เป็นเพลงฮิตที่หลาย ๆ คนฟังแล้วต้องหลงรัก สำหรับเพลง Please (พลีส) ของหนุ่ม “อะตอม ชนกันต์” ไม่เว้นสาวเสียงใส อย่าง “เอิ๊ต – ภัทรวี สันติสุข” เจ้าของเพลงฮิต YOU YOU YOU (ยู ยู ยู) feat. แอมมี่ เดอะ บอททอม บูลส์ และ Sky&Sea (สกาย แอนด์ ซี) สังกัดไวท์ มิวสิค ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ล่าสุด ขอหยิบเพลง Please (พลีส) มาเรียบเรียงเป็นเวอร์ชั่นใหม่สุดเหงา แทนคำขอร้องในมุมของผู้หญิงได้อย่างน่าเห็นใจ แถมออกไอเดียถ่ายทำมิวสิควิดีโอด้วยตัวเอง และไปลุยถ่ายทำเก็บบรรยากาศความเศร้าไกลถึงประเทศญี่ปุ่น มาให้แฟน ๆ ได้อินกันต่อเนื่อง

 

เอิ๊ต ภัทรวี ส่งเพลงฮิต Please เวอร์ชั่นใหม่เหง๊า เหงา บินถ่ายเอ็มวีถึงญี่ปุ่น
MV Please – Earth

 

โดย เอิ๊ต เผยถึงการทำงานครั้งนี้ว่า…

“สำหรับเพลง พลีส (Please) ในเวอร์ชั่นใหม่นี้ ก็เป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์ และเป็นซิงเกิ้ลที่ 3 ของเอิ๊ตที่ปล่อยมาให้ฟังกันค่ะ ปกติเอิ๊ตเป็นคนชอบโคเวอร์เพลง และชอบ เพลงพลีส ของอะตอมตั้งแต่ได้ฟังครั้งแรก ก็เลยเกิดไอเดียอยากเอามาทำเป็นเวอร์ชั่นใหม่ในสไตล์ที่ตัวเองถนัดและเป็นตัวเราจริง ๆ และนำเสนอในมุมมองของผู้หญิงดูบ้าง ก็ได้ พี่โอ๊ป เพิ่มศักดิ์ มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้เหมือนเคย

 

MV Please - Earth ถ่ายทำที่ประเทศญี่ปุ่น
MV Please – Earth ถ่ายทำที่ประเทศญี่ปุ่น
MV Please - Earth เหง๊า เหงา
MV Please – Earth เหง๊า เหงา

 

การทำงานเพลงนี้เอิ๊ตตีความเนื้อหาของเพลงต่างออกไปจากเดิม ตรงที่เป็นความสัมพันธ์ความรักที่เคยเกิดขึ้นแล้ว และจะต้องเลิกลากัน เป็นการขอร้องครั้งสุดท้ายที่เราพูดกับตัวเองว่า อยากขอร้องให้เขากลับมาทั้ง ๆ ที่รู้ว่าเป็นไปไม่ได้ การอัดร้องก็ต้องแสดงอารมณ์การขอร้องแทนผู้หญิงที่ใกล้สินความหวัง กับซาวด์ดนตรีที่เรียบเรียงใหม่ให้มี น้ำหนักมากขึ้น เศร้าขึ้น ก็ค่อนข้างร้องยากขึ้นด้วย เพลงนี้จะปล่อยให้ติดตามกันพร้อมมิวสิควิดีโอ ที่เรายกกองไปถ่ายทำกันไกลถึงประเทศญี่ปุ่นกันด้วย ซึ่ง เอิ๊ต ได้ออกไอเดีย ช่วยคิดพล็อตเรื่อง และเล่นเป็นนางเอกมิวสิคฯ เองด้วย

 

นั่งเหงา ๆ
นั่งเหงา ๆ
เอิ๊ต ภัทรวี ส่งเพลงฮิต Please เวอร์ชั่นใหม่เหง๊า เหงา บินถ่ายเอ็มวีถึงญี่ปุ่น
MV Please – Earth
MV Please - Earth ถ่ายทำในสถานีรถไฟญี่ปุ่น
MV Please – Earth ถ่ายทำในสถานีรถไฟญี่ปุ่น

 

เรื่องราวในมิวสิคฯ ก็จะมีสตอร์รี่บาง ๆ เป็นเรื่องราวที่เอิ๊ตกำลังจะเอาของชิ้นสุดท้ายไปคืนให้ คนรัก ระหว่างทางก็ต้องต่อสู้กับความรู้สึกของตัวเองไปตลอดทางว่าจะต้องปล่อยเขาไปทั้งที่เรายังรักเขาอยู่ ระหว่างถ่ายทำก็ค่อนข้างยากตรงที่ต้องทำอารมณ์เศร้าและร้องไห้จริง ๆ ท่ามกลางผู้คนด้วย เพราะปกติเอิ๊ตเป็นคนร่าเริงมาก ก็ต้องทำอารมณ์อยู่นานเลย และที่สำคัญได้ภาพบรรยากาศสวย ๆ ในฤดูฝนที่สุดเหงาสมใจของญี่ปุ่นมาให้ชมกันด้วย อยากให้ทุกคนเปิดใจ และติดตาม พลีส ในเวอร์ชั่นนี้กันค่ะ สามารถติดตามกันได้แล้วทุกช่องทาง”

ติดตาม เพลง Please (พลีส) เวอร์ชั่นของ เอิ๊ต ภัทรวี ได้แล้ววันนี้ทาง www.youtube.com/user/OfficialWhiteMusic

ดาวน์โหลดได้ที่ *1234104 / KKbok / iTunes
www.facebook.com/whitemusicrecord
www.facebook.com/WishesOnTheEarth
IG @earthpatravee/@whitemusicrecord

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

 

Tags

ค่ายไวท์มิวสิค เบื้องหลังมิวสิควิดีโอ เพลง Please เพลงไทย เอิ๊ต ภัทรวี

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top