ยังคงเป็นเรื่องราวให้เราได้ติดตามกันอยู่ในโลกโซเชียล สำหรับประเด็น #หมดPassion ของนักร้องพิธีกรหุ่นอวบ โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน กับประเด็นเลิกรากับแฟนสาวที่คบกันมาถึง 11 ปี วันนี้เราเลยขอรวบรวม MVเพลงฮิต ของ โอ๊ต ปราโมทย์ มาให้ได้ชมกันจะๆ ไปเลย ว่าก่อนที่จะเกิด #หมดPassion นั้นเพลงแต่ละเพลงของ โอ๊ต นั้นเป็นยังไงบ้าง

 

7 MVเพลงฮิต โอ๊ต ปราโมทย์ จากความต่ำตมสู่ #หมดPassion (มีคลิป)

 

เมื่อวาน : โอ๊ต ปราโมทย์
MV เพลงนี้ เป็นอีกหนึ่งเพลงอกหักที่บาดใจใครหลายๆ คน เพราะเป็นเพลงที่มีเนื้อร้องเกี่ยวกับการที่เราคบใครสักคนหนึ่งแต่สุดท้ายก็ต้องจบลง แต่ถึงจะใช้เวลานานเท่าไหร่ก็ยังลืมเธอไม่ได้สักที ยิ่งได้เสียงเพราะๆ ของ โอ๊ต ด้วยแล้ว เพลงนี้ก็กินใจใครหลายๆ คนไปโดยปริยาย

 

 

งู้ยยยยยยยยยยย :โอ๊ต ปราโมทย์ feat UrboyTJ
MV เพลงงู้ยยยยยยยยยยย เป็นเพลงที่ โอ๊ต ได้แต่งให้กับ น้องเจน BNK48 เป็นเพลงของคนเสียอาการเวลาเจอคนที่ชอบมากๆ ก็แปลได้เป็นคำว่า งู้ยยยยยยยยยยย เป็นอีกหนึ่งเพลงที่มีทำนองและเนื้อร้องที่น่ารัก แถมด้วยท่อนแรปจากนักร้องดัง UrboyTJ ยิ่งทำให้เพลงนี้น่าฟังเพิ่มขึ้นไปอีก

 

 

กำนันทองหล่อ : ป๊อบ ปองกูล feat. โอ๊ต ปราโมทย์
MV เพลงนี้ พอดูแล้วทำให้หวนคิดถึงยุคเก่าที่มีทำนองย้อนยุค และเนื้อหาเกี่ยวกับความรักของหนุ่มธรรมดาที่ไปหลงรักลูกสาวกำนัน แต่ไม่มีเงินทองมากมายที่จะไปขอขนาดนั้น ก็จะเอาความดีที่มีอยู่เอาชนะใจของพ่อให้ได้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง MV ที่น่ารักมากจริงๆ

 

 

ติดตลก : โอ๊ต ปราโมทย์
MVเพลงติดตลก เป็นเพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับเพื่อนที่แอบรักเพื่อน ซึ่งเป็นได้แค่เพื่อนที่คอยทำให้ยิ้ม เป็นได้แค่ตัวตลกของเธอเท่านั้น เป็นอีกหนึ่งเพลงอกหักที่ โอ๊ต ถ่ายทอดออกมาได้ดีทีเดียว

 

 

คิดถึงจัง(มาหาหน่อย) : โอ๊ต ปราโมทย์
MVเพลงคิดถึงจังมาหาหน่อย เป็นอีกหนึ่งเพลงที่มีทำนองน่ารัก เนื้อหาเกี่ยวกับชวนคนที่แอบชอบมาเจอกันหน่อย เพราะมันคิดถึงอยากให้มาหาก็เท่านั้นเอง แค่กอดกันไม่ได้ทำอะไรเกินเลย ก็เป็นอีกหนึ่งเพลงที่เชื่อว่าหลายคนนำไปใช้จีบสาวอย่างแน่นอน

 

 

ที่รัก (feat.แพตตี้) : ปราโมทย์ ปาทาน
MV เพลงนี้ต้องบอกเลยว่าเป็น MVที่น่ารักมากๆ เพราะนางเอกMV คือ แพทตี้ อังศุมาลิน หวานใจของ แดน วรเวช เป็นเพลงเมื่อ 6 ปีที่แล้ว ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความรักที่คนสองคนมีให้กัน รักกันจนหมดหัวใจ MVน่ารัก เนื้อหาของเพลงน่าฟัง ทำให้เพลงนี้ฮิตติดหูได้ไม่ยาก

 

 

มีแฟนแล้ว : OAT PRAMOTE ft. URBOYTJ
MVเพลงมีแฟนแล้ว เป็นเพลงที่ โอ๊ต ปราโมทย์ ตั้งใจทำมากๆ เพราะเขาได้ ปู ไปรยา มาเป็นนางเอกMV และเขาเคยพูดว่า กินขี้ปู ไปรยา ก็ยังได้ เพราะเจ้าตัวแอบปลื้มนางเอกสาวมานานแล้ว ยิ่งพอได้มาทำงานด้วยกันทำให้ MVเพลงนี้น่าดูยิ่งขึ้นไปอีก

 

 

สัปดาห์นี้เราขอรวมเพลงฮิตของ โอ๊ต ปราโมทย์ ภายใต้ #หมดPassion สัปดาห์ต่อไปจะเป็นเพลงไหน เพลงไหนจะมา เพลงไหนจะดัง MVตัวไหนจะเด่น เราจะหยิบยกขึ้นมาพูดกัน หรือใครอยากจะพูดถึงเพลงอะไร อยากให้เรารวบรวม MVเพลงเก่า MVเพลงใหม่ MVเพลงฮิต MVเพลงลูกทุ่ง หรือ MV แบบไหน ก็คอมเมนต์มาบอกเราได้เลย

 

ขอขอบคุณ You Tube : OfficialWhiteMusic , GMM GRAMMY OFFICIAL

                             

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

7 MVเพลงฮิต โอ๊ต ปราโมทย์ จากความต่ำตมสู่ #หมดPassion (มีคลิป) 7 MVเพลงฮิต โอ๊ต ปราโมทย์ จากความต่ำตมสู่ #หมดPassion (มีคลิป) 7 MVเพลงฮิต โอ๊ต ปราโมทย์ จากความต่ำตมสู่ #หมดPassion (มีคลิป)

 

และ แอปพลิเคชั่น

7 MVเพลงฮิต โอ๊ต ปราโมทย์ จากความต่ำตมสู่ #หมดPassion (มีคลิป) TrueID Application 7 MVเพลงฮิต โอ๊ต ปราโมทย์ จากความต่ำตมสู่ #หมดPassion (มีคลิป) Add friend ที่ ID : @TrueID

 

Tags

MV MVเพลงใหม่ โอ๊ต ปราโมทย์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top