อีกหนึ่งศิลปินลูกทุ่งสาว ลาดา อาร์สยาม หรือ อาภาภัทร สุขสวัสดิ์ชล นักร้องคลื่นลูกใหม่ไฟแรงของ ค่ายอาร์สยาม กลับงานเข้าเจอปีชงร่วม ไม่ถึงร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่เจ้าตัวไม่หวาดหวั่น เผยวิธีแก้เคล็ด สำหรับคนที่ใช้เงินเก่ง ด้วยการใช้ด้ายแดงพันนิ้วพกในกระเป๋าสตางค์แก้เคล็ดรับทรัพย์

 

ลาดา อาร์สยาม เจอปีชง! รับตรุษจีน โดนเต็ม ๆ ทั้งเรื่องเงิน และความรัก

 

ลาดา เผยว่า “ลาดาเกิดปีฉลู เข้าข่ายปีชง แต่ไม่ได้โดยตรงค่ะ ตอนนี้ยังไม่ได้มีเวลาไปแก้ชงด้วยตัวเอง แต่ฝากเพื่อน ๆ ไปแก้ชงที่วัดเล่งเน่ยยี่แล้วค่ะ ถ้ามีโอกาสก็จะไปแก้ด้วยตัวเองอีกรอบนึง คุณแม่ลาดากลัวว่าพอเป็นปีชงของลาดาจะเก็บเงินไม่อยู่ เพราะลาดาเป็นคนที่ใช้เงินเก่งมาก คือทำงานได้เยอะก็จะใช้เยอะค่ะ คุณแม่ก็แก้เคล็ดโดย การตัดด้ายสีแดงให้ยาวเท่านิ้วโป้งถึงนิ้วชี้พันไว้แล้วเก็บไว้ในกระเป๋าสตางค์ค่ะ แล้วก็นำธนบัตรมาใส่ไว้ โดยคว่ำลง คุณแม่น่าจะเอาวิธีนี้มาจากคนที่คุณแม่นับถือ เพราะช่วงนี้เค้าจะฮิตด้ายสีแดงกัน

 

ลาดา อาร์สยาม เจอปีชง! รับตรุษจีน โดนเต็ม ๆ ทั้งเรื่องเงิน และความรัก

ลาดา อาร์สยาม เจอปีชง! รับตรุษจีน โดนเต็ม ๆ ทั้งเรื่องเงิน และความรัก

 

 

ในส่วนของจริตมือ ..

A post shared by # L A D A.R S I A M # (@lada_rsiam) on

 

ส่วนเรื่องที่ ชงเต็ม ๆ คงจะเป็นเรื่องความรักของลาดา (หัวเราะ) เพราะตอนนี้มันสรวนมาก งง งวยไปหมด ตรุษจีนปีนี้ ลาดาก็ขอให้ทุกท่านมีความสุข สุขภาพร่างกายแข็งแรง ขอให้ทุก ๆ บ้านมีความสุขมาก ๆ นะคะ ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ค่ะ อย่าลืมติดตามผลงานเพลงของลาดา กับค่ายอาร์สยาม ค่ายดนตรีไร้ขอบเขต สายแดนซ์ต้องชอบ รับรองแซบสนุกแน่นอนค่ะ”

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

Tags

ข่าวนักร้องไทย นักร้องลูกทุ่ง ลาดา อาร์สยาม

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top