จากกรณีที่ อุเทน ศรีริวิ ผู้กำกับภาพยนตร์ เรื่อง ผู้สาวขาเลาะ ที่นำเแสดงโดย ลำไย ไหทองคำ และ อาม ชุติมา ได้ขอถอนตัวออกจากการเป็นผู้กำกับนั้น ทาง แคนดี้่ รากแก่น ในฐานะผู้จัดการส่วนการผลิตหนังเรื่องนี้ และดูแลเรื่องการออกแบบท่าเต้นเพลงใหม่ให้ ลำไย ไหทองคำ ได้ออกมาแสดงความเห็นและชี้แจงในอีกมุม หลังจากได้อ่านบทสัมภาษณ์ของทางผู้กำกับว่า

 

แคนดี้ รากแก่น ขอชี้แจงในมุมผู้จัด! ประเด็นผู้กำกับ ผู้สาวขาเลาะ ถอนตัว!

 

 

แคนดี้ รากแก่น ขอชี้แจงในมุมผู้จัด! ประเด็นผู้กำกับ ผู้สาวขาเลาะ ถอนตัว!

 

“จากประเด็นที่มีคนสอบถามเรื่องการ Post ขอถอนตัวจากหนังผู้สาวขาเลาะของ ผกก.อุเทน นั้น แคนดี้ในฐานะผู้จัดการส่วนการผลิตหนังเรื่องนี้ด้วยนั้น ขออนุญาตชี้แจงด้วยบทสัมภาษณ์ของ อ.ประจักษ์ ผู้อำนวยการสร้าง และผู้ลงทุนภาพยนต์เรื่องผู้สาวขาเลาะ จาก นสพ สยามดารา นะคะ

เข้าไปอ่านแล้วจะเข้าใจทั้งหมดค่ะ ว่าเป็นเรื่องของการทำงาน มิใช่ปัญหาเรื่องเงินแต่เพียงอย่างเดียวค่ะ เราไม่เคยไม่จ่ายค่ะ แต่เราจ่ายแล้ว ย่อมอยากได้สิ่งที่เราคาดหวัง มิใช่อะไรก็เอา..เพราะเรารู้ว่าแฟนๆที่รักของเรา เค้าต้องการอยากชมอะไร ตอนนี้ คุณอุเทน ศรีริวิ ผู้กำกับ ได้ประกาศขอถอนตัว และยกเลิกสัญญาที่ทำกันไว้ด้วยตัวเอง ทางเราก็คงต้องยอมตามข้อตกลงนั้นค่ะ แต่เรายังเดินหน้าต่อค่ะ

 

แคนดี้ รากแก่น ขอชี้แจงในมุมผู้จัด! ประเด็นผู้กำกับ ผู้สาวขาเลาะ ถอนตัว!

 

พวกเรา #ทีมไหทองคำ มุ่งหวังอยากจะทำภาพยนตร์ให้ดีที่สุด ให้สมกับที่แฟน ๆ รอคอยนะคะ รอชมการเปลี่ยนแปลงที่เชื่อว่าต้องดีขึ้นๆ แน่นอนค่ะ.. #ผู้สาวขาเลาะtheMovie แฟน ๆ ได้ชมแน่นอนค่ะ การันตีความม่วนแบบอินดี้ ๆ ที่ทันยุคทันสมัย.. ไม่มีผิดหวังค่าาา

 

แคนดี้ รากแก่น ขอชี้แจงในมุมผู้จัด! ประเด็นผู้กำกับ ผู้สาวขาเลาะ ถอนตัว!

 

ในฐานะผู้กำกับ: ย่อมอยากทำอะไรที่ตนเองถนัด หรือตามแนวทางตนเอง
ในฐานะผู้จ่าย: ย่อมอยากได้หนังที่คิดว่าจะโดนใจผู้ชม และออกมาดี ทำกำไรได้
ในฐานะผู้อำนวยการสร้าง: ย่อมมองภาพรวมของงาน ระบบการดำเนินงาน ความเป็นไปได้ของหนัง

 

ในฐานะผู้ดูแลการผลิต (แคนดี้): ย่อมเคารพการตัดสินใจของทุกฝ่าย ในเมื่อผู้จ่าย ขอเข้าไปปรับบท แล้ว ผกก. ทำให้ไม่ได้ กอรปกับ ระบบการทำงานและเวลาเริ่มไม่ตรงตามกำหนดการ ผู้จ่ายเห็นว่าไม่สามารถเข้าไปยุ่งเกี่ยวในหนังได้ตามสัญญาระบุ เลยขอระงับการถ่ายทำชั่วคราว เพื่อให้สิ้นสุดงานพระราชพิธี แล้วขอคุยกันใหม่

 

แต่เมื่อวานนี้ทาง ผกก. ขอถอนตัวเอง ไม่เป็นไร เราเข้าใจ และยอมรับกาตัดสินในของท่านค่ะ เรื่องนี้ไม่มีดราม่าค่ะ มีแต่เดินหน้า แล้วเจอกันค่ะ #ผู้สาวขาเลาะ the movie การถ่ายหนังตลก ต้องสนุกตั้งแต่ตอนถ่ายละ..ความสุขของทุกคน คือผลที่ดีของงานค่ะ..ยิ้มไว้ ๆ

 

ขอบคุณภาพจาก คุณแคนดี้ รากแก่น

 

Tags

ข่าวนักร้องลูกทุ่ง ผู้สาวขาเลาะ ลำไย ไหทองคำ แคนดี้ รากแก่น

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top