scrubb (สครับบ) ชี้จุดเด่นของอัลบั้มใหม่ SEASON ชัดเจนมากขึ้นด้วยซิงเกิ้ลใหม่ ดวงตะวัน (SUNNY DAY) และ ฤดู (SEASON) 2 เพลงที่เป็นบทสรุปของฤดูกาลต่างๆ ใน 18 ปีของพวกเขาให้ทุกคนได้สนุกกับเรื่องราวผ่านบทเพลง
แฟนเพลงจุใจแน่นอนกับ 2 ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ดวงตะวัน (SUNNY DAY) และ ฤดู (SEASON) จาก วง scrubb สำหรับเพลงแรก ที่จะแนะนำให้ฟังกันก่อนคือเพลง ดวงตะวัน (SUNNY DAY) เพลงจากฤดูร้อน ที่ฟังแล้วอบอุ่น ติดหู เล่นตามได้ ร้องตามดี และยังได้อีก 2 ศิลปินฝีมือดี ทอย ธันวา (The Toys) และ ปู๋ว ปิยวัฒน์ (25 hours) บวกกับการร้องสอดประสานระหว่าง เมื่อย และศิลปินรับเชิญพิเศษอย่าง วิน ศิริวงศ์ ซึ่งสองคนนี้มีเคมีที่ต่างแต่ลงตัวและมีความเป็นมิตรอยู่ในเนื้อเสียงจากความสนิทเป็นพี่น้อง ในวงการเพลงมานาน เหมาะกับเนื้อเพลงที่ให้กำลังใจคนที่มีปัญหาแค่ลองหันมาจะเห็นฉันอยู่ข้างเธอ สมกับที่เป็นเพลงพลังบวกจากเพื่อนสู่เพื่อนจริงๆ


ต่อกันด้วย ฤดู (SEASON) เพลงที่มีชื่อเดียวกับอัลบั้มใหม่ ที่น้อยแต่มากเพราะเพลงนี้สามารถเล่าการหมุนเวียนเปลี่ยนฤดู ทั้ง 18 ปีของ Scrubb ในอัลบั้ม SEASON ได้อย่างครบถ้วน กับเนื้อหาเปรียบเปรยฤดูที่เปลี่ยนไปอย่างไรก็ตาม แต่ตัวเราก็ยังเหมือนเดิม ไม่ใช่แค่เรื่องการรักใครสักคนแต่รวมถึงทุกความสัมพันธ์รอบตัวเรา
ซึ่งเอ็มวีก็ปล่อยออกมาให้ได้ชมกันกับภาพบรรยากาศการทัวร์ที่ต่าง ๆ ของพวกเขาในแต่ละฤดูกาลกับเพลง ฤดู ตามด้วย ซีนน่ารักของ ตุ๊กตาแตงโม ตัวแทนกำลังใจที่คอยอยู่เป็นเพื่อนทุกเวลาเมื่อคนต้องการ ในเพลง ดวงตะวัน ที่โดนใจคอเพลง scrubb ทั้งเพลงและเอ็มวีที่มีเอกลักษณ์ของพวกเขาไปเต็ม ๆ
ซึ่ง 2 ซิงเกิ้ลนี้ยังเป็นการเปิดประตู Pre-Order ดิจิตอลอัลบั้มใหม่ SEASON ใน iTunes ความพิเศษของอัลบั้มนี้คือจะมี Backing Track ให้แฟน ๆ ได้ร้องตามกันทุกเพลง ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/scrubbband สามารถฟังซิงเกิ้ลใหม่ ดวงตะวัน  (SUNNY DAY) และ ฤดู (SEASON) ได้แล้วที่คลื่นวิทยุทั่วประเทศ และเว็บไซต์ต่างๆ หรือดาวน์โหลดเพลงของ scrubb ได้ที่ iTunes และ Qikplay


ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่


Youtube:   BEC-Tero Music

Facebook: BEC-Tero Music , scrubbband

Instagram: BEC-Tero Music , scrubbband

Official LINE: scrubb 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตามMusic.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

ข่าวเพลงไทย วง scrubb เพลง ใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top