ผ่านมาครึ่งทางของ เลือกตั้ง 62 ซึ่งไม่เพียงแต่ประชาชนคนไทยที่ตื่นตัว ออกมาใช้สิทธิ์ลงคะแนนเลือกตั้งกันอย่างเนืองแน่น นักร้องไทยก็เช่นกัน คนบันเทิงตื่นตัว แห่ใช้สิทธิ์เลือกตั้ง 62 ตลอดวัน โดยเมื่อช่วงเช้า 8.30 น. ของวันนี้ ซุปตาร์มหาชนหนึ่งเดียวของไทย เบิร์ด - ธงไชย แมคอินไตย์ ได้ออกมาใช้สิทธิ์แต่เช้า ที่หน่วยเลือกตั้ง 61 บริเวณเต็นท์ชุมชนหมู่บ้านสุขใจ วชิรธรรมสาธิต 43 ซอยสุขุมวิท101/1 ลำดับที่ 353 ก่อนที่จะไปใช้เสียงในคอนเสิร์ต แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ # 11 Restage ที่อิมแพ็คฯ ช่วงเย็นวันนี้ ซึ่งพี่น้องสื่อมวลชนไปร่วมเก็บภาพ และสัมภาษณ์พี่เบิร์ดกันแน่น โดย พี่เบิร์ด ให้สัมภาษณ์ถึงการเลือกตั้ง 62 ว่า

 

เข้ามาแล้ว รักกันก็พอครับ! พี่เบิร์ด ธงไชย เผย ชวนคนไทยมาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง62 (มีคลิป)

 

เบิร์ด ธงไชย ให้สัมภาษณ์ว่า "เหมือนเดิมเลยครับ ทุกครั้งที่ออกมาใช้สิทธิ์ จะได้เจอทุกคน เหมือนการเลี้ยงฉลองบางอย่าง สิทธิ์ของเรา พี่เบิร์ดเป็นคนหนึ่งที่ชอบทำหน้าที่ทุกอย่างที่ดีทีสุด นี่ก็เป็นหนึ่งอย่างของหน้าที่ของพี่เบิร์ด คราวนี้เรามีผู้เข้าสมัครให้เราเลือกเยอะมาก อยู่ที่เราจะศึกษานโยบายของเขายังไง ส่วนนโยบาย เข้ามาแล้วรักกันก็พอครับ"

 

เข้ามาแล้ว รักกันก็พอครับ! พี่เบิร์ด ธงไชย เผย ชวนคนไทยมาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง62 (มีคลิป)

 

Scoop ข่าว คนบันเทิงเลือกตั้ง62

 

 

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก True Inside HD

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

artist ข่าวนักร้องไทย เลือกตั้ง62

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top