ข่าวสารวงการเพลง

เรียกได้ว่ากระแสตอบรับมาแรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับวงดนตรีป๊อปอินดี้หน้าใหม่อย่าง “Whal & Dolph” (วาฬแอนด์ดอล์ฟ) สังกัดค่ายเพลง “What The Duck” (วอทเดอะดัก) ที่ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนมาแฟนๆ ก็ให้การตอบรับเป็นอย่างดี จนขึ้นแท่นวงดนตรีขวัญใจชาว Generation Z ไปเป็นที่เรียบร้อยนอกจากนั้นยังครองใจคนฟังทุกเพศทุกวัยด้วยเพลงฮิตติดหูไม่ว่าจะเป็น “รอให้เธอบอก, ฉันยังเก็บไว้ และ ฝากไว้กับดาว” ตอกย้ำความสำเร็จและกระแสมาแรงอีกครั้งด้วยการปล่อยเพลงใหม่ “ไม่รู้ทำไม” ที่เพียงข้ามคืนก็สามารถแซงพุ่งทะยานขึ้นสู่เทรนอันดับ 1 เพลงที่มีคนฟังสูงสุดบนโลกออนไลน์ได้สำเร็จ

 

ไม่รู้ทำไม เพลงใหม่มาแรงแซงทุกโค้งจาก Whal & Dolph

 

เพลง ไม่รู้ทำไม ถือเป็นเพลงลำดับที่ 2 จากอีพีอัลบั้มชุด2 “Par-K” จากศิลปินคู่หูปลาทะเลที่หนุ่ม “ปอ” นักร้องนำหยิบเอาประสบการณ์ของตัวเองมาเขียนด้วยโดยเปรียบเพลงนี้เป็นตัวแทนคำพูดของคนหมดใจบอกเล่าเรื่องราวความรักที่เดินทางมาถึงช่วงเวลาที่ไปต่อไม่ได้แล้วไม่ใช่เพียงแค่เธอเท่านั้นที่เสียใจแต่เราเองก็เสียใจไม่ต่างกัน เพราะบางครั้งเรื่องความรักก็ไม่มีเหตุผลอธิบาย โดยเพลงนี้ได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “อัตตาเหมวดี” ที่เคยฝากความประทับใจให้แฟนๆ มาแล้วจากมิวสิควิดีโอเพลง ฝากไว้กับดาวกลับมาครั้งนี้วงเปิดโอกาสให้ผู้กำกับได้แสดงศักยภาพอย่างเต็มที่ จนได้ผลงานอันเป็นเอกลักษณ์และสร้างความเจ็บปวดภายใต้ความสัมพันธ์ที่จบลง

 
 

สามารถฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “ไม่รู้ทำไม” ได้แล้ววันนี้ และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของศิลปิน “Whal & Dolph” ได้ทาง www.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/whalanddolph นอกจากนั้นเร็วๆนี้แฟนๆ เตรียมรอติดตามฟังรายละเอียดงานคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของวงได้พร้อมกัน

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

artist ข่าวนักร้องไทย ค่าย What The Duck วง Whal & Dolph เพลงใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top