ข่าวสารวงการเพลง

ปล่อยเพลงมาได้พักใหญ่ ได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาด สำหรับศิลปินหนุ่มแพ็คคู่ในนามวง “Ease” (อีส) กับซิงเกิลล่าสุดของพวกเค้าเพลง “จดจำ” โดยสมาชิกประกอบไปด้วย “ตอง นิตนันท์ ถิรสิริสิน และ ภัท กฤษภาส ทองอ่อน” สองหนุ่มที่ไม่ได้มีดีแค่เสียงเพราะนุ่มหู และไลน์กีตาร์ที่ฟังสบายผ่อนคลายสมชื่อวง แต่ทั้งคู่ยังช่วยทำเพลงกันเองทุกขั้นตอน ส่วนเนื้อเพลงที่ร้อยเรียงถ่ายทอดจากตัวหนังสือเป็นเพลงให้เราได้ฟังเพลินๆ แบบนี้ เป็นฝีมือจากปลายปากกาการเขียนเนื้อร้องและทำนองของหนุ่มตอง มือกีตาร์นั่นเอง

 

ฟังสบาย!! สองหนุ่ม Ease หายเหนื่อย ดีใจแฟนเพลงชอบ จดจำ ซิงเกิลแรกของวง (มีคลิป)

 

“Passion ตอนทำเพลง มีความอยากทำมาก เพราะทำแล้วสนุก เราทำกันร่วมสิบเพลง แล้วเราสองคนมาเลือกกัน จนได้เพลงและทำเป็นมาสเตอร์ ตอนเลือกเพลง จำจด ปล่อยเพลงแรก ลุ้นมากๆ แต่ก็ได้เสียงตอบรับดีเกินคาด เพลงเปิดตามคลื่นวิทยุบ่อยทุกวันๆ ละหลายรอบ อ่านคอมเมนต์ใน Youtube ก็เริ่มมีคนเข้ามาดูมากขึ้นครับ (ยิ้ม)”

 

 

จดจำ ซิงเกิลล่าสุดจากสองหนุ่มวง Ease (อีส) ที่พูดถึงเรื่องราวความรักที่ทุกคู่ต้องพบเจอ กับความสัมพันธ์เมื่อแรกเริ่มนั้นทุกอย่างดูดี แต่นานไปรักที่มีให้กันเริ่มจืดจางลง ความรู้สึกบางอย่างอาจเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม จึงอยากให้เพลงนี้ช่วยเตือนถึงความสัมพันธ์และความรักที่เคยมีนั้นสวยงามขนาดไหน สำหรับใครที่กำลังอยู่ในช่วงของการตัดสินใจจะจบความสัมพันธ์หรือเลือกที่จะไปต่อ อยากให้เพลงนี้ช่วยคุณได้คำตอบและเป็นผลดีต่อหัวใจของทุกคู่รัก

 

ฟังสบาย!! สองหนุ่ม Ease หายเหนื่อย ดีใจแฟนเพลงชอบ จดจำ ซิงเกิลแรกของวง (มีคลิป)

 

ชมมิวสิควิดีโอเพลง จดจำ ศิลปิน Ease (อีส) 

ติดตามความเคลื่อนไหวและผลงาน วง Ease (อีส) ได้ที่...

Facebook : Easebandofficials, Instagram : ease_band และ Youtube : Ease Band

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> 2หนุ่ม วง Ease วงดนตรี Retro Pop หน้าใหม่ ปล่อยซิงเกิ้ลล่าสุด จดจำ

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

artist ข่าวนักร้องไทย ตอง นิตนันท์ ภัท กฤษภาส วง EASE เพลงใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top