หลังจากที่ 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) แถลงข่าวเปิดตัว เจมส์ ธีรดนย์, เติร์ด-ลภัส, ปอร์เช่ ศิวกร และ แจ๊คกี้ จักริน ศิลปินกลุ่มแรกจากโฟร์โนล็อคอย่างเป็นทางการ พร้อมประกาศว่าทั้ง 4 หนุ่มจะร่วมกันฟอร์มวงเป็นศิลปินกลุ่ม ซึ่งแฟนๆ ก็ต่างรอคอยอย่างใจจดใจจ่อว่าเมื่อไหร่หนุ่มๆ จะเดบิวต์ซะที วันนี้คงต้องบอกว่าอีกแค่อึดใจเดียว!!

 

 

“เจมส์-ธีรดนย์” กล่าวว่า “ตอนนี้ตื่นเต้นมากครับ อยากให้ทุกคนได้ฟังเพลงกันเร็วๆ อยากรู้จะชอบเพลงของพวกเรามั้ย แล้วก็อย่าลืมกด subscribe YouTube : 4NOLOGUE MUSIC กันไว้ด้วยนะครับ จะได้ไม่พลาดคลิปดีๆ จากพวกเรา”

“เติร์ด-ลภัส” กล่าวว่า “รออีกนิดนะครับ สปอยด์ได้นิดหน่อยว่าแนวเพลงค่อนข้างแปลกใหม่หวังว่าแฟนๆ คงจะชอบกัน อยากให้ทุกคนรอติดตามและส่งกำลังใจให้พวกเราทั้ง 4 คนด้วยครับ เราตั้งใจมากจริงๆ ”

“ปอร์เช่-ศิวกร” กล่าวว่า “พวกเราอยู่ในแทบจะทุกขั้นตอนของการทำเพลง ดังนั้นเลยจะมีเซอร์ไพร้ส์ที่คิดว่าพอได้ฟัง ได้ดู MV ก็น่าจะชอบกัน เราได้ใส่ความตัวตนลงไปในเพลงแบบมากที่สุด อยากให้ทุกคนรอฟังกันนะครับ”

“แจ๊คกี้-จักริน” กล่าวว่า “บรรยากาศในห้องอัดสนุกมากครับ ที่สำคัญคือพี่ๆ ทีมเพลงให้พวกเราแชร์ไอเดียต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ ตั้งแต่แนวเพลง ไปจนถึงการทำชิ้นงานเลยครับ(ยิ้ม)”

 

เตรียมเดบิวต์! เจมส์ เติร์ด ปอร์เช่ แจ๊คกี้ อ้อนแฟน ศิลปินกลุ่มแรก จาก 4NOLOGUE

เตรียมเดบิวต์! เจมส์ เติร์ด ปอร์เช่ แจ๊คกี้

 

4NOLOGUE ARTIST เจมส์

4NOLOGUE ARTIST เจมส์

 

4NOLOGUE ARTIST แจ๊คกี้

4NOLOGUE ARTIST แจ๊คกี้

 

4NOLOGUE ARTIST เติร์ด

 

4NOLOGUE ARTIST เติร์ด

 

4NOLOGUE ARTIST ปอร์เช่

 

4NOLOGUE ARTIST ปอร์เช่

 

ติดตามความเคลื่อนไหวของ 4 หนุ่ม เจมส์ เติร์ด ปอร์เช่ แจ๊คกี้ อย่างใกล้ชิดได้ที่ IG : 4NOLOGUEARTIST และ อย่าลืมกด subscribe YouTube : 4NOLOGUE MUSIC

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

artist ข่าวนักร้องไทย ข้อมูลนักร้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top