ฮอตออกหน้าออกตาจริงๆ สำหรับ ‘ดีเจคิว – ธิติพันธ์ สุริยาวิชย์’ แห่ง FM ONE 103.5 (The Melody of Joy) ที่งานนี้เจ้าตัวเตรียมอวดแฟนสุดเลิฟที่เห็นแล้วต้องหลงรัก!! ใน ‘ONE MAZE’ ตลาดวงกตที่คุณจะได้หลงช้อปของขวัญสุดชิค…หลงชิมของอร่อยมากไอเดีย ส่วนแฟนคนนี้คือใคร ไปฟังจากปากเจ้าตัวกันเองเลยดีกว่า…

 

‘ดีเจคิว’ อวดแฟนพันธุ์แท้ เอฟเอ็ม วัน  ที่เห็น ‘ONE MAZE’ แล้วต้องหลงรัก!!
one maze

 

“แหมๆ ไปขุดข่าวจากไหนกันมาเนี่ย จริงๆ แล้ว แฟนสุดเลิฟไม่ใช่ใครที่ไหนเลยครับ แต่เป็นแฟนๆชาวเอฟเอ็ม วัน พันธุ์แท้!! ที่จะมาร่วมหลงรัก กับ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด มหาชน ร่วมกับ อินดิเพ็นเดนท์ฯ เอฟเอ็ม วัน 103.5 พรีเซ้นท์ ‘ONE MAZE’ หลงช้อปของขวัญสุดชิค…หลงชิมของอร่อยมากไอเดียกว่า 180 ร้านค้า ในบรรยากาศเขาวงกต ซึ่งยังมีบูธศิลปินดารา อาทิ ป้อง ณวัฒน์, แตงโม ภัทรธิดา, โอปอล์ ปาณิสรา, อ้วน รีเทิร์น ฯ มาร่วมสนุกอีกด้วย และไฮไลท์ที่สำคัญของงานนี้ ก็คงเป็นเครื่องเล่นจากสวนสนุกด้วย นั่นก็คือ “ม้าหมุน” เรียกว่า ขี่ม้าไล่คว้าดาวที่รายล้อมกว่า 3 พันดวง เลือกคว้าของขวัญชิ้นโตกลับบ้านกันแบบฟรีๆ กว่า 3,000 ชิ้น เพียงรอบละ 50 บาท และยังมีอีกหนึ่งไอเท็มสำคัญในงานนี้ ‘ONE MAZE BAG’ ถุงผ้าน่าหลง สามารถช่วยลดโลกร้อนได้ ซึ่งรายได้จากการขายกระเป๋าจะมอบให้ ‘มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงในพระบรมราชูปถัมภ์’ และมีคอนเสิร์ตเพลงเพราะที่เหล่าศิลปินรวมตัวมามอบความสุขมากมาย อย่าง เบล สุพล, แพรว คณิตกุล, ฟิล์ม บงกช, ณัฐ ศักดาทร, Crecendo, Tabasco ฯลฯ และยังมีเหล่าเพื่อนพ้องดีเจจากเอฟเอ็ม วัน มาคอยต้อนรับพวกคุณให้ประทับใจ ในวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้ ที่มอเตอร์สปอร์ตแลนด์ แดนเนรมิต นี่ยังแค่ส่วนน้อยนะครับ และยังเชื่ออีกว่าถ้าใครได้มางานนี้จะต้องหลงรักกันอย่างแน่นอน”

 

ดีเจ คิว
ดีเจ คิว

 

ห้ามพลาด!! เข้าไปหลงพร้อมกันแบบฟรีๆ ในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2558 เวลา 16.00 – 22.00 น. ณ มอเตอร์สปอร์ตแลนด์ แดนเนรมิต สามารถติดตามเคลื่อนตลอดได้ที่คลื่นเอฟเอ็ม วัน 103.5 หรือทางออนไลน์ facebook.com/fmone1035, Instagram @fmone1035 และ www.fmone1035.com

 

ดูรายละเอียดคอนเสิร์ตเพิ่มเติมที่นี่ : http://music.truelife.com/detail/13710

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

 

Tags

DJ คิว ข่าวคอนเสิร์ต คลื่น FM ONE 103.5 คอนเสิร์ต คอนเสิร์ต One Maze ณัฐ ศักดาทร ดีเจ คิว ดีเจคิว ธิติพันธ์ ฟิล์ม บงกช วง Crecendo วง Tabasco เบล สุพล แพรว คณิตกุล

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top