เพลงฮิต เพลงฮอต แต่ละเพลง แต่ละ MV มีความเป็นเอกลักษณ์ของตัวมันเองทั้งนั้น รวมทั้งเพลงที่จะพูดถึงในวันนี้ คือเพลงฮิตในตำนานที่เชื่อว่าใครหลายๆ คนต้องคิดถึงและจำได้ เพราะนักร้องแต่ละคนที่่ร้องเพลงที่เราจะพูดถึงในสัปดาห์นี้ เป็นนักร้องเซ็กซี่รุ่นแรกๆ ที่หลายคนคงจำไม่ลืม และถึงเวลาจะผ่านมา 30 กว่าปีแล้ว เพลงของพวกเขาก็ยังคงเป็นเพลงฮิต ที่หลายคนนำไปร้องคาราโอเกะและเปิดฟังอยู่

 

มีแฟนหรือยังจ๊ะ ขับร้องโดย บุ๋ม ตรีรัก รักการดี

นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ กับท่อนเพลง มีแฟนหรือยังจ๊ะ เป็นแฟนฉันเอาม่ะ ยังคงเป็นท่อนฮุกที่ใครหลายๆ คนจำได้ และเชื่อว่ายังมีหลายคนที่นำไปร้องเพลงแซวหนุ่มสาวกันอย่างแน่นอน และถึงตอนนี้ บุ๋ม ตรีรัก จะเข้าวัย 52 แล้ว แต่เธอก็ยังแซ่บไม่เปลี่ยนนะคะ

 

 

แมงมุม ขับร้องโดย จุ๋ม แสงระวี อัศวรักษ์

นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ อีกหนึ่งคนในยุคนั้น แมงมุม แมงมุม แมงมุม ขยุ้มหัวใจ สาวเซ็กบอมสุดร้อนแรง ไม่ว่าจะโยกย้ายเต้นจังหวะไหนก็แน่นเต็มทุกท่วงท่า ถึงตอนนี้รูปร่างจะเปลี่ยนแปลงไป แต่หน้าก็ยังเป๊ะเหมือนเดิมเลยค่ะ

 

 

เสือ ขับร้องโดย ฮันนี่ ภัสสร บุณยเกียรติ

ออกลายมาเลย ออกลายให้เห็น ใครจำท่อนนี้ได้บ้าง ยกมือขึ้น แต่สำหรับแอดจำได้ทั้งเพลงเลยจ้าาาา เพลงที่ถูกถ่ายทอดมาจากนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ ที่ยุคนั้นแซ่บจนต้องร้องว้าวๆๆ เลยทีเดียว ถึงตอนนี้เธอจะไม่มีซิงเกิ้ลใหม่ให้เราได้ฟัง แต่เธอก็มีผลงานละครให้เราดูอยู่นะจ๊ะ

 

 

ไม่อ้วนเอาเท่าไร ขับร้องโดย มะ-ลิ-ลา บราซิลเลี่ยน (แอน อังคณา ทิมดี)

เป็นวงดนตรีในยุคนั้น ที่ประกอบด้วย วิระ บำรุงศรี, นึกคิด บุญทอง, อิศราคม เอื้อพงษ์พันธ์, อังคณา ทิมดี และ ปาริกา เทพสุขดี มีเพลงฮิตมากมาย แต่ที่หลายคนจำได้และยังคงร้องยามว่างก็ต้องเป็นเพลง ไม่อ้วนเอาเท่าไหร่ ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวว่าป่วยหนัก แต่เธอก็สู้โรคร้ายมาได้ และคงทำงานอยู่ในวงการ

 

 

เป็นสุขเป็นสุขเถิด ขับร้องโดย ยู่ยี่ อลิสา ศรีประยูร

นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ หุ่นบึ้มหน้าตาสวย ต้องบอกเลยว่าในยุคนั้นเธอเป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวที่นอกจากจะเซ็กซี่มากๆ แล้ว ยังดังมากๆ อีกด้วย แต่เมื่อวันที่ 2 พ.ย. ปี 2555 เธอถูกจับกุมที่สนามบินดอนเมือง ในข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (โคเคน) ไว้ในครอบครองเพื่อเสพ และถูกศาลตัดสินให้จำคุก 15 ปี 3 เดือน

 

 

ขอขอบคุณคลิปจาก Youtube Channel : pkn pkn , Kita Music

 

Tags

MV มิวสิควีดีโอ เพลงฮิต

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top