เป็นอดีตนักร้องวงบอยแบนด์ชื่อดัง สำหรับหนุ่ม โทมัส เนเลแมนส์ หรือ โทมัส ไจแอนท์ ซึ่งเมื่อช่วงที่ผ่านมา เจ้าตัวเคยออกมายอมรับแบบไม่มีแอ๊บว่า ตนเองเป็นเกย์ จนกลายเป็นข่าวฮือฮามาสักพักหนึ่ง ล่าสุด.. มาเปิดใจพร้อมกับแฟนหนุ่มสุดหล่อ ถึงความรักครั้งใหม่ โดย โทมัส เผยว่า

 

โทมัส ไจแอนท์ ควงแฟนหนุ่มเปิดตัว เคลียร์ปมทุกประเด็น

 

“เราเคยรู้จักกันมาก่อน 8 ปีแล้วมั้ง แล้ววันนึงได้เจอกัน เลยนั่งคุยกัน จากนั้นก็คุยกันผ่านอินบ๊อกเฟสบุ๊ค แล้วตนก็ชวนดิวออกเดท เลยถามว่าคบกันมั้ย ซึ่ง ดิว บอกว่าขอดูก่อน แม้จะชอบ แต่ยังไม่มั่นใจ เพราะโทมัสรู้จักคนเยอะ หน้าตาดี มีชื่อเสียง กลัวจะเสียใจ แต่พอคุยไปสักพักโทมัสเทคแคร์ให้ใจดีก็เลยตกลง

 

หลังจากที่คบกันได้สักพัก ก็คุยกันถึงเรื่องอนาคต และมีแพลนว่าจะซื้อบ้านด้วยกัน เพราะอายุก็เยอะแล้ว ก็อยากจะจริงจังกับชีวิต ซึ่งความคิดเห็นของเราตรงกัน ส่วนที่ใครอยากรู้ว่าใครเป็นรุกหรือรับนั้น โทมัสเป็นรุกและดิวเป็นรับ

 

โทมัส ไจแอนท์ ควงแฟนหนุ่มเปิดตัว เคลียร์ปมทุกประเด็น

 

ส่วนข่าวที่ว่า โทมัสติดเซ็กซ์มาก จนต้องเปลี่ยนแฟนบ่อย ๆ และต้องไปตรวจโรค สงสัยว่า ใครพูดว่าเป็นคนติดเซ็กซ์ คือถ้าคนที่รู้จักจริง ๆ จะรู้ว่าเวลาคบใครคบยาว ไม่ได้คบหลายคน และเรื่องเซ็กซ์ไม่ได้สำคัญกับชีวิตโทมัสอยู่แล้ว เราอยู่กันด้วยใจ

 

โทมัส ไจแอนท์ ควงแฟนหนุ่มเปิดตัว เคลียร์ปมทุกประเด็น

 

กับเรื่องที่มีข่าวว่า เสี่ยงเป็นโรคร้าย ก็งงว่าไปเอาข่าวมาจากไหนกัน เพราะปกติไปเป็นคนตรวจสุขภาพทุกปีอยู่แล้ว ก็ตรวจ HIV ว่าเป็นมั้ย ก็ตรวจเป็นปกติ ซึ่งยอมรับนะว่าลุ้นเวลาตรวจ HIV ว่าผลจะออกมายังไง แต่ก็ไม่มีอะไร” ติดตามชม คลิปสัมภาษณ์ โทมัสควงแฟนหนุ่มเปิดใจความรักครั้งใหม่

 

 

ติดตามรายการ “คุยเช้าShow” ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 7.00-8.00น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยเช้าShow และรับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

Tags

scoop ข่าวซุบซิบ ข่าวนักร้องไทย โทมัส ไจแอนท์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top