กำลังจะมีคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย ช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ สำหรับ Ed Sheeran แต่ก่อนที่จะไปชมคอนเสิร์ตของเขา และบัตรก็ Soldout ไปอย่างรวดเร็ว เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา วันนี้ เรามา Check List 5 เพลงฮิตของ Ed Sheeran กันสักนิดดีกว่า ซ้อมร้องให้ดัง ๆ เลยนะจ๊ะ

 

ซ้อมให้เป๊ะ กับ 5 เพลงฮิต ของ Ed Sheeran

 

1. Thinking Out Loud

 

 

หวานละมุนไปกับความนุ่มนวลของดนตรี และความอ่อนโยนของเพลง แถมในมิวสิควิดีโอ เอ็ด ยังมีเซอร์ไพร์สเต้นรำให้แฟน ๆ ได้ดูอีกด้วย แถมการันตีความเพราะ ด้วยการขึ้นชาร์ตอันดับ 1 ใน Top 40 ถึง 19 สัปดาห์

 

2. The A Team

 

 

เพลงที่กลมกล่อมทั้งด้าน เนื้อหา และ ภาคดนตรี ที่น่าจะโดนใจใครหลายคน เพราะชีวิต ยังต้องดำเนินต่อไป สิ่งที่เราเห็น อาจจะไม่ใช่สิ่งที่เป็น และโลกใบนี้ ไม่มีพื้นที่สำหรับคนอ่อนแอ เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ฟังแล้ว รู้สึกฮึกเหิม และให้กำลังใจได้เป็นอย่างดี

 

3. Sing

 

 

เป็นเพลงที่ Ed Sheeran ได้ร่วมงานกับ Pharrell Williams และยังสร้าง โมเม้นท์ที่ดีที่สุด แม้เป็นแค่เพียงเวลาสั้น ๆ ระหว่างเขา และแฟนเพลง ผ่านแฮชแท็ก #SongForTri ที่ขอเป็นสื่อกลาง ให้ Triona Priestley สาวน้อยวัย 15 ปีจากดับลิน แฟนคลับตัวยงของ Ed Sheeran ที่ป่วยเป็นโรคซิสติก ไฟโบรซิส ได้มีโอกาสเจอนักร้องคนโปรดสักครั้ง ทันทีที่เอ็ดทราบข่าว จึงโทรหา Triona และร้องเพลง “Little Bird” เพลงโปรดของเธอ ซึ่งหลังจากนั้นราว ๆ 10 นาที Triona ก็เสียชีวิตลงระหว่างที่เอ็ดกำลังร้องเพลงให้เธอฟัง เปรียบเสมือนนักร้องหนุ่มกำลังร้องเพลงกล่อมสาวน้อยเข้าสู่ห้วงนิทราอย่างเป็นนิรันดร์

 

4. Photograph

 

 

เป็นอีกหนึ่งเพลงเพราะ ที่ดันมีดราม่าก็อปเพลงซะอย่างงั้น บทสรุปจะเป็นยังไง เราไม่รู้ แต่ที่รู้คือ เป็นอีกเพลงที่เพราะมาก

 

5. Shape Of You

 

 

มาที่อัลบั้มล่าสุดอย่าง Divide กันบ้าง Shape of You เพลงป็อปที่มาพร้อมซาวนด์ดนตรีสนุกๆ โดยได้ จอห์นนี แม็คเดด กับสตีฟ แม็ค มาร่วมแต่งเพลงนี้ และกลายเป็นเพลงฮิตที่กำลังมาแรงในตอนนี้อีกด้วย

 

ซ้อมให้เป๊ะ กับ 5 เพลงฮิต ของ Ed Sheeran

 

ซ้อมร้องให้แม่นเลยนะ อ้อ!! ได้ข่าวว่า คอนเสิร์ตในครั้งนี้ ความพิเศษ นอกจากจะเป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทยของ Ed Sheeran แล้ว แฟน ๆ ที่ซื้อบัตร จะมีชื่อโชว์อยู่บนบัตรด้วยนะ เปิดขายบัตรตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคมนี้ เป็นต้นไป สงสัยคงต้องจัดสักใบแล้วล่ะ

 

Ed Sheeran’s Official Top 10 biggest songs revealed

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่ Line @Trueid
และช่องทาง social ของ อินเทรนด์บันเทิง

Tags

Ed Sheeran ข่าวเพลงสากล ศิลปืนต่างประเทศ แนะนำเพลง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top