ใกล้ถึงวันที่เหล่าเอลฟ์ จะได้เจอกับ KYUHYUN คยูฮยอน แห่งวง Super Junior ใน KYUHYUN SOLO CONCERT – Reminiscence of a novelist – in BANGKOK กันแล้ว ที่จะจัดขึ้นใน วันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2560 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

ล่าสุด มีเฉลย #KYUHYUNValentinesGift ก็คือเพลง Blah Blah เวอร์ชั่นภาษาไทย เป็นการร่วมมือสุดพิเศษครั้งแรกของค่ายเพลง S.M. Ent. กับนักร้อง นักแต่งเพลงฝีมือเยี่ยมอย่าง แสตมป์ อภิวัชร์ STAMP ออกเพลงภาษาไทยเพลงแรกที่จะทำให้หัวใจแฟนไทยต้องสั่นไหว ด้วยน้ำเสียงอันซาบซึ้งกินใจของ ‘KYUHYUN’ วง ‘SUPER JUNIOR’

 

ดีต่อใจ! KYUHYUN ร้องเพลงไทยเต็ม ๆ ครั้งแรก แสตมป์ อภิวัชร์ แต่งเพลงให้!

 

โดย แสตมป์ ได้มารับหน้าที่เป็นผู้แต่งเนื้อร้องภาษาไทยของ เพลง Blah Blah นั่นเอง ซึ่ง ‘KYUHYUN’ เตรียมจะปล่อยเพลงนี้ เพื่อมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษ ให้กับแฟนคลับชาวไทยโดยเฉพาะ งานนี้บอกได้เลยว่าไม่ธรรมดาแน่นอน เมื่อน้ำเสียงอันนุ่มละมุน ของเจ้าชายบัลลาดอย่าง KYUHYUN มาร้องเพลงภาษาไทยทั้งที จะเพราะจับใจแค่ไหนนั้น ฟังได้ 16 ก.พ. 60 เวลา 10.00 น. ฟังฉบับเต็มได้ทาง Apple Music และ iTunes เป็นที่แรก!! รวมถึงคลิปเบื้องหลังการอัดเพลง ความยาว 1.30 นาที ได้ที่ช่อง SMTOWN ทาง Youtube ค่า

 

ด้าน แสตมป์ ก็ได้เขียนความรู้สึกถึงการได้มาร่วมงานกับ คยูฮยอน ด้วยว่า

 

 

 

“มีโอกาสได้ร่วมงาน กับคุณคยูฮยอน จากวง superjunior ครับ!!! ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมี คนรักเขามากขนาดนี้ พรุ่งนี้ 10 โมงมารอฟังความมหัศจรรย์ของเขากัน #kyuhyunvalentinesgift #blahblahthaiversion”

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

Tags

KYUHYUN SOLO CONCERT - Reminiscence of a novelist - in BANGKOK SM True Super Junior asian update คยูฮยอน SJ ค่าย sm entertainment เพลง Blah Blah เวอร์ชั่นภาษาไทย แสตมป์ อภิวัชร์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top