เอ-ไทม์ โชว์บิส ปิดฉากความยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี กับการจัดสุดยอดฟินน่าเล่เอาใจสมาชิก ยุค90 ด้วยคอนเสิร์ตที่กระแสแรงเกินใคร ใน คอนเสิร์ตล้านตลับ เวทีนี้ เวทีเดียว ที่รวมเอาศิลปินหญิงคุณภาพการันตียอดของสูงทะลุล้านตลับถึง 6 คนมารวมกัน ไม่ว่าจะเป็น คริสติน่า อากีล่าร์, ใหม่ เจริญปุระ, อมิตา ทาทา ยัง, นัท มีเรีย, โบ สุนิตา ลีติกุล, นิโคล เทริโอ นับเป็นการสร้างอีกหนึ่งปรากฎการณ์ของวงการคอนเสิร์ต ด้วยการที่ บัตร 2 รอบแรก (8-9 ตุลาคม 2559) SOLD OUT ภายในไม่กี่ชั่วโมงหลังเปิดขาย ทำให้เกิดกระแสเรียกร้องมากมาย จนต้องประกาศเพิ่มรอบ 3 ในวันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม 2559 ขึ้นมาอีกรอบในเวลาอันรวดเร็ว

 

งานแถลงข่าว #คอนเสิร์ตล้านตลับ

 

 

และได้จัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการด้วยการต้อนรับที่แสนอบอุ่น ของกองทัพสื่อมวลชนและบรรดาแฟนคลับไปแล้ว ณ สตูดิโอ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม ที่ผ่านมา

 

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ คอนเสิร์ตล้านตลับ ส่ง 6 ศิลปิน #ใหม่ติ๊ทานัทโบกี้ โชว์จัดเต็ม

 

ประเดิมเวทีด้วยความยิ่งใหญ่จากทั้ง 6 ศิลปินหญิงล้านตลับ ด้วยโชว์เรียกความทรงจำ 6 เพลงรวด เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ด้วย คริสติน่า อากีล่าร์ ศิลปินหญิงล้านตลับคนแรกของแกรมมี่ จากกลางฮอลล์ ด้วยเพลง เพลง นินจา จากอัลบั้ม นินจา, เพลง เสียใจได้ยินไหม จากอัลบั้ม ความลับสุดขอบฟ้า ของ ใหม่ เจริญปุระ ศิลปินหญิงล้านตลับเจ้าของยอดขายถล่มทลายที่สุด, เพลง โอ๊ะโอ้ย จากอัลบั้ม อมิตา ทาทา ยัง ของ ทาทา ยัง ศิลปินหญิงล้านตลับ ที่อายุน้อยที่สุด

 

คอนเสิร์ตล้านตลับ-001

ติ๊นา – คริสติน่า

คอนเสิร์ตล้านตลับ-002

ใหม่ เจริญปุระ

คอนเสิร์ตล้านตลับ-003

ทาทา ยัง

 

เพลง อย่าทำ อย่าทำ จากอัลบั้ม NAT BENEDETTI ของ นัท มีเรีย ศิลปินหญิงเอื้อนเสน่ห์ กับอัลบั้มสไตล์ R&B ล้านตลับคนแรกของเมืองไทย, เพลง ฉันรู้ จากอัลบั้ม BEAU ของ โบ สุนิตา ลีติกุล ศิลปินหญิงที่ทำสถิติล้านตลับเร็วที่สุด, และปิดท้ายด้วย เพลง กะโปโล จากอัลบั้ม กะโปโลคลับ ของ นิโคล เทริโอ ศิลปินหญิงล้านตลับต้นฉบับความกะโปโล

 

คอนเสิร์ตล้านตลับ-004

นัท มีเรีย

คอนเสิร์ตล้านตลับ-005

โบ สุนิตา

คอนเสิร์ตล้านตลับ-006

นิโคล เทริโอ

 

