สถานะกำกวมมาได้ซักระยะ สำหรับสาว ใบเตย อาร์สยามและดีเจแมน ที่คบหาดูใจกันมานาน 5 ปี ล่าสุดเหมือนความสัมพันธ์ ระหว่างทั้งคู่เริ่มดีขึ้น จนดีเจแมนเอ่ยปากอยากแต่งงาน ขอใบเตยแต่งงานปีหน้า งานนี้มีลุ้นหรือไม่มี .. ไปฟังจากปากใบเตยกัน

 

ความสัมพันธ์ยังไม่ชัดเจน! แต่ ใบเตย ยอมรับ ดีเจแมนขอแต่งปีหน้า!

เอาตรงๆ สถานะตอนนี้ยังตอบไม่ได้จริง ๆ ว่าเป็นยังไง แต่ก็เริ่มจะดีขึ้น จริงไหมที่แมนเอ่ยปากขอแต่งงาน??

 

“เป็นเรื่องจริงค่ะ พี่แมนอยากแต่งานปีหน้านี้เลย ไวมาก (ขำ) เค้าคงรอจังหวะพูดมานาน คงคิดว่าเราอยากแต่งงานแล้ว แต่ส่วนตัวใบเตยยังไม่อยากแต่ งนะ เพราะเรายังอยากทำงานอยู่ ตอนนี้มีทั้งงานเพลง ละครสิ้นลายหงส์ ช่อง 8 และก็หนัง ดอกฟ้าหมาแจ๊สเข้ามา คิวแน่นทั้ง 7 วันเลย”

 

ความสัมพันธ์ยังไม่ชัดเจน! แต่ ใบเตย ยอมรับ ดีเจแมนขอแต่งปีหน้า!

 

มีการคุยเรื่องสินสอดกันบ้างไหม?

 

“ไม่ได้คุยเป็นทางการนะคะ แต่เคยคุยกับแม่ แม่เคยพูด ๆ ค่ะว่า ถ้าใบเตยแต่งงาน จะเรียกสินสอด 10 ล้านบาท แต่คงยังไม่แต่งค่ะ ให้พี่แมนรอไปก่อน”

 

ความสัมพันธ์ยังไม่ชัดเจน! แต่ ใบเตย ยอมรับ ดีเจแมนขอแต่งปีหน้า!

 

เห็นตอนนี้กำลังมองบ้านหลังใหม่ จะใช่เรือนหอของใบเตยกับแมนไหม??

 

“อ๋อ..ใบเตยไปดูบ้านเดี่ยวแถวทองหล่อเอาไว้ค่ะ ไม่ได้วางว่าจะเป็นเรือนหออะไร พอดี ใบเตย ขายบ้านหลังเก่าตรงวังหินไปแล้วค่ะ เพราะไม่มีใครอยู่ ขายให้กับเพื่อนคุณพ่อไป ใบเตยชอบซื้ออสังหาริมทรัพย์ ชอบบ้านที่มันใหญ่ 6 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ เฟอร์นิเจอร์อลังการพร้อม ที่อยากได้หลายห้องเพราะเราของเยอะ อยากได้ห้องนอนที่มีตู้เสื้อผ้าเยอะ ๆ มีชั้นวางกระเป๋าเยอะ ๆ มีห้องแต่งตัว ขอเตียงนุ่มๆ กว้างๆ เด้งนอนหลับสบาย อนาคตจะเป็นใครมาอยู่ด้วยคงต้องลุ้นกันอีกที (หัวเราะ)”

 

เอาเป็นว่ามาลุ้นไปด้วยกัน กับความรักของดีเจแมน และใบเตย อาร์สยาม ว่าสุดท้ายแล้วความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร

 

Tags

ข่าวนักร้องไทย ค่ายอาร์เอส ดีเจแมน ใบเตย อาร์สยาม

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top