เคยแจ้งเกิดในวงการบันเทิงกับผลงานแรก ในบทบาทนักแสดงนางเอกมิวสิกวิดีโอเพลง เพื่อนสนิท ของ ดา เอ็นโดรฟิน เมื่อ 12ปีก่อน ล่าสุด สาว โฟร์ ศกลรัตน์ สบโอกาส หวนกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งจากการเชิญชวนของ ดา ให้มาเป็นนางเอกหนังสั้น เธอมีฉัน ฉันมีใคร ซิงเกิ้ลล่าสุดอันเป็นแบบฉบับของ เอ็นโดรฟิน ที่ทุกคนรอคอย คู่หนุ่มสุดฮอต ฌอห์ณ จินดาโชติ ทำเอา โฟร์ เป็นปลื้มสุด ๆ แถมโชว์ฝีมือให้ได้ชมกันแบบสุดอิน

 

 

โฟร์ ปลื้ม! หวนร่วมงาน ดา ใน MV หนังสั้น เธอมีฉัน ฉันมีใคร เพลงใหม่ ดา เอ็นโดรฟิน

 

คลิกเพื่อชม MV หนังสั้น เธอมีฉัน ฉันมีใคร

 

โดย โฟร์ เผยถึงการกลับมาร่วมงานอีกครั้งว่า

“รู้สึกดีใจมาก ๆ ที่ได้กลับมาร่วมงานกับดาอีกครั้งค่ะ เพลงเพื่อนสนิทของ ดา เอ็นโดรฟิน เป็นเพลงที่ทำให้ทุกคนได้รู้จักโฟร์ครั้งแรก เมื่อ 12 ปีก่อน และทำให้โฟร์มีผลงานต่อเนื่องกันมาเรื่อยๆเลย ต้องขอบคุณทุกคนที่เลือกโฟร์เป็นนางเอกมิวสิกฯ ในตอนนั้น ความรู้สึกมันเหมือนเราประสบความสำเร็จมาด้วยกัน กับงานชิ้นแรกของเราทั้งคู่ แล้วก็มาวันนี้เขาก็มีบทเพลงหลากหลาย หลายอัลบั้มหลายชุด เราก็ติดตามผลงานเขามาตลอดอยู่แล้ว

 

mv-da

ซีนอารมณ์ ช่วง โฟร์ ตามหา ฌอห์ณ

 

และมาวันนี้ ดา ก็เป็นคนเอ่ยปากชวนโฟร์เองด้วย ก็เซอร์ไพรส์มาก ดีใจ และทำให้คิดถึงบรรยากาศเก่าๆ สำหรับครั้งนี้ เป็นหนังสั้น ก็อยากทำให้เต็มที่ค่ะ สำหรับบทบาทที่ได้รับในหนังสั้นนี้ โฟร์ รับบทเป็น ออม ค่ะ คาแร็กเตอร์จะเป็นสาวห้าว ๆ นิดนึง คู่กับ ฌอห์ณ ที่รับบทเป็นเต้ เขาก็จะเป็นเหมือนหนุ่มสถาปนิกนักออกแบบ ที่มีคาแร็กเตอร์เท่ๆเซอร์ๆ เราทั้งสองคนเป็นเพื่อนสนิทที่คบกันตั้งแต่สมัยเรียน


BH MV เธอมีฉัน ฉันมีใคร 02

กระชากวัยมาก โฟร์

BH MV เธอมีฉัน ฉันมีใคร 01

 

จนเวลาผ่านไปท่ามกลางการชุมนุมเรียกร้องความสันติบางอย่าง เต้ก็ไปร่วมชุมนุมด้วย ไปบ่อยจนวันนึงเรารู้สึกว่าเขาเปลี่ยนไป ทำให้เราสงสัยและตามไปดู และต้องเจอกับสาเหตุที่ทำให้เขาเปลี่ยนไป ที่เป็นจุดเปลี่ยนของเราทั้งคู่ ซึ่งบรรยากาศถ่ายทำต้องบอกว่าสนุกมาก ๆ และโหดมากด้วย (หัวเราะ)

เราถ่ายทำกันถึง 2 วัน โปรดักชั่นการถ่ายทำใหญ่มาก ทีมงานแกรนด์มิวสิคตั้งใจกันมากจริง ๆ เอ็กตร้าก็มากันตรึมเลยกว่า 50 คน พร็อบแบบจัดเต็ม แถมมีควันที่ใช้ในการประท้วงก็เป็นควันสีด้วย ภาพสวยมาก ฉากที่ประทับใจและกินใจโฟร์จริง ๆ ก็จะเป็นซีนที่เราไปตามหาพระเอกในพื้นที่ชุมนุม ท่ามกลางอากาศร้อน ที่มีเอ็กตร้าเต็มพื้นที่ และมีควันซึ่งตอนนั้นแสบตามาก แต่ภาพออกมาก็สวยมาก แสงสวยมาก

 

BH MV เธอมีฉัน ฉันมีใคร 03

BH MV เธอมีฉัน ฉันมีใคร 04

 

อยากให้ติดตามหนังสั้นนี้กัน เชื่อว่าหลายคนที่เฝ้ารอคอยเพลงของ เอ็นโดรฟิน แบบออริจินัล โฟร์ ว่าเพลงนี้น่าจะโดนใจหลาย ๆ คนแน่นอน สามารถติดตามได้แล้ววันนี้ ทางยูทูปแชนแนล Gmmgrammyofficial และเฟสบุ๊กแฟนเพจ GRAND MUSIk ค่ะ”

 

DA-mb

 

(คลิป) ดา เอ็นโดรฟิน ทาบ โฟร์ ศกลรัตน์ เพื่อนเก่า
รียูเนียนในเพลงใหม่ เธอมีฉัน ฉันมีใคร

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

 

Tags

ค่าย GMM Grammy ค่าย GRAND MUSIK ค่ายแกรมมี่ ดา เอ็นโดรฟิน ดูเอ็มวี เบื้องหลังมิวสิควิดีโอ เพลง เธอมีฉัน ฉันมีใคร โฟร์ ศกลรัตน์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top