ออกอากาศให้สาว ๆ ได้กรี๊ดกันไปหลายสัปดาห์แล้ว สำหรับ รายการ La Banda Thailand (ลา แบนด้า ไทยแลนด์) ซุป’ตาร์ บอยแบนด์ กรรมการดูโอ้สาวอย่าง นิว – จิ๋ว ที่ได้รับทั้งคำติชมจากผู้ชมจำนวนมาก จนต้องกล่าวขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้ดูโอ้สาว

 

นิว - จิ๋ว ยิ้มรับคำติชม หน้าที่กรรมการ ในรายการ La Banda Thailand ซุป’ตาร์ บอยแบนด์

 

“ต้องขอขอบคุณผู้ชมทุกคน ที่คอยเป็นกำลังใจให้เราสองคนกับบทบาทใหม่ในรายการ ลา แบนด้า ไทยแลนด์ ซึ่งเราสองคนตั้งใจกันมาก ๆ ไม่คิดว่าจะได้รับคำชมเยอะขนาดนี้ เวลาเรานั่งตัดสินน้อง ๆ เห็นอะไรที่โดดเด่น หรืออะไรที่คิดว่าสามารถนำไปปรับใช้ และเป็นประโยชน์กับน้อง ๆ เราจะไม่กั๊กไว้

มีแฟนรายการเข้ามาชมเยอะ เวลาไปไหนจะมีคนเข้ามาบอกว่าดูรายการสนุกมากเลย ชอบเวลาที่เราสองคนคอมเม้นท์ในรายการ ถึงแม้บางครั้งความคิดเห็นตรงกันบ้าง ไม่ตรงกันบ้าง รู้สึกดีใจที่ทุกคนชื่นชอบ ถือเป็นกำลังใจที่สำคัญให้กับเราสองคน และทีมงานทุกคนที่ทำรายการ อยากให้ติดตามไปตลอด เพราะแต่ละสัปดาห์ความสนุกจะเพิ่มมากขึ้นแน่นอน”

 

พบกับความสนุกของ รายการ La Banda Thailand (ลา แบนด้า ไทยแลนด์) ซุป’ตาร์ บอยแบนด์ ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 17.25 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/LaBandaThailand และ www.youtube.com/tvthunderofficial

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

 

Tags

ข่าวการประกวดร้องเพลง จิ๋ว ปิยนุช นิว นภัสสร นิว-จิ๋ว รายการ La Banda Thailand

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top