หลังส่งผลงาน เพลง เมียหลวงทวงสิทธิ์ ใน อัลบั้มจินตหราครบเครื่องชุดที่ 9 เมียหลวงทวงสิทธิ์ จนสร้างกระแสโดนใจผู้หญิงไปทั่วประเทศ ล่าสุดวันนี้สาวเสียงพิณ จินตหรา พูนลาภ อาร์สยาม (จินตหรา กวีสุนทรกุล) สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ก็ไม่ปล่อยให้แฟน ๆ รอนาน ส่งซิงเกิ้ลที่ 2

 

 

ตอกย้ำความแรงอีกครั้งกับ แผลใหม่ บทเพลงช้ำรักซึ้ง ๆ ซึ่งได้พระเอกระดับแถวหน้าอย่าง หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ มากำกับให้เหมือนเดิม แถมยังได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง เจี๊ยบ-ชมพูนุช และ ใหญ่-ศิระ มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวสุดดราม่า

 

(MV) จินตหรา พูนลาภ อาร์สยาม ตอกย้ำความแรง ส่งเอ็มวีเพลงช้ำ แผลใหม่ เอาใจแฟนเพลง
เบื้องหลัง mv แผลใหม่
(MV) จินตหรา พูนลาภ อาร์สยาม ตอกย้ำความแรง ส่งเอ็มวีเพลงช้ำ แผลใหม่ เอาใจแฟนเพลง
เบื้องหลัง mv แผลใหม่
(MV) จินตหรา พูนลาภ อาร์สยาม ตอกย้ำความแรง ส่งเอ็มวีเพลงช้ำ แผลใหม่ เอาใจแฟนเพลง
เบื้องหลัง mv แผลใหม่

 

โดย จินตหรา พูนลาภ อาร์สยาม เผยว่า

“ก่อนอื่น จิน ต้องขอกราบขอบพระคุณพ่อแม่พี่น้องแฟนเพลงทุกคนที่ให้การต้อนรับเพลง เมียหลวงทวงสิทธิ์ รวมถึงอัลบั้มล่าสุดด้วย ดีใจที่ทุกคนชื่นชอบ สำหรับเพลง แผลใหม่ ก็เป็นซิงเกิ้ลที่ 2 ในอัลบั้มค่ะ แนวเพลงลูกทุ่งแต่จะมีกลิ่นอายเพื่อชีวิต เนื้อหาเกี่ยวกับความรักที่โดนหักอก เคยคิดว่ารักครั้งแรกที่เจอมาก็เจ็บปวดมากแล้ว แต่พอมีรักใหม่เข้ามาก็ไว้ใจ สุดท้ายก็เจอสถานการณ์แบบเดิม เหมือนว่าแผลเก่ายังไม่ทันหาย ก็มีแผลใหม่เพิ่มอีก ส่วนมิวสิควิดีโอเพลงนี้ก็ได้ หนุ่ม ศรราม มากำกับให้เหมือนเดิมค่ะ

 

MVแผลใหม่-จินตหรา4

MVแผลใหม่-จินตหรา7

 

เรื่องราวยิ่งเข้มข้นมากขึ้น เมื่อได้ ใหญ่-ศิระ และ เจี๊ยบ-ชมพูนุช มาร่วมถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึก เล่าถึงรักของผู้หญิงคนหนึ่งที่ไปรักกับผู้ชายเจ้าชู้ มีคนเดียวไม่พอ ยังแอบไปรักกับน้องสาวแฟนตัวเองอีก พี่สาวก็พยายามเตือนแต่ก็เกิดพลาดพลั้งตั้งท้องขึ้นมา แต่ฝ่ายชายไม่ยอมรับเลยเกิดเหตุการณ์สูญเสีย แต่จะดุเดือด เข้มข้นขนาดไหน ลองติดตามชมกันได้ทางช่อง สบายดี ทีวี / YouTube Rsiammusic หรือฟังได้ที่ Line Music ทีมงานนักแสดงทุกคนรวมทั้ง จิน ก็ตั้งใจ และทุ่มเทมากๆ เพื่อแฟนเพลงเด้อค่ะเด้อ”

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

Tags

ข่าวเพลงลูกทุ่ง ค่ายอาร์สยาม ค่ายอาร์เอส จินตหรา พูนลาภ ดูเอ็มวี เบื้องหลังมิวสิควิดีโอ เพลงลูกทุ่ง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top