วอท เดอะ ดัก ค่ายเพลงคนรุ่นใหม่แหล่งรวมศิลปินมากความสามารถที่มีความโดดเด่นแต่ละสไตล์แนวเพลง ล่าสุดเตรียมความพร้อมครั้งใหญ่ จับ 4 วงร็อกมากคุณภาพอย่าง เป้ อารักษ์ แอนด์ เดอะ ปีศาจแบนด์, ชนุดม, บราวน์ ฟลายอิ้ง และ เดอะ ฟลามิงโก้ มาแท็คทีมระเบิดความมันส์ ในงาน JAMESON ON THE ROCK คอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ ที่จะรวมทุกเพลงฮิตของทั้ง 4 วง มาให้ทุกคนได้ร้องตามและกระโดดกันแบบสนุกสุดเหวี่ยง พร้อมกับเพลงใหม่ล่าสุดที่จะนำมาให้ฟังเป็นที่นี่ที่แรก! ใน วันพฤหัสบดีที่ 25พฤษภาคม 2560 ณ ไลฟ์ อาร์ซีเอ กรุงเทพ

 

เป้ อารักษ์ นำทีม 4 วงร็อค เตรียมโดดสุดเหวี่ยงใน JAMESON ON THE ROCK

 

โดย เป้ อารักษ์ เผยถึงคอนเสิร์ตนี้ว่า

 

“สำหรับคอนเสิร์ตนี้เป็นอะไรที่พิเศษมาก ๆ ครับ เพราะพวกเรา 4 วงร็อกรุ่นใหม่ของ ค่ายวอท เดอะ ดัก จะได้มาเจอกันบนเวทีเดียวกัน ซึ่งแฟนเพลงของแต่ละวงแต่ละศิลปินก็สามารถมาเอ็นจอยกับวงของอื่นๆได้ด้วย และที่น่าสนใจเป็นพิเศษก็คือ จะมีการร่วมแจมกันเกิดขึ้นแน่นอนครับ รับรองว่ามันส์และเป็นอะไรแบบที่ไม่เคยเห็นแน่นอน พวกเราทุกคนทำการบ้านกันหนักมาก เตรียมตัวกันเต็มที่

 

เป้ อารักษ์ นำทีม 4 วงร็อค เตรียมโดดสุดเหวี่ยงใน JAMESON ON THE ROCK

 

และอีกเรื่องที่น่าสนใจก็คือแฟนเพลงทุกคนจะได้ฟังได้ชมเพลงใหม่ของ ชนุดม , บราวน์ ฟลายอิ้ง และ เดอ ฟลามิงโก้ พร้อมกันเป็นที่นี่ที่แรก ส่วนผมก็จะมีเพลงที่ยังไม่เคยเล่นที่ไหนมาก่อน แต่เอามาเล่นเป็นที่นี่ที่แรกเช่นเดียวกันครับ ที่สำคัญจะได้เจอกับศิลปินน้องใหม่อย่าง เดอะ ทอย (The Toys) เป็นศิลปินที่น่าสนใจมากๆ เจ้าของเพลงฮิตติดชาร์ตที่ทุกคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี นอกจากเขาจะร้องเพลงเก่งแล้ว เขายังเล่นกีต้าร์เก่งมากๆ ซึ่งผมเองก็อยากดูเหมือนกัน 25 พฤษภาคม นี้ มาเจอกันได้ที่ ไลฟ์ อาร์ซีเอ รับรองว่าพวกเราทุกคนจะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอนครับ แล้วเจอกันในคอนเสิร์ต  JAMESON ON THE ROCK

 

ห้ามพลาด!! กับ คอนเสิร์ต JAMESON ON THE ROCK รับรองงานนี้ฟิน คุ้ม มันส์สุดเหวี่ยงจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ Facebook FanPage Whattheduck หรือติดตาม รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

เป้ อารักษ์ นำทีม 4 วงร็อค เตรียมโดดสุดเหวี่ยงใน JAMESON ON THE ROCK เป้ อารักษ์ นำทีม 4 วงร็อค เตรียมโดดสุดเหวี่ยงใน JAMESON ON THE ROCK เป้ อารักษ์ นำทีม 4 วงร็อค เตรียมโดดสุดเหวี่ยงใน JAMESON ON THE ROCK

 


และ แอพพลิเคชั่น

เป้ อารักษ์ นำทีม 4 วงร็อค เตรียมโดดสุดเหวี่ยงใน JAMESON ON THE ROCK
TrueID Application
เป้ อารักษ์ นำทีม 4 วงร็อค เตรียมโดดสุดเหวี่ยงใน JAMESON ON THE ROCK
Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

jameson on the rock what the duck ข่าวคอนเสิร์ต ชนุดม เดอะ ฟลามิงโก เป้ อารักษ์ แอนด์ เดอะปีศาจแบนด์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง