บริษัท เกเร ในเครือ แกรมมี่ พร้อมแล้วที่จะนำเพลงที่คุ้นเคยมาเปลี่ยนมุมมองใหม่ผ่านการร้อง ของ 11 ศิลปินสุดโปรดของคุณกันแล้วใน เทศกาดนตรีสุดชิลล์ ‘นั่งเล่น เฟสติวัล’ เทศกาลดนตรีที่จะเปลี่ยนทุกมุมมองของเทศกาลดนตรี

 

เกเร ชวนชิลล์ลมหนาว 'นั่งเล่น เฟสติวัล' รวม 11 ศิลปิน โชว์เปลี่ยนมุมมองใหม่เทศกาลดนตรี
นั่งเล่น เฟสติวัล

 

โดยการแสดงสดแบบพิเศษของ 11 ศิลปินอาทิ โปเตโต้, นิว-จิ๋ว, 25Hours, ลุลา, อ๊อฟ ปองศักดิ์, ป๊อบ ปองกูล, เบน ชลาทิศ, แสตมป์, สิงโต นำโชค, ลิปตา และ สครับบ์ มาร่วมกัน คัฟเวอร์ ทั้งเพลงของศิลปินอื่น และเพลงของตัวเองด้วยการเรียบเรียงที่แตกต่างให้แฟนได้ฟังเพลง เพราะของพวกเขาที่ไม่เคยร้อง หรือเพลงเดิมที่คุ้นเคยแต่เปลี่ยนมุมมองในการถ่ายทอดใหม่ในสไตล์ นั่งเล่นเวอร์ชั่น ในค่ำ วันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2559 นี้ เวลา 16.00 – 03.00 น. ณ ซีนเนอรี่ ฟาร์ม สวนผึ้ง จ.ราชบุรี (ซีนเนอร์รี่ ฟาร์ม อยู่ถัดจาก The Scenery Vintage Farm ไป 2 กม.)

CHANG MUSIC CONNECTION presents ‘นั่งเล่น เฟสติวัล’ เทศกาลดนตรีที่จะเปลี่ยน ทุกมุมมองของเทศกาลดนตรี เปิดจำหน่ายบัตรราคา 1,500 บาท แล้ววันนี้ จำหน่ายที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 022623456

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/nanglenfestival , www.thaiticketmajor.com

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

 

Tags

GMM grammy ข่าวคอนเสิร์ต คอนเสิร์ต Nanglen Festival ค่ายแกรมมี่ นั่งเล่น เฟสติวัล นิว-จิ๋ว บริษัท เกเร ป๊อบ ปองกูล ลุลา วง 25hours วง ลิปตา สิงโต นำโชค อ๊อฟ ปองศักดิ์ เทศกาลดนตรี เบน ชลาทิศ แสตมป์ โปเตโต้

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top