หลังจากแถลงข่าวเปิดอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิต "INTO THE NEW ERA" ไปแล้ว ฟักกลิ้ง ฮีโร่ (F.HERO) หรือ “กอล์ฟ - ณัฐวุฒิ ศรีหมอก” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ศิลปิน นักร้อง Rapper ตัวพ่อของวงการ Hip-Hop ไทย ที่สร้างประวัติศาสตร์บทใหม่ให้กับวงการเพลงไทย โดยการรวบรวมศิลปินแนวหน้าของวงการกว่า51 ชีวิต ร่วมถ่ายทอดผลงานเพลงคุณภาพกว่า 27 เพลง ก็ได้รับกระแสตอบรับจากแฟน ๆ อย่าล้นหลาม โดยเฉพาะ เพลง “Do You” ที่ กอล์ฟข อชวน แบมแบม GOT7 ศิลปินเลือดไทย หนึ่งในสมาชิกวงไอดอลบอยแบนด์ จากประเทศเกาหลีใต้ ที่โด่งดังไปทั่วเอเชียมาร่วมงานด้วยกันเป็นครั้งแรก

 

แรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์! เพลงใหม่ Do You ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ชวน แบมแบม GOT7 แจมเพลงไทยเพลงแรกในชีวิต

เพลง Do You ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ชวน แบมแบม GOT7
แจมเพลงไทยเพลงแรกในชีวิต เขียนเนื้อและทำเมโลดี้ด้วย

 

และล่าสุด กอล์ฟ ขอสร้างเซอร์ไพรส์ให้แฟน ๆ อีกครั้ง ด้วยการปล่อยภาพแรก กอล์ฟ แบมแบม จากมิวสิควิดีโอ และ Teaser MV เพลง Do You เรียกน้ำย่อย (ฟังได้แล้วที่ TrueID Music) ก่อนปล่อยมิวสิควิดีโอให้ดูและให้ฟังกันแบบเต็ม ๆ พร้อมกัน วันที่ 16 ตุลาคมนี้ ทาง Youtube : Whattheduckตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป งานนี้สร้างเสียงฮือฮากระหึ่มโซเชียลจากทั้งแฟนคลับทั้งชาวไทย และต่างชาติ จนเกิดเป็น #DoYouFHEROxBamBam กระแสแรงขึ้นเทรนอันดับ 1 ทวิตเตอร์ภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง กลายเป็นเพลงที่คนพูดถึงมากที่สุดในช่วงเวลานี้ไปแล้ว

 

 

โดยเพลง“Do You” ถือเป็นเพลงใหม่ล่าสุดของ “ฟักกลิ้ง ฮีโร่” (F.HERO) จากอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิต “INTO THE NEW ERA” ที่ประกอบอยู่ใน PART 2: THE NEW ERA โดยเพลงนี้ ถือเป็นการยกระดับเพลงไทยให้ก้าวไปอีกขั้น เพราะกอล์ฟดึงเด็กไทยฝีมือดีจากทั่วทุกมุมโลก มาร่วมสร้างผลงานชิ้นมาสเตอร์พีซประดับวงการ ไม่ว่าจะเป็นการได้ร่วมงานกับ “KILO KEYS” โปรดิวเซอร์ระดับอินเตอร์ตัวท็อปของแอตแลนตา ที่เคยฝากผลงานเพลงฮิตติดชาร์ต Billboard มาแล้ว

 

เพลง Do You ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ชวน แบมแบม GOT7 แจมเพลงไทยเพลงแรกในชีวิต เขียนเนื้อและทำเมโลดี้ด้วย

เพลง Do You ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ชวน แบมแบม GOT7
แจมเพลงไทยเพลงแรกในชีวิต เขียนเนื้อและทำเมโลดี้ด้วย

 

เพลง Do You ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ชวน แบมแบม GOT7 แจมเพลงไทยเพลงแรกในชีวิต เขียนเนื้อและทำเมโลดี้ด้วย

 

รวมถึงได้ศิลปินและไอดอลซุปเปอร์สตาร์ระดับเอเชียอย่าง “แบมแบม” หรือ “BamBam From GOT7” มาร่วมสร้างเซอร์ไพร์สให้แฟน ๆ ซึ่งความพิเศษของเพลงนี้ นอกเหนือจากซาวน์ดนตรีที่ฟังอินเตอร์สุด ๆ แล้ว BamBam ยังขอแสดงงฝีมือ ร่วมเขียนเนื้อร้องและคิดทำนองเมโลดี้ในเพลงนี้อีกด้วย เรียกได้เป็นการผนึกกำลังครั้งสำคัญของศิลปินไทยเลือดใหม่ ที่พร้อมสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพเทียบชั้นระดับสากลได้อย่างไม่เขินอาย

 

 

อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ สามารถติดตามมิวสิควิดีโอเพลง “Do You” ได้พร้อมกัน นที่16 ตุลาคมนี้ ทาง Youtube : Whattheduckตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไปและติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของอัลบั้มเต็ม “INTO THE NEW ERA” รวมทั้งข่าวสารความเคลื่อนไหวของ “ฟักกลิ้ง ฮีโร่” ได้ทาง www.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/fukkinghero 

 

เพลง Do You ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ชวน แบมแบม GOT7 แจมเพลงไทยเพลงแรกในชีวิต เขียนเนื้อและทำเมโลดี้ด้วย

ฟังเพลง Do You เรียกน้ำย่อย (ฟังได้แล้วที่ TrueID Music)

 

ฟังทั้งอัลบั้ม “INTO THE NEW ERA” ที่ TrueID Music

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

Tags

artist ข่าวนักร้องไทย เพลงใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top