ช่วงนี้คนบันเทิงสูญเสียคนใกล้ชิดไปหลายต่อหลายคน นอกจากคนในครอบครัวแล้ว เพื่อนสนิท หรือแฟนคลับ ก็เป็นส่วนสำคัญในชีวิตพวกเขา ก่อนหน้านี้ เบิ้ล ปทุมราช ก็โพสต์อาลัยแฟนคลับ ที่เสียชีวิต หลังจากที่ตนเองและธัญญ่า ส่งคลิปให้กำลังใจไปไม่นาน  ล่าสุด หญิงลี ศรีจุมพล ก็ไดโพสต์ภาพ พร้อมข้อความไว้อาลัยเพื่อนรักสนิท บ้านติดกันที่กรุงเทพ ที่จากไปด้วยโรคซึมเศร้า และเตือนสติคนที่เข้ามาพบเห็นโพสต์นี้ให้ระวังกันและกัน ดูแลกันให้ดี ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวเพื่อนของหญิงลีด้วยนะคะ

 

หญิงลี โพสต์อาลัย สุดเศร้า เพื่อนรัก จากไปด้วยโรคซึมเศร้า

 


@yinglee_lalla สุดอาลัย เสียใจ พูดไม่ออก เพื่อนรักสนิทบ้านติดกันที่กรุงเทพ พิม สุดซอยของพวกเรา จากไปเช้ามืดวันนี้ เธอเป็นโรคซึมเศร้าอย่างแรง เคยบอกหญิงว่าจะมาขึ้นชั้น 6 ที่บ้านหญิงแล้วจะทิ้งตัวลง เพราะอยู่ไม่ไกลแม่กับน้องจะมาเห็น หลังจากนั้นเราเฝ้าระวัง จนวันนี้เธอจากไปด้วยเชือกจากเธอเอง ขออโหสิกรรมที่เล่าเรื่องเพราะ ขอให้เป็นอุทาหรณ์สำหรับคนที่ยังอยู่ให้ดูแลกันอย่างเข้าใจกันเสมอ และขอให้ทุกคนไม่ต้องมีคำถามต่ออีก ขอให้ไปสู่สุขคติเถิดเพื่อนรัก ด้วยรักและอาลัย ทุกคนต้องทำใจ ใคร ๆ ก็ตายจากกันไป ทุกคนไม่พ้นความตาย จงสร้างความสุขให้ตัวเราเสมอเถิด

 

หญิงลี โพสต์อาลัย สุดเศร้า เพื่อนรัก จากไปด้วยโรคซึมเศร้า

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @yinglee_lalla

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

artist ข่าวนักร้องไทย นักร้องลูกทุ่ง ประเด็นร้อน หญิงลี ศรีจุมพล ไอจีนักร้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top