ไม่มีคำว่าผิดหวังจริง ๆ สำหรับการคัมแบ็คในบ้านหลังใหม่ Me Records มีเรคคอร์ด ของวงสนามเด็กเล่น วง Playground (เพลย์กราวน์) หลังจากปล่อยเพลงรักชื่อน่ากิน “เนย” มาสร้างรอยยิ้มจากเหล่าคอเพลงซะจนอยากหา เนย มาเติมเต็มหัวใจ เล่นเอา 4 หนุ่ม เจ้าของเพลงฮิตป้ายแดง ติ๊ก-ตุลย์-ตุ้ย-เก้ง วง Playground ยิ้มรับกับฟีดแบคที่ดีเกินคาด หลังจากห่างหายจากการออกซิงเกิลไป2ปี จนต้องเผยทีเด็ด ตอกย้ำมุมน่ารักของเพลงนี้ให้ฟังว่า

 

วง Playground ปลื้ม! ซิงเกิ้ล เนย เพลงรักหวาน มัน Feedback ดีเกินคาด!

 

“ในส่วนของเนื้อเพลง เพลงนี้พูดถึงความสุขครับ ความสุขที่มันง่าย ๆ ที่เจอกับสิ่งที่ใช่ สิ่งที่ชอบแล้วก็สามารถอยู่กับมันได้เลย ไม่ต้องไขว่คว้าหรือหาเพิ่ม เพลงนี้มีความพิเศษอยู่ที่พาร์ทดนตรีที่เราได้รับเกียรติจากหลายศิลปินเลยครับ เราได้น้องฟุ้ง better weather มาช่วยเรียบเรียงไลน์กีต้าร์ แล้วก็มี คุณเนย์ – พีระ มือกลองของคุณแสตมป์ , วง ลิปตา และอีกหลาย ๆ ศิลปินมาช่วยเรียบเรียงไลน์กลองให้ครับ นอกจากนี้ยังได้ พี่ป้อม บุญฤทธิ์ เลาหะวณิช โปรดิวเซอร์เก่าในอัลบั้มแรกของเรา มาช่วยคุมร้องและช่วยคอรัสให้ครับ

หลังจากที่เราห่างหายจากการทำซิงเกิลไป 2ปี เรามีความคาดหวังกับเพลงนี้พอสมควรนะครับ เราคาดหวังว่าเพลงนี้จะสามารถสร้างความสุขให้กับเพื่อนๆ และทำให้เรากลับมาเจอเพื่อนๆในคอนเสิร์ตได้อีกครั้ง ถ้ามีใครสักคนทำให้เรารู้สึกอยู่ใกล้ๆแล้วมีความสุข ก็เอาเพลงนี้ไปให้เขาได้นะครับ” 4 หนุ่ม วงเพลย์กราวน์ กล่าวทิ้งท้าย พร้อมรอยยิ้ม

 

profile_playground-re

 

สามารถดาวน์โหลดเพลง “เนย” ศิลปิน Playground ได้ที่ *492 222 230

 

และคลิกที่นี่ เพื่อชม MV เพลง “เนย”

 

อัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของวง Playground ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/ilikeplayground
https://www.facebook.com/MeRecordslabel
IG : @playgroundfamily, @merecordslabel
Twitter : Merecordslabel
Youtube Channel : MERECORD

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

 

Tags

ข่าวเพลงไทย ค่าย Me Records วง Playground เพลง เนย เพลง ใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top