกรับเชิญในงานนี้

 

เป๊ก - ดา เตรียมแท็คทีมเพื่อนไปเชียร์ คอนเสิร์ตใหญ่ของ ลุลา ในรอบ 10ปี

 

เป๊ก - ดา เตรียมแท็คทีมเพื่อนไปเชียร์ คอนเสิร์ตใหญ่ของ ลุลา ในรอบ 10ปี

 

โห! นอกจากจะได้ฟังเพลงฮิตเพียบ ๆ แล้ว กำลังใจก็เพียบด้วยจ๊ะ พี่ลุลา! ล่าสุด เปิดห้องซ้อมเต้น ให้พี่ ๆ สื่อมวลชนได้เก็บภาพ ช่วงซ้อมเต้น กับแขกรับเชิญอีกหนึ่งคน แสตมป์ อภิวัชร์ นั่นเอง 

 

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

เป๊ก - ดา เตรียมแท็คทีมเพื่อนไปเชียร์ คอนเสิร์ตใหญ่ของ ลุลา ในรอบ 10ปีเป๊ก - ดา เตรียมแท็คทีมเพื่อนไปเชียร์ คอนเสิร์ตใหญ่ของ ลุลา ในรอบ 10ปีเป๊ก - ดา เตรียมแท็คทีมเพื่อนไปเชียร์ คอนเสิร์ตใหญ่ของ ลุลา ในรอบ 10ปี

 

และ แอปพลิเคชั่น

เป๊ก - ดา เตรียมแท็คทีมเพื่อนไปเชียร์ คอนเสิร์ตใหญ่ของ ลุลา ในรอบ 10ปี TrueID Applicationเป๊ก - ดา เตรียมแท็คทีมเพื่อนไปเชียร์ คอนเสิร์ตใหญ่ของ ลุลา ในรอบ 10ปี Add friend ที่ ID : @TrueID

 

Tags

ข่าวคอนเสิร์ต คอนเสิร์ต LULA FIRST SOLO CONCERT LITTLE MISS LULLABY ลุลา กันยารัตน์ เป๊ก ผลิตโชค

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top