กระแสเพลงมาดีจน ทางต้นสังกัด ตังก้า เรคคอร์ด ทนเสียงเรียกร้องจากแฟนคลับไม่ไหว จัดให้ด่วน ๆ กับการถ่ายทำ MV โดยจัดให้เต็ม ๆ แนวมิวสิคซีรีย์ เนื้อหาต่อเนื่องกัน ทั้งอัลบั้ม 10 เพลง เช่น ฮักเจ้าเจ้าบ่ฮัก, มอไซด์เลาะสาว, เผื่อใจไว้ให้อ้ายนำแหน่, ฮักสาวออนไลน์ โดยยกกองถ่ายไปถึง จ.มหาสารคาม และ จ.กาฬสินธ์ เรียกว่า อยู่ที่ อีสาน 1 อาทิตย์ ตะลุยถ่ายทำกันแบบไม่กลัวเหน็ดเหนื่อยกันเลยทีเดียว

 

ชัดชัด ชนนกร ลุย ถ่าย MV เป็นมิวสิคซีรีย์ 10 เพลง ต่อเนื่อง
ชัดชัด ชนนกร ถ่าย MV

 

ถ่ายวันแรก ก็เจอเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเลย รถทีมงานกองถ่ายพลิกคว่ำ 1 ตลบ จนทำให้คนขับรถบาดเจ็บนิดหน่อย ข้าวของเสียหายเป็นบางส่วน แต่โชคดีที่ไม่มีอาการสาหัส เนื่องจากสาเหตุ ฝนตกถนนลื่น แถมยังเจอทั้งแดดทั้งฝน หลังจากรถทีมงานพลิกคว่ำแต่ทีมงานก็ยังต้องลุยถ่ายทำต่อ และเจ้าตัวยืนยันมาว่า งานนี้จะลุยเต็มที่เพื่อแฟนเพลงทุกคน

 

อุบัติเหตุ รถกองถ่ายคว่ำ
อุบัติเหตุ รถกองถ่ายคว่ำ

 

ชัดชัด ฝากบอกว่า “ถึงจะมีอุปสรรคบ้างพวกเราทีมงานก็เต็มที่ครับ เชื่อว่างานชุดนี้คง ถูกใจแฟนเพลงแน่นอน เพราะเราทุ่มเทสุด ๆ ถ้าใคร ชมต่อเนื่องจะเหมือนชม ภาพยนตร์ 1 เรื่องเลยครับ รอให้แฟน ๆ ได้ลุ้นกันว่าจะเป็นเรื่องราวแบบไหน เด็ดอย่างไร จะเรียกน้ำตาได้หรือไม่

 

ชัดชัด (1)
ทุ่มสุดตัว
ชัดชัด (2)
ตากแดด ตากฝน เพื่อให้ได้งานที่ดี
ชัดชัด ชนนกร ถ่าย MV (8)
เต้นกลางแดดจ้า

 

แต่รับรองว่าประทับใจแน่นอน และบรรยากาศ ของท้องไร่ท้องนา เราก็ มีเต็มที่ ถึงจะยกกองถ่ายมาไกล แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาครับ ก็ฝากรอติดตาม ผลงาน กันด้วยนะครับ คาดว่า คงไม่นานคงได้ชมกัน รอชม MV แบบเต็ม ๆ ก่อนใคร ได้ที่ YouTube TUNGKA RECORD OFFICIAL เร็ว ๆ นี้ รวมถึง พี่ ๆ ทางสื่อโทรทัศน์ ช่องต่าง ๆ ด้วยครับ”

 

ชัดชัด ชนนกร ถ่าย MV (11)

 

เห็นจากความตั้งใจแล้ว คงพลาดชมไม่ได้แล้วล่ะ กับ MV ในอัลบั้ม “ฮักเจ้าเจ้าบ่ฮัก” ของ ชัดชัด ชนนกร

Tags

ข่าวเพลงลูกทุ่ง ชัดชัด ชนนกร เบื้องหลังมิวสิควิดีโอ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top