หลังจากกระแสเพลงดังฮอตฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน ของ ก้อง ห้วยไร่ เด็กหนุ่มลูกอีสาน เมืองสกลนคร มียอดวิวทะลุกว่า 200 ล้าน จนคิวเดินสายไม่ว่างเว้นแทบไม่ได้พักผ่อน แถมยังลุยงานรอบด้าน ทั้งงานตัวเอง งานการกุศล งานเพื่อสังคม จนไม่มีเวลาทำเพลงใหม่ ล่าสุดขอชวนแฟนเพลงมาร่วมแต่งเนื้อเพลง ผ่านทางไลฟ์สด จนตอนนี้เพลงใหม่ออกมาแล้ว กับเพลง ยังไงก็ไหว

 

ยังไงก็ไหว! ก้อง ห้วยไร่ พักทุกดราม่า ลุยงานเพลงอีกครั้ง โชว์สกิลล์การแร็ปอีสาน!

 

ยังไงก็ไหว! ก้อง ห้วยไร่ พักทุกดราม่า ลุยงานเพลงอีกครั้ง โชว์สกิลล์การแร็ปอีสาน!

 

 

งานนี้ ก้อง ห้วยไร่ ยังเปิดเพลงใหม่ล่าสุด ยังไงก็ไหว ด้วยการ แต่งเอง - ร้องเอง - เล่นเอง ให้กับ ช้างแดง อีกด้วย ยังไงก็ไหว ได้รับแรงบันดาลใจในการเขียนเพลงนี้ ก้องเล่าให้ฟังว่า ได้ให้แฟนเพลงมามีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อเพลงแต่งร่วมกับตนเอง ขณะที่ตนกำลังไลฟ์สด ก็มีแฟนเพลงเข้ามาช่วยแต่งเพลง ส่วนด้านทำนองเพลง ยังไงก็ไหว เป็นเพลงที่แปลกใหม่จากผลงานที่ผ่านมาของ ก้อง ด้วยใช้การผสมผสานภาษากลางและแร๊ปภาษาอีสาน ที่เข้ากันอย่างลงตัว และ นับเป็นการแร๊ปครั้งแรกของ ก้อง ห้วยไร่ รวมไปถึงมิวสิควีดีโอที่มีความสนุกแหวกแนวที่สอดแทรกมุขตลกบนความเศร้าได้อย่างลงตัว

 

 

แฟนเพลงสามารถติดตามชมผลงานตัวใหม่ พร้อมให้กำลัง ก้อง ห้วยไร่ ใน MV ยังไงก็ไหว ผ่านช่องทาง YouTube ได้แล้ววันนี้

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

ก้อง ห้วยไร่ ข่าวนักร้องไทย นักร้องลูกทุ่ง เพลง ยังไงก็ไหว

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top