หลังจากที่นักร้องหนุ่ม บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว พักงานเพลงหันไปเล่นละครมาพักใหญ่ ครั้งนี้เขากลับมาแล้วกับซิงเกิ้ลใหม่ ก่อนเช้า ที่เจ้าตัวตั้งใจทำอย่างสุดฝีมือ ปล่อยของเต็มที่หลังจากสั่งสมประสบการณ์มานาน กลับมาครั้งนี้ทุ่มสุดตัวออกไอเดียวเทคนิคของเพลงเอง ช่วยทุกอย่างเท่าที่จะทำได้ ซึ่งกำลังจะปล่อยให้เราได้ฟังกันในวันที่ 13 พฤศจิกายนนนี้ ซึ่ง บี้ ได้เผยถึงการทำงานในครั้งนี้ว่า

 

ตัวตนผมเลย! บี้ สุกฤษฎิ์ ส่งซิงเกิ้ลใหม่ ก่อนเช้า เพลงสุดเซ็กซี่!

 

"เพลง ก่อนเช้า จะแตกต่างจากเพลงก่อนๆ คือกลิ่นครับ แต่ยังคงเป็นสไตส์ป๊อบ เป็นเพลงที่ฟังง่าย แต่จะใส่เสียงโซลและอาร์แอนด์บีของเราไป อยากให้ลองฟังดู เนื้อหาจะโตขึ้นจับต้องได้ เหมือนเอาชีวิตของคนมาเล่าจริง ๆ อันนี้ทำมาจากชีวิตจริงมากขึ้น"

 

ตัวตนผมเลย! บี้ สุกฤษฎิ์ ส่งซิงเกิ้ลใหม่ ก่อนเช้า เพลงสุดเซ็กซี่!

 

เพลงนี้มีท่าเต้นไหม เพราะเราก็เหมือนเป็นไอดอลท่าเต้นไม่ว่าจะเพลงไหนก็ต้องมีท่าเต้นประกอบ?

 

ตอนแรกก็กะว่าจะมีเหมือนกัน ว่าจังหวะก็มีท่าเต้น เราก็มีการไปฝึกแขนขาอะไรกัน ครูสอนเต้นก็บอวก่าน่าจะที่าเต้น แต่ช่วนั้นเราถ่ายละครด้วย ทำเพลงด้วย เราไม่ค่อยว่าง เราเลยคิดว่า ถ้าเราไม่มีเวลาซ้อม ไม่มีเวลาทำ เราคิดว่า ไม่เอาดีกว่าให้ภาพมิวสิควีดีโอมันเล่าเรื่องดีกว่า ให้คนอินไปกับเพลงดีกว่าค่อยมาอินกับท่าเต้น

 

ได้เข้าไปช่วยอะไรบ้างในเพลงนี้?

 

ทำทุกอย่างครับ อยากจะบอกว่าผู้ชายตอนกลางคืนมันจะมีความเซ็กซี่ ผมกับโปรดิวเซอร์ก็วางหมดเลยครับ เหมือนผมโตขึ้นด้วยครับ เพลงแรกที่ร้องก็ไม่รู้หรอกว่ามันร้องยังไง ผมก็ถามว่าผมต้องร้องยังไงอารมณ์แบบไหน พอโตขึ้นก็บอกว่าผมมีไอเดียแต่ผมเล่นเครื่องดนตรีไม่ได้หรอก แต่ผมมีไอเดีย มีบอกแนวเพลงบอกเทคนิคแล้วบอกเสน่ห์ในตัวเราที่ทำให้แฟนเพลงชอบเราก็ไปบอกเขาให้เขาขยายเนื้อหาของเพลงนี้ออกมา เพราะผมรู้ตัวเองมากขึ้นรู้ใจกระบวนการมาขึ้น ทำให้เราทำอะไรเองได้มากขึ้น

 

ตัวตนผมเลย! บี้ สุกฤษฎิ์ ส่งซิงเกิ้ลใหม่ ก่อนเช้า เพลงสุดเซ็กซี่!

 

ทำไมถึงปล่อยวันที่ 13 มีฤกษ์อะไรหรือเปล่า?


ไม่มีเหตุผลครับ พีอาร์บอกให้ออกวันที่ 13 จริงอยากปล่อยแล้ว เพราะพอเรามีของเราก็อยากอวด ก็บอกพอก่อนน้องเอ้ย ต้องปล่อยเวลาที่เหมาะสม ก็เป็นของทางด้านนั้นไปครับ

 

สุดท้ายเจ้าตัวทิ้งท้ายด้วยการฝากเพลงก่อนเช้าว่า

 

ฝากเพลงก่อนเช้าด้วยนะครับ มันเป็นเพลงที่ช้ากว่ามีเดียม แต่เร็วกว่าเพลงช้าหลายๆ ฟิคแบลคที่ผมนำไปให้เขาฟัง หลายคนที่มีลูกบอกวาเขาไม่รู้ว่าเขาจะกล้าให้ลูกเขาฟังหรือเปล่า เพราะเขาฟังแล้วเขารู้สึกว่าขนลุกเอง กลัวลูกจะตีความผิดแปลกไป ยังไงฝากด้วยนะ ผมไม่รู้ว่าเพลงนี้จะมีความสุขไหม (สองแง่สองง่ามไหม?) แล้วแต่คนที่มีความรู้สึกว่าสองแง่สองง่ามฟังแล้วก็จะนำมาเล่าในมุม อ๋อ เพลงนี้มันสองแง่สองง่ามมากเลย แต่พอให้คนที่ไม่มีความคิดในเรื่องอย่างนั้นไม่มีความคิดในเรื่องใต้เตียงฟังแล้วเขาจะรู้สึกว่าเพลงนี้มีความน่ารัก แต่ผมไม่รับรองว่าเพลงนี้จะถูกใจคุณหรือเปล่า ถ้าคุณถูกใจรับรองให้ผมด้วยเพลงก่อนเช้าครับ

 

ตัวตนผมเลย! บี้ สุกฤษฎิ์ ส่งซิงเกิ้ลใหม่ ก่อนเช้า เพลงสุดเซ็กซี่!

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

ตัวตนผมเลย! บี้ สุกฤษฎิ์ ส่งซิงเกิ้ลใหม่ ก่อนเช้า เพลงสุดเซ็กซี่! ตัวตนผมเลย! บี้ สุกฤษฎิ์ ส่งซิงเกิ้ลใหม่ ก่อนเช้า เพลงสุดเซ็กซี่! ตัวตนผมเลย! บี้ สุกฤษฎิ์ ส่งซิงเกิ้ลใหม่ ก่อนเช้า เพลงสุดเซ็กซี่!

 

และ แอปพลิเคชั่น

ตัวตนผมเลย! บี้ สุกฤษฎิ์ ส่งซิงเกิ้ลใหม่ ก่อนเช้า เพลงสุดเซ็กซี่! TrueID Application ตัวตนผมเลย! บี้ สุกฤษฎิ์ ส่งซิงเกิ้ลใหม่ ก่อนเช้า เพลงสุดเซ็กซี่! Add friend ที่ ID : @TrueID

 

Tags

ก่อนเช้า ข่าวนักร้องไทย ซิงเกิ้ลใหม่ บี้ สุกฤษฎิ์ บี้ เดอะสตาร์ เพลงใหม่
Top