แน่นอนว่าแต่ละเพลงไม่มีใครที่ร้องตามไม่ได้ เพราะทุกเพลงล้วนเป็นเพลงฮิตที่คัดมาจากอัลบั้มล้านตลับทั้งนั้น ก่อน 2 พิธีกรของงาน ดีเจอ้อย นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล และ ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร ที่ดูจะออกอาการตื่นเต้นเป็นพิเศษ ที่ได้มาเป็นพิธีกรให้กับขุ่มแม่ทั้ง 6 ใน และถึงเวลาเปิดงานอย่างเป็นทางการด้วยการเชิญ แม่ทัพแห่ง เอ-ไทม์ โชว์บิส อย่าง พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ขึ้นมาพูดคุยถึงที่มา ของการรวมตัวบนคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ครั้งนี้

 

คอนเสิร์ตล้านตลับ-007

คอนเสิร์ตล้านตลับ-008

คอนเสิร์ตล้านตลับ-009

คอนเสิร์ตล้านตลับ-010

คอนเสิร์ตล้านตลับ-011

คอนเสิร์ตล้านตลับ-012

 

“ต้องบอกก่อนว่าในยุค 90 เป็นยุคที่วงการเพลงไทยของเรารุ่งเรืองที่สุด สิ่งที่จะการันตีความยิ่งใหญ่ของศิลปินในยุคนั้นคือ ‘ยอดขาย’ ยิ่งอัลบั้มไหนที่ยอดขายทะลุล้านตลับแสดงว่าศิลปินคนนั้นคือตัวจริง ซึ่งทั้ง 6 สาวที่อยู่ในงานแถลงข่าว ทุกคนล้วนแต่ขึ้นแท่นล้านตลับในวันนั้น เอ่ยชื่อไปไม่มีใครไม่รู้จักและไม่มีใครกังขาในความสามารถของพวกเธอ และปรากฏการณ์ล้านตลับ มันไม่สามารถเกิดขึ้นแล้วในยุคนี้ เลยอยากจะนำเอาความรู้สึกและภาพบรรยากาศในวันนั้นกลับมาอีกครั้ง

ก่อนหน้านี้เรา คิดกันหลายชื่อมากนะคะ แต่สุดท้ายชื่อ คอนเสิร์ตล้านตลับ ก็เป็นชื่อที่แข็งแรงที่สุด เพราะเมื่อเราพูดแล้วทุกคนเข้าใจและเห็นภาพ มันบอกถึงความยิ่งใหญ่ ในตัวของมันอยู่แล้วจึงเกิดมาเป็นคอนเสิร์ตล้านตลับค่ะ”

 

คอนเสิร์ตล้านตลับ-013

คอนเสิร์ตล้านตลับ-017

 

แถมท้ายงานยังแอบมี เซอร์ไพรส์วันเกิดสาวโบด้วยการร้องเพลงและเป่าเค้กไปพร้อมกันบนเวทีอีกด้วย ล้านความทรงจำกำลังจะถูกกรอกลับมาอีกครั้งใน คอนเสิร์ต ล้านตลับ ใน วันศุกร์ที่ 7 – วันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม รอบเวลา 19.00 น. และ วันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคม รอบเวลา 17.00 น. ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน

 

0002

 

คอนเสิร์ตล้านตลับ จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 และ 1,500 บาท โดยรายได้ส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตครั้งนี้จะมอบให้กับ มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ ในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ รายละเอียดเพิ่มเติม www.atimeshowbiz.com / www.facebook.com/Atimeshowbiz

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

Tags

a-time showbiz ข่าวคอนเสิร์ต คริสติน่า อากีล่าร์ คอนเสิร์ตล้านตลับ นัท มีเรีย นิโคล เทริโอ อมิตา ทาทา ยัง เอ-ไทม์ โชว์บิส โบ สุนิตา ใหม่ เจริญปุระ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top