สกายพาส และ หลิว อาจารียา ต่างเป็นศิลปินที่ต่างสร้างชื่อเสียงดังเปรี้ยงปร้างในวงการ ด้วยแนวทางเฉพาะตัวของตัวเอง

โดย สกายพาส เป็นวงดนตรีจากแดนใต้ ที่เป็นที่รู้จักของคนทั้งประเทศผ่านโซเชียล มีเดีย อย่าง ยูทูป ที่วิดีโอของพวกเขาทำสถิติมีผู้ชมเป็นล้าน ๆ วิว จนเพลงอย่าง น้ำใต้ศอก, คนเย็นชา, ทำจากอะไร หรือ ผับ กลายเป็นเพลงฮิต ส่งให้พวกเขาถูกจับตามองจากสังกัดเพลงใหญ่ และก็เป็น วอร์นเนอร์ มิวสิค นี่เอง ที่ผลักดันให้พวกเขาก้าวสู่เวทีใหญ่มากขึ้น ด้วยการเล่นเป็นวงเปิดให้กับคอนเสิร์ต ถ้าใจบอกว่าใช่ แล้วจะรออะไร คัมภีร์ไลฟ์ ก็ใจมันบงการ ของ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์

 

หลิว อาจารียา พบ SKYPASS ปรากฏการณ์ทางดนตรี สาวเหนือ เสือหนุ่มใต้ ในเพลง จีบเลยได้ไหม

 

ขณะที่ หลิว อาจารียา ก็คือเจ้าของฉายา ‘ธิดาแดนซ์ลูกทุ่ง’ ที่มีเพลงฮิต ๆ อย่าง ‘บุษบาแดนเซอร์’, ‘สะใภ้นายก’, ‘คาถาขอใจ’, ‘หัวใจมีงานเข้า’ ติดหูคอเพลงลูกทุ่งทั่วไทย และยังได้ร่วมงานกับศิลปินรุ่นใหญ่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นวง คาราบาว, ศิลปินลูกทุ่งรุ่นพี่ เช่น ฝน ธนสุนทร รวมทั้งยังเป็นครูสอนร้องเพลง และเล่นละครอีกด้วย

และวันนี้ สกายพาส และหลิว อาจารียา จะมาร่วมสร้างปรากฏการณ์ทางดนตรี ด้วยการร้องเพลงร่วมกัน ในเพลง จีบเลยได้ไหม ที่ไม่ใช่แค่การฟีเจอริงแบบที่ได้ยินกันทั่ว ๆ ไป แต่จะเป็นการร้องเพลงคู่ ที่โต้ตอบกันเป็นเรื่องราว บนท่วงทำนองดนตรีสนุกสนานคึกคัก โดยมีเสน่ห์อยู่ที่ภาษาถ้อยคำ ในแบบหนุ่มใต้ยั่วเย้าหยอกกันกับสาวเหนือ ที่ใคร ๆ ได้ยินแล้วก็ประทับใจกับความต่างที่ผสมผสานกันได้อย่างกลมกลืนในครั้งนี้

งานนี้ใครที่สนใจอยากสัมผัสกับอรรถรสทางดนตรีที่มีสีสันแบบนี้ ของเพลง ‘จีบเลยได้ไหม’ จาก สกายพาส และ หลิว อาจารียา รวมถึงมิวสิควิดีโอ ที่สามารถหาชมได้ทางยูทูป คลิกเพื่อชม MV

 

liew-skypas

และหาฟังได้แล้วที่ TrueMusic App.

 

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

 

Tags

warner music ข่าวเพลงลูกทุ่ง วง Skypass วงสกายพาส หลิว อาจารียา เพลง จีบเลยได้ไหม

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top